ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "Curator Ramintra 117" โครงการแนวราบแห่งแรก

ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "Curator Ramintra 117" โครงการแนวราบแห่งแรก

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Apr 2022   08:08

F_20220427_005

        ปีนี้ยังคงเป็นอีกปีที่แนวราบยังมีทิศทางที่สดใสครับ แม้จะผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างโควิด อสังหาอย่างบ้านยังคงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ล่าสุด "ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้" ก็ได้ชิมลางเปิดตัวโครงการแนวราบโครงการแรกลุยตลาดกับโครงการ "Curator Ramintra 117" บ้านช่างคิดของคนช่างเลือก

        "ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้" ได้เดินทางมาร่วม 15 ปี หลังจากที่ลุยอสังหาทั้ง โรงแรมย่านจอมเทียน และ โครงการคอนโดใจกลางเมืองมาแล้ว ซึ่งปีนี้เค้ามีแผนลุยพัฒนาโครงการแนวราบ โดยทำการส่งโครงการบูทีคทาวน์โฮม "Curator Ramintra 117" ด้วยมูลค่าโครงการ 497 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นโครงการแนวราบโครงการแรกของ ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้

        โครงการนี้ตั้งอยู่ในซอยรามอินทรา 117 บนพื้นที่ 13-3-68.5 ไร่ จำนวนยูนิต 151 โดยบูทีคทาวน์โฮม เป็นทาวน์โฮมที่ผสานทั้งศาสตร์และศิลป์แห่งการดีไซน์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเทรนด์การอยู่อาศัยเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้ 4 แนวคิดได้แก่

        1. Curated Location คัดสรรทำเลศักยภาพเชื่อมต่อการเดินทางได้สะดวกรวดเร็ว เข้าเมืองสะดวก ใกล้ทางด่วนพิเศษฉลองรัตน์และมอเตอร์เวย์ (วงแหวานรอบนอกตะวันออก) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีบางชัน และ สถานีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ รถไฟฟ้าสายสีส้มสถานีมีนบุรี ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์สถานศึกษา และ โรงพยาบาลชั้นนำ

        2. Creative Design ออกแบบพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้อย่างลงตัว พร้อมช่องแสง Skylight มีความเป็นส่วนตัว พื้นที่แบบ Double volume เพิ่มพื้นที่สีเขียว หลังบ้านลึก ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ในทุกตารางเมตร

        3. Co-created Space เปิดโอกาสให้เลือกคัดสรรได้ตามไลฟ์สไตล์ ครีเอทบรรยากาศบ้านใหม่ที่ใช่ในทุกสัดส่วน\

        4. Crafted Community เติมเต็มความสุขท่ามกลางสิ่งแวดล้อมดีๆ รอบบ้าน กับชุมชนเพียง 151 ยูนิต พร้อมคลับเฮ้าส์ ที่มีดีไซน์หลากหลายกิจกรรมปลอดภัยด้วยระบบ Security มาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง และเทคโนโลยี Smart home สุดล้ำ

        โดยโครงการ ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่

        1. MOMA (โมม่า) พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. บ้านแปลงสวยใกล้สวนและคลับเฮ้าส์ ทำเลส่วนตัวติดถนนเมนกว้าง 12 เมตร ภายในบ้านสูงโปร่ง พร้อมเพดานสูง Double Volume สูงถึง 6.90 เมตร รับแสงสว่างจากธรรมชาติด้วยหลังคา Skylight พร้อมพื้นที่หลังบ้านลึก 4 เมตร

        2. MORI (โมริ) พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. เติมเต็มทุกความชอบครบทุกฟังก์ชัน มาพร้อม 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ เติมเต็มทุกความชอบ ครบทุกฟังก์ชัน

        3. MOCA (โมค่า) พื้นที่ใช้สอย 101 ตร.ม. ดีไซน์ใหม่ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับห้องน้ำรูปแบบ Hybrid กว้างขวางมีพื้นที่รองรับอ่างล้างหน้าคู่แบบ His&Her พร้อมด้วยที่จอดรถตอนลึก รองรับรถยนต์หลากหลายประเภท และ พื้นที่สวนหน้าบ้านเพื่อใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

        ใครสนใจเตรียมตัวให้พร้อมเพราะเค้าจะทำการเปิด Pre-Sale ในวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2565 ในราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท พร้อมกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายอีกด้วย!!

F_20220427_002

F_20220427_003

F_20220427_004

 

Tag : Curator Ramintra 117 | ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com