แม้แสนสิริจะเก๋าเกมในวงการอสังหา แต่ต้องบอกว่าทัศนคติ และภาพลักษณ์องค์กรนั้นทันสมัยเหมือนวัยรุ่นอยู่เสมอครับ หรือจะพูดให้ถูกต้องเลยก็คือแสนสิริ เป็นองค์กรที่ก้าวทันโลกทุกยุค และเป็นองค์กรที่มีส่วนช่ยให้สังคมเกิดความเท่าเทียมและดีขึ้นได้ ล่าสุดครับเค้าเพิ่งร่วมกับ "VVON SUGUNNASIL" เผยชุดยูนิฟอร์มพนักงานขายใหม่ เชิดชูความหลากหลายของตัวตน
แสนสิริเผยว่าการเปิดตัวของแคมเปญการตลาด "YOU Are Made For Life" เข้ามาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการแบรนด์ดิ้งและแวดวงอสังหาฯ ไทย ซึ่งแสนสิริมีการทำการบ้านอย่างหนักเพื่อตอกย้ำความตั้งใจในการให้ความสำคัญกับทุกความแตกต่างของทุก "YOU" ที่ไม่ใช่เพียงแต่ลูกค้า แต่ยังรวมถึงพนักงาน คู่ค้า พันธมิตร และสังคมอย่างแท้จริง
แสนสิริจับมือกับ VVON SUGUNNASIL แบรนด์สูทเทเลอร์เมดและ Ready-to-Wear ชั้นนำของไทย สร้างสรรค์ “YOUniform” ใน 6 ลุค ทั้งแบบ Formal และ Casual ภายใต้คอนเซ็ปต์ Genderless ให้พนักงานขายทุกคนที่ถือว่าเป็น YOU หนึ่งที่แสนสิริให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ หรือมีรูปร่างที่แตกต่าง ไม่อยู่ใน Beauty Standard เดิมๆ ให้รู้สึกมั่นใจพร้อมต้อนรับและดูแลลูกค้าทุกคนทุกกลุ่มได้อย่างทัดเทียม พร้อมย้ำจุดยืนในการดูแลโลกอย่างยั่งยืน โดยนำ Recycling Material แผ่นอะครีลิกเหลือใช้จากโครงการของแสนสิริมาออกแบบออกแบบเข็มกลัดติดหน้าอกของ “YOUniform” ชุดยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงานขายแสนสิริอีกด้วย
สำหรับการสร้างสรรค์ “YOUniform” พนักงานขายแสนสิริได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้อินไซต์ของชุดที่เหมาะกับกิจกรรมการขายและเป็นมิตรกับลูกค้า ตลอดจนการได้ร่วมพัฒนาและปรับรูปแบบของชุดยูนิฟอร์มใหม่ ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย โดยมี 3 อินไซต์ที่น่าสนใจ ได้แก่ Body Positivity & Comfortability พนักงานขายมีความหลากหลายและความแตกต่างของในด้านรูปร่าง, สีผิว เพศและวัย และต้องการชุดที่ช่วยเสริมและพรางรูปร่างให้ดูดีและมั่นใจ สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย, Practicality พนักงานขายต้องการชุดยูนิฟอร์มที่เอื้อกับการใช้งานจริงและการเคลื่อนไหวร่างกาย เนื่องจากในปีนี้ แสนสิริวางเป้าเปิดตัวทั้งหมด 46 โครงการ มูลค่า 50,000 ล้านบาท ชุดยูนิฟอร์มใหม่จึงควรเอื้อกับการใช้งานแบบ Indoor และ Outdoor เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย และ Customer-friendly เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม ชุดยูนิฟอร์มใหม่จะต้องสะท้อนเอกลักษณ์ของแสนสิริได้อย่างลงตัว ตอกย้ำแนวคิดหลักของแบรนด์ดิ้งแคมเปญใหม่ที่ให้ความสำคัญในทุกความเป็นตัวตน ตอกย้ำแนวคิด ‘YOU Centric’ ของแคมเปญ "YOU Are Made For Life"
ต้องบอกเลยว่าผมชอบแนวคิดนี้นะ แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่การเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ตัวบุคคล ไม่ว่าจะเพศไหน รูปร่างหน้าตาแบบใด ทุกคนก็คงจะรู้สึกดีหากเสื้อผ้าอาภรณ์ที่สวมใส่เป็นในแบบที่เราต้องการจริงๆ ต้องขอปรบมือดังๆ ให้แสนสิริเลยครับผม
Tag : SANSIRI | VVON SUGUNNASIL |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection