"The Villa by 28 CHIDLOM" เปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ราคาเริ่ม 28 ล้าน

"The Villa by 28 CHIDLOM" เปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ราคาเริ่ม 28 ล้าน

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 01 Apr 2022   11:00

F_20220331_001

        อยากใช้ชีวิตดี๊ดีย์ ใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ กับชีวิตแนวสูงแต่อบอุ่นเหมือนบ้านกันไหม? ใครอยากมีชีวิตแบบนี้ ต้องที่นี่เลย New Penthouse Series ‘Courtyard Suites' ที่สุดของทำเล ถนนชิดลม 

        เอสซี พร้อมเปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ บนอาคาร The Villa by 28  CHIDLOM คอนโดมิเนียม Freehold ระดับ Modern Luxury ในงาน CHIDLOM IS HOME ภายใต้แนวคิด HIGHRISE HOME AT ITS ABSOLUTE BEST ชีวิตแนวสูงในความอบอุ่นของคำว่าบ้าน เกิดขึ้นที่นี่ กับ ทำเลที่เป็นที่สุด บนนิยามของถนนชิดลม ว่า

        1. Courtyard Suites เป็นความลงตัวของการใช้ชีวิตแนวสูงด้วยจุดเด่นคือ การดีไซน์ห้องขนาดหน้ากว้างถึง 13 เมตร พร้อมพื้นที่แบบ double space บริเวณ Living & Dining ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ด้วยขนาด 2 ห้องนอน แบบ Fully Furnished by Chanintrแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์คุณภาพสูง และห้องน้ำในตัวทั้ง 2 ห้อง  พร้อมกับได้ที่จอดรถ 2 คัน

        2. วิว Courtyard และ Jewel box ซึ่งเหมือนกับการ Display เครื่องประดับของมีค่าเอามาเรียงต่อกันแบบไม่มี Pattern ให้มุมมองที่แตกต่างกัน และ งดงามที่สะท้อนผ่านสถาปัตยกรรม เรียกได้ว่า เป็น Iconic View ที่ 28Chidlom เลยทีเดียว

        3. พื้นที่สีเขียวถูกวางในพื้นที่ ที่ใหญ่มากถึง 2 ใน 3 ของ พื้นที่โครงการ 28 CHIDLOM ขณะที่ Lobby ภายในอาคารของ The Villa มีพื้นที่สำหรับนั่งอ่านหนังสือ เรียกว่า Reading Lounge จัดไว้เพื่อเป็นพื้นที่นั่งผ่อนคลายในยามว่าง สำหรับ Lobby ให้ความหรูหราโปร่งสบายด้วยเพดานสูง 5 เมตร  มีการตกแต่งใน Concept “Casual elegant with modern French inspired” โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวผ้าใน elements ของการออกแบบ และได้มีการนำ toile de jour fabric มาทำเป็นตัว feature screen และ Facilities The Villa ซึ่งประกอบด้วยห้องฟิตเนสขนาดใหญ่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครันมาตรฐาน 5 ดาว และสระว่ายน้ำที่ยาวตามแนวตึก รับกับวิวพระอาทิตย์ที่ขึ้นทางทิศตะวันออก ในบริเวณ Sky Pool ชั้น 18 พร้อมวิวกรุงเทพแบบ 180 องศา

        4. ไม่ว่าจะ Meeting ตอนเช้า Hang Out ตอนค่ำ… Shopping ได้แบบ 24/7… ให้ทุก Lifestyle เกิดขึ้นได้ ไม่เว้นวันหยุด…ด้วยที่ตั้งโครงการ 28  CHIDLOM  อยู่บนทำเลศักยภาพห่างจาก Central ชิดลม เพียง 180 เมตร และ อยู่ห่างสถานี BTS ชิดลม เพียง 250 เมตร

        สัมผัสประสบการณ์สุดว้าว บนทำเลสุดพรีเมี่ยมแบบนี้ได้ งาน…CHIDLOM IS HOME…วันที่ 2-3 เมษายนนี้กับ New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ในราคาเริ่มต้น 28 ล้านบาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 7 ล้านบาท*  บนอาคาร The Villa ที่ 28  CHIDLOM วันที่ 2-3 เมษายนนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายได้ที่ทาง คลิก หรือโทร 1749  

F_20220331_002

F_20220331_003

F_20220331_004

F_20220331_001

 

Tag : The Villa by 28 CHIDLOM | New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)

ติดอยส่องทำเล "Artem บางพลัด-จรัญ79" คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ในราคาล้านต้นๆ

ขอถามนิดนึงว่า Goal ปีนี้ของทุกคนคืออะไรฮะ? หลายคนอาจจะตั้งเป้าหมายแตกต่างกันไป บางคนอาจจะอยากอัปสกิลพัฒนาตัวเอง ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก หรือบางคนอาจจะตั้งเป้าสอยคอนโดปีนี้ก็เป็นได้ อิอิ


ติดดอยสไตล์

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น

เกี็ยวซ่าโออิชิ อร่อยมากเลย ขอกินทุกวันเลยได้ไหมอ่า

"ป๊ะป๋าค่า อร่อยมากเลย ขอกินทุกวันเลยได้ไหมอ่า"


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com