"The Villa by 28 CHIDLOM" เปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ราคาเริ่ม 28 ล้าน

"The Villa by 28 CHIDLOM" เปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ราคาเริ่ม 28 ล้าน

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 01 Apr 2022   11:00

F_20220331_001

        อยากใช้ชีวิตดี๊ดีย์ ใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ กับชีวิตแนวสูงแต่อบอุ่นเหมือนบ้านกันไหม? ใครอยากมีชีวิตแบบนี้ ต้องที่นี่เลย New Penthouse Series ‘Courtyard Suites' ที่สุดของทำเล ถนนชิดลม 

        เอสซี พร้อมเปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ บนอาคาร The Villa by 28  CHIDLOM คอนโดมิเนียม Freehold ระดับ Modern Luxury ในงาน CHIDLOM IS HOME ภายใต้แนวคิด HIGHRISE HOME AT ITS ABSOLUTE BEST ชีวิตแนวสูงในความอบอุ่นของคำว่าบ้าน เกิดขึ้นที่นี่ กับ ทำเลที่เป็นที่สุด บนนิยามของถนนชิดลม ว่า

        1. Courtyard Suites เป็นความลงตัวของการใช้ชีวิตแนวสูงด้วยจุดเด่นคือ การดีไซน์ห้องขนาดหน้ากว้างถึง 13 เมตร พร้อมพื้นที่แบบ double space บริเวณ Living & Dining ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ด้วยขนาด 2 ห้องนอน แบบ Fully Furnished by Chanintrแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์คุณภาพสูง และห้องน้ำในตัวทั้ง 2 ห้อง  พร้อมกับได้ที่จอดรถ 2 คัน

        2. วิว Courtyard และ Jewel box ซึ่งเหมือนกับการ Display เครื่องประดับของมีค่าเอามาเรียงต่อกันแบบไม่มี Pattern ให้มุมมองที่แตกต่างกัน และ งดงามที่สะท้อนผ่านสถาปัตยกรรม เรียกได้ว่า เป็น Iconic View ที่ 28Chidlom เลยทีเดียว

        3. พื้นที่สีเขียวถูกวางในพื้นที่ ที่ใหญ่มากถึง 2 ใน 3 ของ พื้นที่โครงการ 28 CHIDLOM ขณะที่ Lobby ภายในอาคารของ The Villa มีพื้นที่สำหรับนั่งอ่านหนังสือ เรียกว่า Reading Lounge จัดไว้เพื่อเป็นพื้นที่นั่งผ่อนคลายในยามว่าง สำหรับ Lobby ให้ความหรูหราโปร่งสบายด้วยเพดานสูง 5 เมตร  มีการตกแต่งใน Concept “Casual elegant with modern French inspired” โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวผ้าใน elements ของการออกแบบ และได้มีการนำ toile de jour fabric มาทำเป็นตัว feature screen และ Facilities The Villa ซึ่งประกอบด้วยห้องฟิตเนสขนาดใหญ่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครันมาตรฐาน 5 ดาว และสระว่ายน้ำที่ยาวตามแนวตึก รับกับวิวพระอาทิตย์ที่ขึ้นทางทิศตะวันออก ในบริเวณ Sky Pool ชั้น 18 พร้อมวิวกรุงเทพแบบ 180 องศา

        4. ไม่ว่าจะ Meeting ตอนเช้า Hang Out ตอนค่ำ… Shopping ได้แบบ 24/7… ให้ทุก Lifestyle เกิดขึ้นได้ ไม่เว้นวันหยุด…ด้วยที่ตั้งโครงการ 28  CHIDLOM  อยู่บนทำเลศักยภาพห่างจาก Central ชิดลม เพียง 180 เมตร และ อยู่ห่างสถานี BTS ชิดลม เพียง 250 เมตร

        สัมผัสประสบการณ์สุดว้าว บนทำเลสุดพรีเมี่ยมแบบนี้ได้ งาน…CHIDLOM IS HOME…วันที่ 2-3 เมษายนนี้กับ New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ในราคาเริ่มต้น 28 ล้านบาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 7 ล้านบาท*  บนอาคาร The Villa ที่ 28  CHIDLOM วันที่ 2-3 เมษายนนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายได้ที่ทาง คลิก หรือโทร 1749  

F_20220331_002

F_20220331_003

F_20220331_004

F_20220331_001

 

Tag : The Villa by 28 CHIDLOM | New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย

#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้

#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้


ติดดอยโร้ดทู

RYE Talat Phlu (ไรย์ ตลาดพลู) อีกหนึ่งคอนโดราคาเบาๆ เอื้อมถึงง่าย ใกล้ BTS ตลาดพลูเพียง 300 เมตร!!

"ตลาดพลู" อีกหนึ่งทำเลที่ผมค่อนข้างให้ความสนใจพอสมควร จำได้ว่าเคยเดินดุ่มๆ ไปนับคอนโดงอกใหม่รอบๆ สถานีอยู่ครั้งหนึ่ง ช่วงนั้นบอกเลยว่าตลาดพลูคึกคักมากนะ

ติดดอยส่องทำเล "THE PRESIDENT CHARAN - YAEK FAI CHAI STATION" อีกหนึ่งคอนโดทำเลดีของฝั่งธนฯ

ความที่เราเป็นลูกพระเจ้าตาก อาศัยอยู่ฝั่งธนฯ มาเนิ่นนาน เวลามีคอนโดฝั่งธนฯ ทีไรก็มักจะเขียนถึงอยู่บ่อยๆ 5555 วันนี้ขอพูดถึงอีกโครงการฝั่งธนฯ อีกครั้ง หวังว่าจะไม่เบื่อกันนะ เพราะเห็นที่ตั้งทำเลแล้วรู้สึกว่า "เออ น่าสนใจดีแหะ"

จาก "สวนชูวิทย์" สู่ "10th Avenue" แอบดูมิกซ์ยูสโครงการยักษ์ ว่าที่แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุง

ถ้าใครผ่านไปแถวซอยสุขุมวิท 10 จะพบว่าบริเวณปากซอยที่เคยเป็นที่ดินขนาด 6 ไร่ ตอนนี้ได้ล้อมรั้วและเริ่มทำการก่อสร้างอะไรบางอย่างบนที่ดินผืนนั้นแล้วครับ


ติดดอยสไตล์

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)

ปีนี้น้ำจะท่วมเหมือนปี 54 จริงเหรอ? ติดดอยขอแชร์ วิธีรับมือน้ำท่วม รู้ไว้ก่อนภัยมาถึง

ช่วงนี้ก็ยังหวั่นๆ ใจกันครับ ฝนตกหนักแทบทุกวัน น้ำอาจจะท่วมหรือไม่ท่วมก็ได้ ทางผมเนี้ยก็ถือคติกันไว้ดีกว่าแก้ เอาสารประโยชน์และข้อมูลมาแชร์กันดีกว่าครับ ว่าถ้าหากน้ำท่วมเนี้ย เราควรรับมือหรือมีวิธีการเตรียมตัวกันอย่างไรบ้างหนอ??

ใกล้ย้ายเข้าอยู่ได้แล้วนะ "Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน" คอนโดวิวแม่น้ำแห่งแดนดิน "เจริญกรุง"

พอเห็นภาพแล้ว ก็แอบใจไหวหวั่น ฮิฮิ เป็นคนที่แพ้วิวแม่น้ำจริงๆ ผมเคยไปเดินสำรวจ เมื่อราวๆ 2 ปีก่อน

"Steel Solution by SYS" ก่อสร้างแบบสะดวกและมั่นใจ สร้างเสร็จไว เปิดดำเนินการได้เร็ว!

เคยมั้ยครับ? ตัดสินใจจะลุยงานก่อสร้างอาคารขึ้นมาสักหลัง เราก็ว่าเราคิดและเตรียมพร้อมมาดีแล้วนะ ติดต่อสถาปนิกมาออกแบบ คุยโครงสร้างกับวิศวกร หารับเหมามาดูแลงานก่อสร้าง แต่สุดท้ายก็ยังเกิดปัญหาให้เราต้องแก้ระหว่างการก่อสร้างอยู่ดี


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com