"The Villa by 28 CHIDLOM" เปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ราคาเริ่ม 28 ล้าน

"The Villa by 28 CHIDLOM" เปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ราคาเริ่ม 28 ล้าน

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 01 Apr 2022   11:00

F_20220331_001

        อยากใช้ชีวิตดี๊ดีย์ ใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ กับชีวิตแนวสูงแต่อบอุ่นเหมือนบ้านกันไหม? ใครอยากมีชีวิตแบบนี้ ต้องที่นี่เลย New Penthouse Series ‘Courtyard Suites' ที่สุดของทำเล ถนนชิดลม 

        เอสซี พร้อมเปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ บนอาคาร The Villa by 28  CHIDLOM คอนโดมิเนียม Freehold ระดับ Modern Luxury ในงาน CHIDLOM IS HOME ภายใต้แนวคิด HIGHRISE HOME AT ITS ABSOLUTE BEST ชีวิตแนวสูงในความอบอุ่นของคำว่าบ้าน เกิดขึ้นที่นี่ กับ ทำเลที่เป็นที่สุด บนนิยามของถนนชิดลม ว่า

        1. Courtyard Suites เป็นความลงตัวของการใช้ชีวิตแนวสูงด้วยจุดเด่นคือ การดีไซน์ห้องขนาดหน้ากว้างถึง 13 เมตร พร้อมพื้นที่แบบ double space บริเวณ Living & Dining ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ด้วยขนาด 2 ห้องนอน แบบ Fully Furnished by Chanintrแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์คุณภาพสูง และห้องน้ำในตัวทั้ง 2 ห้อง  พร้อมกับได้ที่จอดรถ 2 คัน

        2. วิว Courtyard และ Jewel box ซึ่งเหมือนกับการ Display เครื่องประดับของมีค่าเอามาเรียงต่อกันแบบไม่มี Pattern ให้มุมมองที่แตกต่างกัน และ งดงามที่สะท้อนผ่านสถาปัตยกรรม เรียกได้ว่า เป็น Iconic View ที่ 28Chidlom เลยทีเดียว

        3. พื้นที่สีเขียวถูกวางในพื้นที่ ที่ใหญ่มากถึง 2 ใน 3 ของ พื้นที่โครงการ 28 CHIDLOM ขณะที่ Lobby ภายในอาคารของ The Villa มีพื้นที่สำหรับนั่งอ่านหนังสือ เรียกว่า Reading Lounge จัดไว้เพื่อเป็นพื้นที่นั่งผ่อนคลายในยามว่าง สำหรับ Lobby ให้ความหรูหราโปร่งสบายด้วยเพดานสูง 5 เมตร  มีการตกแต่งใน Concept “Casual elegant with modern French inspired” โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวผ้าใน elements ของการออกแบบ และได้มีการนำ toile de jour fabric มาทำเป็นตัว feature screen และ Facilities The Villa ซึ่งประกอบด้วยห้องฟิตเนสขนาดใหญ่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครันมาตรฐาน 5 ดาว และสระว่ายน้ำที่ยาวตามแนวตึก รับกับวิวพระอาทิตย์ที่ขึ้นทางทิศตะวันออก ในบริเวณ Sky Pool ชั้น 18 พร้อมวิวกรุงเทพแบบ 180 องศา

        4. ไม่ว่าจะ Meeting ตอนเช้า Hang Out ตอนค่ำ… Shopping ได้แบบ 24/7… ให้ทุก Lifestyle เกิดขึ้นได้ ไม่เว้นวันหยุด…ด้วยที่ตั้งโครงการ 28  CHIDLOM  อยู่บนทำเลศักยภาพห่างจาก Central ชิดลม เพียง 180 เมตร และ อยู่ห่างสถานี BTS ชิดลม เพียง 250 เมตร

        สัมผัสประสบการณ์สุดว้าว บนทำเลสุดพรีเมี่ยมแบบนี้ได้ งาน…CHIDLOM IS HOME…วันที่ 2-3 เมษายนนี้กับ New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ในราคาเริ่มต้น 28 ล้านบาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 7 ล้านบาท*  บนอาคาร The Villa ที่ 28  CHIDLOM วันที่ 2-3 เมษายนนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายได้ที่ทาง คลิก หรือโทร 1749  

F_20220331_002

F_20220331_003

F_20220331_004

F_20220331_001

 

Tag : The Villa by 28 CHIDLOM | New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com