ช่วงนี้เรียกได้ว่าโปรโมชั่นอสังหาฯ มีเข้ามาได้ทุกวี่ทุกวันจริงๆ ฮะ ช่วงนี้ใครอยากมีคอนโดเป็นของตัวเองสักยูนิตต้องรีบแล้วแหละ ล่าสุดกับอีกโครงการทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง อย่าง เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ เค้ามีโปรใจดี 3 ต่อ ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้าน!!
โครงการ The Cube Loft Srinakarin-Thepharak เป็นโครงการสร้างเสร็จใหม่ สไตล์ลอฟท์สูง 8 ชั้น มีส่วนกลางลอยฟ้าบนชั้น 8 และสวนสวย Sky Garden ทำเลศรีนครินทร์-เทพารักษ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีแบริ่ง 100 เมตร และใกล้ทางด่วน 3 สาย ทางด่วนกาญจนาภิเษก (ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก) ศรีรัช และบูรพาวิถี
ล่าสุดเค้ามอบโปรโมชั่นให้กับผู้ที่สนใจพิเศษเฉพาะภายในงาน Thailand Friendly Design Expo 2022 มหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 5เปิดให้จองเพียง 999 บาท/ยูนิต รับโปรฯ ‘ใจดีให้ 3 ต่อ’ ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท*
พิเศษต่อที่ 1 รับเงินคืนสูงสุด 200,000 บาท*
พิเศษต่อที่ 2 รับเฟอร์นิเจอร์ครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnished) เคาน์เตอร์ครัว (Built in) และเครื่องปรับอากาศ ทุกยูนิต
พิเศษต่อที่ 3 รับบัตรของขวัญทองคำ (Gift Voucher) มูลค่า 10,000 บาท ทุกยูนิต
สามารถไปพบกับบูธ The Cube Loft Srinakarin-Thepharak (บูธ B21) และโครงการอื่นๆ ระหว่างวันที่ 10 – 13 กุมภาพันธ์ 2565 (รวม 4 วัน) ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา โดยโครงการมีขนาดห้องตั้งแต่ 23.5 – 34.5 ตารางเมตร จัดเลย์เอาท์ห้องให้เลือกถึง 6 แบบ
ใครสนใจ ต้องไปให้ทันนะ ย้ำอีกทีว่า 10 – 13 กุมภาพันธ์ 2565 (รวม 4 วัน) ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา เท่านั้นครับผมม
Tag : มหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ ครั้งที่ 5 | เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์ |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection