มาแล้วครับ สำหรับ "วัน แบงค็อก" ที่เพิ่งประกาศลงนามเซ็นสัญญาบริหารโรงแรมร่วมกับบริษัทในเครือ "ไฮแอท โฮเทลส์" ไปหมาดๆ
ครั้งนี้เป็นการเปิดตัวโรงแรมแอนดาซ (Andaz) แห่งแรกในกรุงเทพฯ ซึ่งต้องบอกว่าเป็นโรงแรมไลฟ์สไตล์ระดับลักซ์ชัวรี่พร้อมห้องพัก 244 ห้อง ได้ยินมาว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ช่วงปลายปี 2566 ภายในโครงการ "วัน แบงค็อก" ครับ
โครงการ วัน แบงค็อก ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ บริเวณหัวมุมถนนวิทยุที่ตัดกับถนนพระราม 4 ครับ มีทั้งอาคารสำนักงานแบบพรีเมี่ยมเกรดเอ พื้นที่รีเทลที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร รวมไปถึงพื้นที่ศูนย์กลางสำหรับการจัดกิจกรรมและการแสดงผลงานทางศิลปะและวัฒนธรรม ควบคู่ไปกับที่พักอาศัยด้วย
แอนดาซ วัน แบงค็อก จะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการแห่งแรกๆ ที่จะเปิดให้บริการในช่วงการเปิดตัวของโครงการเลยครับ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมของโรงแรม จะช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร กิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน พร้อมระบบการคมนาคมที่เชื่อมต่อโดยตรงกับระบบรถไฟใต้ดินของกรุงเทพฯ เรียกว่าครบจบในที่เดียวจริงๆ!
Tag : Andaz | One Bangkok |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
"RIVA 3 Luxury Condominium Rama 3" (ริว่าทรี ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม รามา 3) โครงการคอนโดใหม่จาก TC Real Estate ซึ่งตัวนี้จะสร้างเป็นคอนโดแบบ High Rise ขนาดความสูง 46 ชั้น
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok