“พี่เสือใจดี กุมภานี้ ให้อั่งเปาจุใจ” กับ “บ้านลุมพินี” 8 ทำเลเด่น ลดสูงสุดกว่า 6 แสนบาท

“พี่เสือใจดี กุมภานี้ ให้อั่งเปาจุใจ” กับ “บ้านลุมพินี” 8 ทำเลเด่น ลดสูงสุดกว่า 6 แสนบาท

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 02 Feb 2022   11:08

F_20220201_001

        เริ่มต้นเดือนที่สองของปีกันแล้ว กุมภาแบบนี้ก็เป็นช่วงเวลาของเศกาลตรุษจีนกันอีกครั้ง แต่พี่แอลของเราใจดีทุกเทศกาลฮะ ล่าสุดเอาใจคนอยากมีบ้านกันอีกแล้วด้วยการส่งแคมเปญ “พี่เสือใจดี กุมภานี้ ให้อั่งเปาจุใจ” โดยนำ “บ้านลุมพินี” จำนวน 8 โครงการบน 8 ทำเลเด่น มาเข้าร่วมเคมเปญจนถึงสิ้นเดือนนี้

        สำหรับบ้านลุมพินีทั้ง 8 โครงการนี้  ตั้งอยู่ในย่านที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงสามารถเดินทางเข้าออกตัวเมืองได้สะดวกทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วน รอบๆ โครงการมีทั้ง สถาบันการศึกษา โรงพยาบาลและห้าง สรรพสินค้า ตลาดสด ที่คอยให้บริการ  ซึ่งทุกโครงการที่เราพัฒนาขึ้นมานั้นจะตั้งอยู่บนแนวคิด "บ้านลุมพินี...บ้านน่าอยู่" เป็นสำคัญ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีในการอยู่อาศัยให้กับลูกบ้านทุกเพศ ทุกวัย 

        โดย 8 โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ ประกอบด้วย 

        โครงการ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ ราชพฤกษ์–ปิ่นเกล้า” แบบบ้านแฝด 2 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 4.79 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 4 แสนบาท และแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 2.89 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 3 แสนบาท  

        โครงการ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ ลาดปลาดุก–บางไผ่สเตชั่น” แบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 1.94 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 3 แสนบาท 

        โครงการ “ลุมพินี ทาวน์เพลส พระราม 2–ท่าข้าม” แบบบ้านแฝด 2 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 5.75  ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 3 แสนบาท 

        โครงการ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ พหลโยธิน–สะพานใหม่” แบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 2.49 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 4 แสนบาท 

        โครงการ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ” แบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 3.49 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 2 แสนบาท แบบทาวน์โฮม 3 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 4.49 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 4 แสนบาทและแบบบ้านแฝด 2 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 6.19 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 6 แสนบาท 

        โครงการ “ลุมพินี ทาวน์เพลส สุขุมวิท–ศรีนครินทร์” แบบทาวน์โฮม 3 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 4.66 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 3 แสนบาท และแบบบ้านแฝด 2 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 7.17 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 5 แสนบาท 

        โครงการ “ลุมพินี ทาวน์เพลส ลาดพร้าว101-โพธิ์แก้ว” แบบทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ราคาเริ่มสุทธิ 6.26 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 3 แสนบาท 

        โครงการ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ สายไหม 18–พหลโยธิน” แบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่มสุทธิ 2.74 ล้านบาท มอบอั่งเปาสูงสุดกว่า 4 แสนบาท 

        ใครสนใจอย่ารอช้า หยิบมือถือขึ้นมาแล้วติดต่อไปที่ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook : Baan Lumpini / บ้านลุมพินี หรือแอพพลิเคชั่น LINE OA ที่ @baanlumpini 

F_20220201_002

F_20220201_003

F_20220201_004

F_20220201_005

 

 

Tag : LPN Development | พี่เสือใจดี กุมภานี้ ให้อั่งเปาจุใจ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com