"The Line Vibe" ความคุ้มค่ากลางห้าแยกลาดพร้าว เริ่มเบาๆ แค่ 3.29 ล้าน* เท่านั้น!

"The Line Vibe" ความคุ้มค่ากลางห้าแยกลาดพร้าว เริ่มเบาๆ แค่ 3.29 ล้าน* เท่านั้น!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : ห้าแยกลาดพร้าว / /

MRT : พหลโยธิน / /

25 Jan 2022   14:34

BB_20220121_030

        เร็วๆ นี้พี่สิบหมื่นกำลังจะเปิดห้องตัวอย่างโครงการน้องใหม่สไตล์ "เด็กเส้น" อย่าง "The Line Vibe" กันแล้ว เหล่าสาวกที่ลอยคอรอคอย เตรียมแคะกระปุกกันให้ไวเลยครับ

        โครงการนี้เป็นคอนโดใหม่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย จะไป BTS ห้าแยกลาดพร้าวก็เพียง 300 เมตร หรือ MRT พหลโยธินก็แค่ 700 เมตร เหมาะกับคนสองใจยิ่งนัก อิอิ

        ความอุดมสมบูรณ์หายห่วง ตั้งอยู่ตรงข้าม เซ็นทรัลลาดพร้าว ติดโลตัส ไม่ไกลจาก Union Mall ทำเลระดับนี้ แทบไม่ต้องสะดุ้งนิ้วสาธยายให้เปลืองพลังงานหรอกเนอะ 

        ใครชอบความสวยงามมีเอกลักษณ์ "The Line Vibe" นับว่าตอบโจทย์จริงๆ โครงการนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Vibrancy นำคลื่นน้ำ คลื่นแสง และคลื่นเสียง มาออกแบบเชื่อมโยงกับความเป็นธรรมชาติ มองแล้วสบายตาสบายใจวัยสะรุ่นที่สุด รอบโครงการครบครันแค่ไหน ส่วนกลางที่ให้ก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันครับ จัดเต็มอู้ฟู่สไตล์พี่สิบหมื่น

        ที่สำคัญ เห็นแล้วต้องใช้คำว่า "คุ้มเกินราคา" 

        เพราะ 1 ห้องนอนไซส์ใหญ่ ขนาด 32 ตร.ม. มีค่าตัวเริ่มต้นเพียงแค่ 3.29 ล้านบาท! * อันนี้เรื่องจริงไม่ได้โม้! 

        จะชอบอะไรแค่ไหน ก็ไม่เท่า "สบายกระเป๋า" เรื่องสำคัญที่สุดล่ะ 5555 

        ห้องไซส์ใหญ่ในราคา Affordable Price 32 ตร.ม. ราคา 3.29 ล้าน เฉลี่ยแล้วก็ประมาณ 110,000 บาท/ตร.ม. เอง! ในขณะที่ ราคาเฉลี่ยคอนโดในโซนเดียวกันจะอยู่ที่ประมาณ 150,000 บาท/ตร.ม.

        3 ล้านกว่าๆ โครงการอื่นอาจจะได้ห้องขนาดเล็กกว่าประมาณ 24-28 ตร.ม. แต่ถ้าเป็นที่ "The Line Vibe" ราคานี้ได้ห้องไซส์ใหญ่ เอาไปเลยจุกๆ 32 ตร.ม. ผมถึงบอกไงว่า...คุ้ม!!

        แวะมาบอกกันวันนี้เพราะไม่อยากให้พลาด "เด็กเส้น" ตัวนี้ไปครับ ทำเลดี ราคาโดน ไม่ต้องมัวคิดเยอะแล้ว จิ้มลงทะเบียนก่อนได้เลย ที่นี่ อ้อ! ลงทะเบียนไว้ยังได้ส่วนลดเพิ่มอีกตั้ง 40,000 บาท* นะครับ ของดีมีให้ก็อย่าช้าไปเชียววว

        ส่วนใครอยากไปชมห้องตัวอย่างกันก่อนล่ะก็ เร็วๆ นี้ได้เจอกันแน่ ยังไงสนใจสอบถามเพิ่มเติมก็โทรไปได้เลยที่เบอร์ 1685 หรือแอดไลน์ ตรงนี้ ก็สะดวกไม่แพ้กันจ้า

        ใครชอบธรรมชาติ ชอบชีวิตที่มีสีสัน ที่สำคัญยังอยากเป็นเจ้าของโครงการใหม่ในทำเลงาม ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย แถมมีห้องไซส์ใหญ่ในราคาจิ๊บๆ แบบนี้ อย่ารอช้าครับ คลิกลงทะเบียนด้านบนได้เล้ยยย

 

BB_20220121_031

BB_20220121_032

Tag : The Line Vibe | SANSIRI | แสนสิริติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com