ให้มันเป็นสีชมพู! แวะไปทดลองใช้ชีวิตในโลกของบาร์บี้ได้แล้ววันนี้ ที่ห้องพักสุดเก๋ @Grand Hyatt Kuala Lumpur

ให้มันเป็นสีชมพู! แวะไปทดลองใช้ชีวิตในโลกของบาร์บี้ได้แล้ววันนี้ ที่ห้องพักสุดเก๋ @Grand Hyatt Kuala Lumpur

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 28 Jan 2022   17:13

BB_20220112_005

        เห็นแล้วต้องร้องเพลงนี้เลยครับ I'm a Barbie girl~ in the Barbie world~ เพราะคอนเทนต์วันนี้มันมีสีสันหวานเจี๊ยบบบจนเข็ดฟังไปหมดเลย

        ประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างมาเลเซียเป็นประเทศที่เดินทางง่ายแถมมีอะไรให้เที่ยวอยู่เยอะ ยิ่งตอนนี้บอกเลยว่าใคร (หรือลูกใคร) เป็นสาวกบาร์บี้ ต้องห้ามพลาด! เพราะที่มาเลเซียเค้ามีโรงแรมธีมบาร์บี้สุดคิ้วท์มาเอาใจกันด้วยครับ!

        เรียกว่าสานฝันหัวใจวัยใสสีชมพูกันเลยฮะ ใครที่อยากลองไปใช้ชีวิตในโลกสีชมพูของบาร์บี้เห็นทีต้องรีบบุ๊คห้องแล้วมั้ย เพราะเค้ามีห้องธีมนี้ให้แค่ 14 ห้องเท่านั้นนะ

        ใครอยากพักพุ่งตัวไปเลยที่โรงแรมดัง "Grand Hyatt Kuala Lumpur" เพราะที่นี่เค้าเปิดประสบการณ์การเข้าพักแบบธีมครั้งแรกในมาเลเซีย กับ "Barbie Ultimate Staycation" ห้องพักสีชมพู๊ชมพูประหนึ่งอยู่ในบ้านตุ๊กตา

BB_20220112_015

BB_20220112_006

BB_20220112_007

        อย่างที่บอกไปครับว่าห้องพักในธีมบาร์บี้ของทางโรงแรมนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 14 ห้อง และผู้ที่เข้าพักก็สามารถมองเห็นขอบฟ้ากลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ได้ด้วยแบบฟินๆ

        ห้องในธีมนี้ของเค้าตกแต่งออกมาได้เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเล่าเรื่องราวของบาร์บี้ผ่านประสบการณ์ Staycation 

        แขกผู้เข้าพักจะได้ไปลองใช้ชีวิตเป็นบาร์บี้ในห้องพักธีมบาร์บี้ ซึ่งบอกตรงนี้เลยว่าทุกห้องจะมีชื่อรวมไปถึงการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปด้วยน้า

BB_20220112_012

BB_20220112_013

        ไม่ว่าจะเป็น Barbie You Can Be Anything, Barbie Fantasy หรือ Barbie EXTRA

        ห้องพักทั้งหมดจะตกแต่งด้วยสีชมพูช็อกกิงพิงก์ที่เป็นสีประจำตัวของบาร์บี้ และจะมีไอเท็มต่างๆ สไตล์บาร์บี้ตกแต่งเอาไว้เพื่อสร้างบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน อ่างอาบน้ำ โซฟา โต๊ะหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ฯลฯ

        ทุกอย่างเหมือนหลุดออกมาจากบ้านบาร์บี้!

BB_20220112_009

BB_20220112_010

BB_20220112_011

        นอกจากนี้ ยังมี Barbie Café มาช่วยบิวด์ประสบการณ์การพักผ่อนอีกหนึ่งต่อ ตกแต่งออกมาเหมือนเราหลุดไปอยู่ในบ้านจำลองของบาร์บี้ยังไงยังงั้น ที่นี่เค้าจะให้บริการอาหารเช้า และอาฟเตอร์นูน ที รวมไปถึงค็อกเทลในช่วงเย็นของวันด้วยครับ ใครสายถ่ายรูปต้องไม่พลาดเลยล่ะ

        สำหรับห้องพัก Barbie Ultimate Staycation นั้น ห้อง Barbie Room ขนาด 47 ตารางเมตร จะเริ่มต้นที่ราคาคืนละ 2320 ริงกิต หรือราว 18,475 บาท 

        ส่วนห้อง Barbie Suite ขนาด 105 ตารางเมตร จะอยู่ที่คืนละ 4640 ริงกิต หรือราว 35,230 บาท สามารถเข้าไปจองกันได้ที่ barbiestaycation.com จ้า

        แน่นอนว่าจู่ๆ จะวอล์คอินเข้าไปไม่ได้นะครับ ต้องจองก่อนถึงเข้ารับบริการได้ และต้องฉีดวัคซีนตามที่กำหนดไว้ รวมไปถึงใช้มาตรการรักษาระยะห่างด้วยนะ

        ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าแคมเปญนี้จะจัดยาวๆ มั้ย ยังไงรอให้โอมิครอนซาลงกว่านี้ก็ดีเหมือนกันนะครับ

BB_20220112_008

BB_20220112_014

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com