“แสนสิริ” เดินหน้าปั้น T77 เป็นคอมมูนิตี้สีเขียว ดึง “มูฟมี” รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า สานต่อมิชชั่นพลังงานสะอาดช่วยโลก เพื่อเป้าหมาย Net-Zero

“แสนสิริ” เดินหน้าปั้น T77 เป็นคอมมูนิตี้สีเขียว ดึง “มูฟมี” รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า สานต่อมิชชั่นพลังงานสะอาดช่วยโลก เพื่อเป้าหมาย Net-Zero

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Dec 2021   08:17

F_20211217_002

        เรียกได้ว่า "แสนสิริ" เป็นเจ้าแห่งอสังหาที่จริงจังเรื่องการสร้างสิ่งแวดล้อมมาก จะบอกว่าเป็นอสังหาสาย Eco เลยก็ว่าได้ครับ เพราะแสนสิริมักจะคลอดแคมเปญ หรือ สอดแทรกแนวคิดรักษ์โลกไปในทุกโครงการจริงๆ ล่าสุดยังเดินหน้าปั้น T77 ให้กลายเป็นคอมมูนิตี้สีเขียว ด้วยการดึง “มูฟมี” รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้ามาให้บริการภายในโครงการ

        “แสนสิริ” เดินหน้าสานต่อมิชชั่นพลังงานสะอาดช่วยโลก สู่เป้าหมาย Thailand’s First Real-Estate Company to Set Target for Net-zero อสังหารายแรกในไทยที่กล้าตั้งเป้าเดินหน้าสู่ Net-zero ด้วยการจับมือกับ “มูฟมี” (MuvMi) ให้บริการรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าพลังงานสะอาดผ่านแอพพลิเคชั่น ภายในโครงการอสังหาฯและคอมมูนิตี้ที่อยู่อาศัยรายแรกในไทย เริ่มนำร่องที่แรกที่ T77 คอมมูนิตี้ โดยมอบโปรโมชั่นพิเศษ ฟรี! ตลอดเดือนธันวาคม 2564 นี้ ลูกบ้านแสนสิริและบุคคลทั่วไป เดินทางระหว่างโครงการ T77 และ BTS อ่อนนุช ใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น MuvMi โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จากนั้นตั้งแต่เดือนมกราคม 2565 คิดค่าบริการตามระยะทาง เริ่มต้นเพียง 10 บาท

        โดย T77 คอมมูนิตี้เพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน เป็น Green Community ที่แสนสิริมุ่งมั่นนำพลังงานสะอาดมาใช้อย่างต่อเนื่องตลอดจนรณรงค์ให้ลูกบ้านและประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมในการลดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซน์ สำหรับการจับมือกับพันธมิตรล่าสุดกับ มูฟมี (MuvMi) เป็นอีกหนึ่งพันธกิจของการให้บริการรถสาธารณะพลังงานไฟฟ้าในคอมมูนิตี้ T77 เพื่อช่วยโลกลดคาร์บอนและทำให้แสนสิริไปถึงเป้าหมาย net-zero ตามที่ได้วางไว้

 

Tag : SANSIRI | MuvMi |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ


ติดดอยสไตล์

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection

ติดดอยรวมมาให้! มาตรการช่วยเหลือหลังแผ่นดินไหว เช็กแล้วลุยเลย~~~

แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com