ส่องทำเล "The Muve ประดิพัทธ์" ใกล้ BTS สะพานควาย เริ่ม 2.19 ล้านบาท*

ส่องทำเล "The Muve ประดิพัทธ์" ใกล้ BTS สะพานควาย เริ่ม 2.19 ล้านบาท*

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : สะพานควาย / /

14 Dec 2021   17:19

P_20211118_CTP2_1

 

        "The Muve" ถือเป็นแบรนด์น้องใหม่จากพี่สิบหมื่นที่ฮอตจริง ๆ นะครับ 4 โครงการแรกที่ปล่อยออกมาก็เริ่มทะยอย Sold Out กันไปหมดละ

        วันนี้ผมเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปชมอีกหนึ่งทำเลใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่มาไม่นาน แต่ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีอย่าง "The Muve ประดิพัทธ์" กันครับ

        ตัวโครงการตั้งอยู่ภายใน ซอยประดิพัทธ์ 23 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. เพียง 290 เมตร จาก รพ.วิมุต และ 400 เมตร จาก Big C สะพานควาย 

        ซึ่งทำเลโดยรอบนี้ไม่ต้องสาธยายให้มากความ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่ารายล้อมไปด้วยร้านอาหาร Street Food อร่อย ๆ และ คาเฟ่เก๋ ๆ มากมาย

        นอกจากนี้หากขยับออกไปหน่อยก็ยังมีมหาวิทยาลัย ออฟฟิศชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารอย่างครบครัน 

        ซึ่งจุดพีคมันไม่ใช่แค่ความอุดมสมบูรณ์เท่านั้น แต่เป็นระยะที่อยู่ใกล้กับ รถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ประมาณ 600 เมตร (วัดจากหน้าโครงการ) เท่านั้นเอง

        ถือว่าเป็นระยะที่ใกล้มากกกกก มากกว่าโครงการอาคารสูงใหญ่ ๆ ที่อยู่ในเส้นประดิพัทธ์ซะอีกนะ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่จะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางได้เยอะ

        ช่วยให้คนที่จะมูฟตัวเองมาอยู่ที่นี่มีเวลาในการพักผ่อน หรือ ทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้มากขึ้น เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าเลยล่ะ

 

P_20211118_CTP2_9

P_20211118_CTP2_8

 

รายละเอียดโครงการ

 

        The Muve ประดิพัทธ์ เป็นคอนโด Low-Rise สไตล์โมเดิร์น ความสูง 8 ชั้น 1 อาคาร บนพื้นที่โครงการขนาด ประมาณ 1 ไร่ จำนวน 219 ยูนิต 

        มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus, 2 Bedrooms และ Combine Unit ขนาดห้องตั้งแต่ 22.00-49.75 ตร.ม.

        ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและพื่นที่ส่วนกลางนั้นก็ถือว่าครบครัน โดยสำหรับแบรนด์ "The Muve" จุดเด่นที่น่าสนใจก็คือการเลือก และคัดฟังก์ชั่นที่ได้ใช้จริง ใช่บ่อยมาทำเท่านั้น

        อย่างโครงการนี้ก็จะเน้นไปถึงกิจกรรมของคนรุุ่นใหม่ที่อาจจะมีการทำงานอยู่ที่บ้านมากขึ้น จัดเต็มทั้ง Work & Play Garden Outdoor ที่ชั้น 1 

        รวมถึงพื้นที่สีเขียวไว้พักผ่อนที่ Take a Full Breath & Chilling in Greenery สวนสีเขียว 2 ชั้น ซึ่งจัดเต็มด้วยต้นไม้สีเขียว และดอกไม้ที่ช่วยเพิ่มความสดใส

        นอกจากนี้ก็ยังมีห้องสำหรับนั่งทำงาน ครีเอทไอเดียใหม่ ๆ ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Co-Working Space, Co-Designing Space, Co-Exploring Space, Fitness ผนังกระจกโค้งให้ชมวิวเมืองได้ 180 องศา และมีบริการ Free Wi-Fi ทุกจุดในพื้นที่ส่วนกลางด้วยนะ

 

P_20211118_CTP2_8

P_20211118_CTP2_7

 

เดินทางง่ายสบายทุกช่องทาง

 

        "The Muve ประดิพัทธ์" วางตัวอยู่ในซอยประดิพัทธ์ 23 บริเวณตรงข้ามตลาดสะพานควาย ปัจจุบันเป็นที่ดินว่างสำหรับจอดรถ มีซากอาคารเก่าอยู่เล็กน้อยครับ

        สำหรับใครที่ไม่เคยมาจะสังเกตที่คอนโดของพี่ต้นไม้บริเวณปากซอยก็ได้ เข้ามาในซอยประมาณ 100 เมตรก็จะเจอที่ตั้งโครงการแล้วครับ

        ซึ่งถ้าวัดระยะแล้วผมว่าเป็นพิกัดที่มีความคล่องตัวค่อนข้างสูง เดินทางสะดวกทั้งคนใช้รถส่วนตัว และ รถไฟฟ้า ใกล้ถนนใหญ่พหลโยธิน และ แยกสะพานควาย เพียง 190 เมตร

        ถ้าใครที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นหลักก็สบายเลยล่ะ ติดตรงที่ตัวซอยเองมีความกว้างของถนนไม่มากเท่าไหร่ อาจจะเข้าออกลำบากนิดนึง แต่ก็แค่ระยะสั้น ๆ เท่านั้นครับ

        โดยถนนประดิพัทธ์ จะเป็นถนนที่เชื่อมระหว่างถนนสุทธิสารวินิจฉัย กับถนนทหาร ที่สามารถใช้วิ่งยาวไปเชื่อมกับถนนสามเสน ออกไปย่านเมืองเก่าได้

        และยังใช้ลัดไปถนนราชวิถี ยาวไปข้ามสะพานซังฮี้ เพื่อไปฝั่งธนฯได้ ผมว่าสะดวกดีนะ ไม่ต้องรถติดแถวอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แหะ ๆ

        นอกจากนั้นถนนประดิพัทธ์ จะยังใช้ไปถนนพระราม 6, ถนนเทอดดำริ, ถนนพระราม 5 ที่สามารถใช้เชื่อมไปถนนประชาชื่น ใช้วิ่งยาวผ่านรัชดาภิเษกไปจนถึงแจ้งวัฒนะ หลักสี่ได้ด้วย

        ส่วนใครที่ชอบใช้การเดินทางสาธารณะ บริเวณปากซอยประดิพัทธ์ 23 มีพี่วินให้บริการตลอดทั้งวัน หรือจะเดินเท้าจากโครงการไป ประมาณ 600 เมตร ถึง BTS สะพานควาย 

        หรือจะขึ้นรถเมล์ก็มีวิ่งผ่านทั้งเส้นพหลโธินและเส้นประดิพัทธ์เช่นกัน ถือว่าเดินทางได้หลากหลาย ของกินของใช้มีให้เลือกไปซ้ำวันเลยก็ว่าได้

        ลืมบอกไปสำหรับใครที่จะขึ้นทางด่วน พิกัดตรงนี้ก็ไม่ไกลจากทางพิเศษศรีรัช, ดอนเมืองโทลล์เวย์ ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นหลักได้อีกหลายสายด้วยนะ

 

P_20211118_CTP2_11

P_20211118_CTP2_30

P_20211118_CTP2_34

P_20211118_CTP2_36

P_20211118_CTP2_38

 

ส่องทำเลโดยรอบ

 

        จากการที่ผมได้ไปส่องทำเลดูแล้วต้องยอมรับเลยว่าเป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงมาก ๆ เลยครับ มีทั้งของกิน ของใช้เปิดขายกัน 24 ชม.

        ตรงข้ามกับโครงการเองจะเป็นตลาดสะพานควาย เป็นตลาดสดขนาดกลาง ๆ ที่มีของกิน ของใช้เปิดขายตลอดทั้งวัน 

        ส่วนตัวผมชอบนะ เพราะผมชอบทำอาหารกินเองด้วยมั้ง ถ้าใครที่ชอบทำอาหารเหมือนกันนี่ต้องชอบมากแน่ ๆ 55555

        และถ้าวันไหนขี้เกียจ ๆ เดินออกมาที่หน้าปากซอยประดิพัทธ์ 23 ก็จะเจอกับ 7-Eleven และ มีร้านอาหารราคาไม่แพงให้เลือกเยอะทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

        บริเวณหน้าโครงการที่เป็นเส้นประดิพัทธ์ช่วงแยกสะพานควาย และ ริมถนนพหลโยธิน ทางเดินไปสถานีรถไฟฟ้า ก็จะเป็นอีกหนึ่งแหล่งความอุดมสมบูรณ์ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน 

        โดยจะมีร้านอาหารคาว-หวานอร่อย ๆ ที่เป็นร้านฮิตติดดาว เปิดขายอยู่เพียบ และพอเริ่มค่ำ ๆ หน่อยก็จะมีร้านอาหารแนว Street Food ออกมาตั้งกันมากขึ้นด้วย

        ส่วนห้างสรรพสินค้านั้นใกล้สุดจะเป็น Big C สะพานควาย ที่อยู่ห่างออกไป ประมาณ 400 เมตร และยังมี La Villa อารีย์ เป็น Community Mall ที่มีร้านอาหารชื่อดังอยู่ด้านในเยอะ

        รวมถึงยังมี The AQUA Ari ที่อยู่ห่างไปเพียง 350 เมตร ตรงนั้นจะอัดแน่นไปด้วยร้านอาหารดี ๆ หลายร้าน ไกลอีกนิดก็มี Central ลาดพร้าว และ Union Mall ที่นั่งรถไฟฟ้าไปได้อยู่ครับ

 

P_20211118_CTP2_26

P_20211118_CTP2_27

P_20211118_CTP2_42

P_20211118_CTP2_16

P_20211118_CTP2_13

 

สรุป

 

        ส่วนตัวแล้วผมว่า "The Muve ประดิพัทธ์" เป็นโครงการน้องใหม่ล่าสุด (ลำดับที่ 6) ของแบรนด์ The Muve ที่น่าจับตาไม่น้อย จะอยู่เองก็ได้ จะลงทุนก็ดี

        เพราะนอกจากพิกัดของโครงการจะมีความอุกดมสมบูรณ์อย่างมากแล้ว การเดินทางก็ยังสะดวกสบาย เลือกสัญจรได้หลายช่องทาง

        ที่สำคัญยังมีระยะที่ใกล้รถไฟฟ้ามาก ๆ แต่ไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ ทำให้ยังได้ความสงบและความเป็นส่วนตัวมากกว่าโครงการใหญ่ ๆ ซะอีก

        ส่วนจุดด้อยของโครงการก็คือโครงการตั้งอยู่ในซอยขนาดเล็ก อาจจะลำบากเวลาเข้าออกเล็กน้อย แต่ก็แค่ระยะประมาณ 100 เมตรเท่านั้นครับ

        ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีความน่าสนใจตรงที่เค้าคัดสรรมาเฉพาะที่ลูกบ้านจะได้ใช้งานจริง ๆ อย่างสระว่ายน้ำก็จะไม่มีในโครงการนี้นะครับ

        แต่นั่นก็แลกมาด้วยพื้นที่ส่วนกลางอื่น ๆ ที่ตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะพื้นที่สีเขียว ผมถือว่าให้มาจัดเต็มแบบไม่กั๊กเลยล่ะ

        แต่ย้ำกันนิดนะครับ... สำหรับใครที่สนใจโครงการ "The Muve ประดิพัทธ์" ที่ทำเลจริงจะไม่มีสำนักงานขายนะ แต่สามารถไปชมห้องตัวอย่างได้ที่ Sales Center พระราม 4 แทน

        ด้านราคาตอนเปิดตัวเห็นว่าเริ่ม 2.19 ล้านบาท* ซึ่งตอนนี้อาจจะมีการปรับราคาและหมดกันไปบ้างแล้ว ใครสนใจก็ลองไปสอบถามเพิ่มเติมกันดูนะครับ บ๊ายบายยยยย

 

P_20211118_CTP2_33

P_20211118_CTP2_45

P_20211118_CTP2_53

P_20211118_CTP2_58

P_20211118_CTP2_60

P_20211118_CTP2_7

P_20211118_CTP2_4

P_20211118_CTP2_5

P_20211118_CTP2_3

P_20211118_CTP2_10

P_20211118_CTP2_2

Tag : Sansiri | The MUVE | สะพานควาย



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com