แสนสิริปลื้ม“คอนโด มี นวนคร” Sold Out! ใน 2 วัน พร้อมปิดยอดจองสิทธิ์เรียบ “เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์"

แสนสิริปลื้ม“คอนโด มี นวนคร” Sold Out! ใน 2 วัน พร้อมปิดยอดจองสิทธิ์เรียบ “เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 20 Nov 2021   10:24

F_20211118_001

        ปังไม่ไหว!! เรียกได้ว่าลุยเซกเมนต์ไหนก็ได้ผลตอบรับดีสม่ำเสมอจริงๆ ครับ สำหรับแสนสิริ ล่าสุดก็ตามคาดกับโครงการ “คอนโด มี นวนคร” ที่ Sold Out ภายใน 2 วัน ประสบความสำเร็จ 2 ต่อ  วัน เผยกระแสดีทะลัก พร้อมกวาดยอดจองสิทธิ์เรียบ “เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์” ล่าสุด! สร้างยอดขายรวมคอนโด 10,000 ล้านบาท!! จ่อเปิดขาย “เดอะ มูฟ บางแค” 

        แสนสิริประสบความสำเร็จ Sold Out “คอนโด มี นวนคร” รวดภายใน 2 วัน และกวาดยอดจองสิทธิ์เรียบของ “เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์” ทำให้ปัจจุบัน เราสามารถสร้างยอดขายคอนโดรวมแล้วกว่า 10,000 ล้านบาท คิดเป็น 91% จากเป้าคอนโดรวม 11,000 ล้านบาท สะท้อนความสำเร็จของกลยุทธ์รุกตลาดคอนโด ผ่านการพัฒนาโครงการใหม่ ในระดับราคาที่เข้าถึงง่าย เพื่อเพิ่มโอกาสการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยและตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกกลุ่มในทุกเซกเมนต์ควบคู่กับสัญญาณบวกตลาดอสังหาฯ ทั้งด้านปัจจัยหนุนของวัคซีนโควิดและวัคซีนเศรษฐกิจ ที่จะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อภายในประเทศ 

        โดย “คอนโด มี” เป็นคอนโดคุณภาพแบรนด์ใหม่ล่าสุดในราคาต่ำล้าน ทำเลใจกลางชุมชน ใกล้แหล่งงาน มาพร้อมกับมาตราฐานการอยู่อาศัยของแสนสิริ ตอบโจทย์กลุ่มพนักงานโรงงาน, นักศึกษาและบุคคลากรในมหาวิทยาลัย-โรงพยาบาลใกล้เคียงและเจ้าของกิจการในย่าน 

        ขณะที่ “เดอะ มูฟ” เป็นแบรนด์คอนโดแนวคิดใหม่ สร้างปรากฎการณ์มูฟความปังทุกทำเล สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้แหล่งงาน สถานศึกษาและแหล่งไลฟ์สไตล์ เจาะกลุ่มลูกค้านักศึกษาและคนทำงานรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตไม่หยุดนิ่ง มองหาที่อยู่อาศัยที่ช่วยเพิ่มเวลาการใช้ชีวิตและนำไปต่อยอดทำในสิ่งที่รัก โดยเราพร้อมสานต่อความสำเร็จนี้ เดินหน้าตามแผน เตรียมเปิดขาย Online Booking ของ “เดอะ มูฟ บางแค” 18 พ.ย. นี้”

         “เดอะ มูฟ บางแค” (THE MUVE Bangkhae) เป็นคอนโดมูลค่าโครงการ 414 ล้านบาท เป็นอาคารสูง 8 ชั้น 1 อาคาร บนพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ มีจำนวนทั้งหมด 261 ยูนิต และขนาดห้องตั้งแต่ 24.00-35.50 ตร.ม. อยู่บนทำเลคอมมูนิตี้ใจกลางเมืองย่านบางแค ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีบางแคเพียง 190 เมตร ใกล้กับมหาลัยสยาม และห้างสรรพสินค้าชั้นนำมาก ตกแต่งแบบ Fully Furnished และมากับพร้อมตู้ Built-in จัดสรรห้องได้อย่างลงตัว เริ่ม 1.39 ล้าน* และมีราคาขายเฉลี่ยที่ 64,900 บาท/ตร.ม. กับ Rental Yield ที่ 5 %

        งานนี้แสนสิริยังมั่นใจมากๆ ฮะว่า ความสำเร็จของ “คอนโด มี นวนคร” และ “เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์” จะถูกส่งต่อไปยัง “เดอะ มูฟ บางแค” แน่นอน นอกจากนั้น เรายังมีแผนเปิดตัว “คอนโด มี” โครงการใหม่เร็ว ๆ นี้เช่นกัน

 

Tag : SANSIRI |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com