Tori Tori ปีกไก่ทอดสไตล์นาโกย่า กับเบียร์สดจาก Extra cold tap (-2 องศา)

Tori Tori ปีกไก่ทอดสไตล์นาโกย่า กับเบียร์สดจาก Extra cold tap (-2 องศา)

Home   /   ติดดอยคอยกิน

โซน : 28 Sep 2015   11:50

    พอได้ข่าวว่ามีร้านปีกไก่ทอดอีกร้านนึงที่เป็นสไตล์นาโกย่า กับเบียร์สดจาก Extra cold tap แล้วจะมัวรอช้าอยู่ทำไมครับ ก็ไปลองกันเลยสิคร๊าบบบร้าน Tori-Tori นี้ตั้งอยู่ชั้น G โครงการ Fifty Fifth ทองหล่อ สามารถจอดรถอยู่ที่ตึกโครงการได้เลยครับ

     
 
                               
 
            ไม่พูดอะไรมากครับ มาลุยกันเลย พอเดินเข้ามาในร้านก็พบพนักงานแต่งชุดนินจาสีดำ แปลกๆ แต่น่ารักดีนะครับ 555+ แต่ที่สะดุดตาจริงๆ ก็ไอ้เจ้า Extra cold tap ที่เด่นเป็นสง่า น่าโดนจริงๆ เล้ยยยยเชียวไม่รอช้าครับ สั่งๆๆๆ เมนูที่อยากลองมาทั้งหมดเลยดีกว่าออเดิร์ฟขอเป็นปลาหมึกดองวาซาบิ ไข่หวานเปิดท้องสลัดอโวคาโด-แซลม่อน และ สลัดปลาเงินทอดแล้วตามด้วย ปลาไข่ย่าง, หอยเชลล์ย่าง, เห็ดหอมย่าง, ไก่ทอด และที่แน่อน เบียร์สดจาก Extra cold tap สุดท้ายตบด้วยยากิโซบะอีกจานนึงซึ่งไก่ทอดที่รสชาติเค็มนิดๆ พริกไทยจัดจ้าน
  
                               
 
              บวกกับไอ้เจ้าเบียร์เย็นเจี๊ยบ ทำเอาผมเคลิ้มไปเลยครับส่วนสลัดอโวคาโด-แซลม่อนมีไฮไลท์คือมีการใส่เม็ดทับทิม(ที่รสชาติหวานดีมากกก) ทำให้เพิ่มรสชาติจานนี้ได้เยี่ยมยอดมากส่วนรสชาติอาหารอื่นๆ ร้านนี้ผ่านสบายๆ ครับ แล้วด้วยราคาที่ไม่แรงเกินไป ซึ่งตั้งอยู่ในทองหล่อผมว่าร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกนึงที่เก็บไว้ในลิสท์ได้ครับอีกอย่างนึงที่ผมประทับใจร้านนี้คือเค้าใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ คือ มี Power Bank ให้ลูกค้ายืมใช้ด้วยซึ่งทุกวันนี้ Power Bank เกือบจะเป็นอวัยวะอีกส่วนของ Smart phone ไปแล้วหนิหน่า
 
                                      
 
                                                          
 
                   
         โดยรวมแล้วเป็นร้านที่ไม่ได้โดดเด่นขนาดยามะจัง อาจจะเพราะไม่ได้โปรโมต สักเท่าไหร่แต่ภาพรวมผมว่าโอเคเลยนะครับ แฟนเพจคนไหนมีร้านไก่ทอดสไตล์นี้แนะนำกันมาบ้างนะครับ

รักแฟนเพจทุกคนคร๊าบบบบ
Mr. มีพุง

Tag :


ติดดอยคอยกิน ก่อนหน้า
Wheat & Grain

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com