SC มอบเงิน 1 ล้าน ส่งต่อความยาวเส้นด้าย ในโครงการ "Home with Hope"เพื่อดูแลสังคมและชุมชน ช่วยเหลือผู้ขาดโอกาสในการเข้าถึงการรักษาโควิด-19

SC มอบเงิน 1 ล้าน ส่งต่อความยาวเส้นด้าย ในโครงการ "Home with Hope"เพื่อดูแลสังคมและชุมชน ช่วยเหลือผู้ขาดโอกาสในการเข้าถึงการรักษาโควิด-19

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Nov 2021   17:25

F_20211105_086

        แม้จะเปิดประเทศแล้ว แต่จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ยังมีจำนวนให้เห็นอยู่ทุกวันครับ วงการอสังหาฯ เราครบเครื่องจริงๆ เพราะนับตั้งแต่มีการระบาดมาต้องบอกว่ากระจายความช่วยเหลือไปเยอะมากๆ อีกหนึ่งเจ้าอย่าง เอสซี แอสเสท ที่ช่วยเหลือประชาชนอยู่เสมอเลยครับล่าสุดเค้าเพิ่ง มอบเงิน 1 ล้าน ด้าย ในโครงการ "Home with Hope"เพื่อดูแลสังคมและชุมชน ช่วยเหลือผู้ขาดโอกาสในการเข้าถึงการรักษาโควิด-19

        นอกจากมอบเงินแล้วยังได้มอบสิ่งของอุปโภค-บริโภคจำนวนหนึ่ง แด่ นายคริส โปตระนันท์ ผู้ก่อตั้งกลุ่ม "เส้นด้าย" ณ ศูนย์เส้นด้ายกระจายเส้น ซอยพหลโยธิน 11 โดยเงินทั้งหมดนี้มาจากรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายจากโครงการ ‘Home with Hope’  ร่วมกับเงินสมทบจากบริษัทอีกส่วนหนึ่ง  เพื่อต่อความยาวเส้นด้ายและนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดที่ขาดโอกาสให้ได้รับการดูแลรักษา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการดูแลสังคมและชุมชน  

        ซึ่ง โครงการ "Home with Hope" จัดทำแผ่นเสียงเพลง Home (with Hope) Limited Edition บทเพลงประกอบโฆษณา Home is Everything เรียบเรียงใหม่โดยบอย  โกสิยพงษ์ เจ้าของเพลง จำนวน 300 แผ่น เพื่อจำหน่าย พร้อมกับของที่ระลึกแทนคำขอบคุณ และได้คัดเลือกแผ่นเสียงเลขสวยบรรจุในกล่องหนังออกแบบพิเศษเพื่อประมูล 10 ชุด ผ่าน 5 ศิลปินผู้รักแผ่นเสียง และ 5 ร้านขายแผ่นเสียง อาทิ ศิลปินวง Pause , เป้ อารักษ์ ,  วง Blackbeans  , หนึ่ง อภิวัฒน์ วง ETC ละ  ศิลปิน Scrubb  อีกทั้งร้านจำหน่ายแผ่นเสียงชื่อดังอย่าง ร้านแผ่นเสียง ประดิพัทธ์ ซอย 19, ร้าน Coconut Records - BKK, ร้าน Earthtone, ร้าน Trackaddictrecord sukumvit69 และร้าน We love turntable 

        ที่สำคัญ SC Asset ขอขอบคุณผู้ปันน้ำใจ รวมถึงผู้ร่วมประมูลทุกท่าน รวมไปถึงดาราและอินฟลูเอนเซอร์ อีกหลายท่าน ที่ร่วมเป็นกระบอกเสียงและช่องทางประชาสัมพันธ์ นับเป็นพลังยิ่งใหญ่ที่ร่วมเสริมสร้างกำลังใจให้สังคมร่วมฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างอบอุ่น ทำให้โครงการ "Home with Hope" ประสบความสำเร็จในที่สุด

 

Tag : SC Asset | Home with Hope |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com