เป็นอีกปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นอยู่นะครับสำหรับความร่วมมือระหว่างแบรนด์อสังหาฯกับค่ายประกันชีวิต ไม่ว่าจะเป็น โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้Xไทยสมุทรประกันชีวิต , ศุภาลัย Xเมืองไทยประกันชีวิต
ไม่เพียงสร้างสีสันแต่ยังสะท้อนถึงอินไซต์ของลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น สังเกตได้จากยอดขายประกันในช่วงที่ผ่านมานั่นแหละ
ซึ่งการร่วมมือระหว่างแบรนด์ จะช่วยขยายฐานลูกค้า การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของอีกแบรนด์ หรือ การดึงความสนใจให้ลอง ของกลุ่มลูกค้าใหม่ ของทั้งสองแบรนด์พร้อมทั้งเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ทั้งสองฝ่ายแบบWIN -WIW ทั้งคู่
อย่างทางโกวศุของพวกเราที่จัดแคมเปญ “Supalai X MTL Privilege” ให้กับลูกค้าศุภาลัย โดยนำเสนอ 2 ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านการปกป้องความมั่งคั่ง & การสร้างความมั่งคั่งให้กับลูกบ้านกว่า 79,000 ครอบครัว ครอบคลุมใน 271 โครงการทั้งบ้านและคอนโดมิเนียมทั่วประเทศ
และพิเศษยิ่งขึ้นกับบัตรของขวัญเซ็นทรัล หรือ โลตัส มูลค่าตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเมื่อซื้อกรมธรรม์ระหว่างวันที่ 1 ต.ค. – 30พ.ย. 2564 เนื่องจากตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าในการคุ้มครองชีวิต สุขภาพ และการออมทรัพย์สำหรับตนเองและคนในครอบครัว
นอกจากนี้ศุภาลัย ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ รับส่วนลดเพิ่มเมื่อจองโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมศุภาลัยทั่วประเทศ ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ตลอดโครงการตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. –31ธ.ค. 2564 ด้วยครับผม
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
เอาดีๆ วันก่อนไป Terminal 21 อโศก ระหว่างทาง ตาเหลือบไปเห็นไวนิลอันคุ้นตา ของ Dev ที่คุ้นเคยอย่าง SC Asset เห้ย!! เค้าจะทำโครงการอะไรอ่ะ!!
สถานีบางหว้านี่เป็นทำเลทองของคนที่ทำงานในเมืองเลยนะ!
"RIVA 3 Luxury Condominium Rama 3" (ริว่าทรี ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม รามา 3) โครงการคอนโดใหม่จาก TC Real Estate ซึ่งตัวนี้จะสร้างเป็นคอนโดแบบ High Rise ขนาดความสูง 46 ชั้น
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok