เป็นไงบ้างครับ หลังจากห่างหายไม่ได้ไปเยี่ยมชมโครงการหรือไปสำนักงานขายเพราะเจ้าโควิดตัวร้ายเล่นงานทำเอาต้องปิดกันยาวๆ หลังจากหงอยๆ อยู่บ้านกันมานาน ตอนนี้เริ่มมีมาตรการผ่อนคลายมาให้เราหายเก็บกดแล้วฮะ งานนี้ใครเล็งอยากไปชมสำนักงานขายโครงการของ "พี่แอล" ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วจ้า เพราะตอนนี้พี่แอลพร้อมเปิดบ้านต้อนรับทุกคนแล้ว กลับมาทั้งทีไม่กลับมามือเปล่าเพราะพี่แอลเค้าเอาโปรมาฝากกันด้วย!!
พี่แอลพร้อมเปิดสำนักงานขายของบริษัททุกโครงการแล้วครับ โดยผู้สนใจโครงการของ LPN สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ในแบบ New Normal โดยพนักงานขายและเจ้าหน้าที่ทุกคนได้รับวัคซีนเสริมภูมิคุ้มกันโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย มีการวัดอุณหภูมิก่อนเข้าพื้นที่และล้างมืออย่างสม่ำเสมอ สวมหน้ากากอนามัยขณะปฏิบัติงาน และเว้นระยะห่างลดการสัมผัส พร้อมด้วยมาตรการการฆ่าเชื้อทำความสะอาดจุดสัมผัสภายในสำนักงานขายทุก 1 ชั่วโมง และจัดให้มีการเว้นระยะห่างในการเข้าชมที่เหมาะสม
แต่หากหลายคนที่ยังไม่สบายใจมาที่สำนักงานจริง ก็ยังสามารถเยี่ยมชมโครงการแบบออนไลน์แบบ 3D Interactive Virtual Tour สำหรับโครงการลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย โดยลูกค้าจะเข้าชมเองตามสะดวก หรือจะให้พนักงานขายพาเข้าชมเสมือนเดินคู่กันในโครงการและสนทนากันได้ระหว่างการชม (3D Virtual Online Walkthrough) ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่พัฒนามาเพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะ โดยสามารถติดต่อขอนัดผ่านทาง Call Center ได้ เพื่อความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ
แอบแปะโปรจาก ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย อีกนิดครับ ตัวนี้เป็นโครงการใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว ปี 2564 ภายใต้แนวคิด “Balance is More: การใช้ชีวิตที่มากกว่า…ของคนฉลาดเลือก” อย่าง “พอดี” กับการอยู่อาศัยในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต ในราคาขายเริ่มต้น 1.64 ล้านบาท
ที่มาพร้อมแคมเปญ “เดือน 9-9 ยูนิต @ ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย” พิเศษเฉพาะโครงการลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย โดยนำห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 29 ตารางเมตร จำนวน 9 ห้องมาจัดแคมเปญให้กับลูกค้าในราคาพิเศษ 1.79 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน นี้
ใครสนใจเข้าไปเยี่ยมชมโครงการก็สามารถลงทะเบียนนัดหมายเยี่ยมชมโครงการพร้อมสำรองที่จอดรถได้ที่ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook : LPN Connect หรือแอพพลิเคชั่น LINE OA ที่ @LPNConnect
Tag : LPN Development | ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย | เดือน 9-9 ยูนิต
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection