อสังหาเบรกแตกกระหน่ำแคมเปญบ้าน-คอนโดตุนยอด Q3

อสังหาเบรกแตกกระหน่ำแคมเปญบ้าน-คอนโดตุนยอด Q3

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 12 Jul 2016   09:58
 
        นายเลอศักดิ์ จุลเทศ รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดเผยว่า บริษัทจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย "พฤกษา Non Stop ขยายเวลารับ เพิ่มเวลาลุ้น" ตลอดไตรมาส 3/59 เพื่อแบ่งเบาภาระผู้บริโภค โดยนำบ้านและคอนโดมิเนียม 116 โครงการ รวม 5,442 ยูนิต มูลค่ารวม 10,912 ล้านบาท มอบสิทธิประโยชน์พิเศษ พร้อมทั้งลุ้นทองคำหนัก 8 บาท ตั้งแต่วันนี้-30 ก.ย.นี้ ตั้งเป้ายอดขาย 8,200 ล้านบาท
 
        รายละเอียดแคมเปญ ลูกค้าที่จองซื้อโครงการของพฤกษาฯ รับสิทธิประโยชน์ 3 ต่อ 1.โปรโมชั่นรายโครงการ เช่น ส่วนลด ของแถม 2.ฟรีค่าโอน 1% ส่วนค่าจดจำนองกรณีกู้เงินอีก 1% ได้ร่วมกับพันธมิตรสถาบันการเงิน 6 แห่ง ฟรีค่าจดจำนอง แต่เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด 3.ลุ้นรับทองคำหนัก 8 บาท รวม 20 รางวัล เบ็ดเสร็จมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น 10 ล้านบาท
 
      จากการสำรวจความเคลื่อนไหวจัดแคมเปญระบายสต๊อกในช่วงไตรมาส 3/59 พบว่า ดีเวลอปเปอร์ทั้งรายใหญ่รายเล็กต่างพร้อมใจกันจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเพื่อดึงดูดลูกค้า
 
        โดย บมจ.แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ หรือ LPN เตรียมจัดบิ๊กอีเวนต์รูปแบบใกล้เคียงกับโปรโมชั่นหาร 2 ที่เคยประสบความสำเร็จ คาดว่าจะให้สิทธิประโยชน์ช่วยผ่อนครึ่งหนึ่ง หรือหาร 2 เป็นเวลา 2-3 ปี โดยนำคอนโดฯ 13-14 โครงการ 2,300 ยูนิต มูลค่ารวม 2,300 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยยูนิตละ 1.7-1.8 ล้านบาท มาร่วมจัดรายการ และเพื่อสร้างแรงจูงใจให้มากยิ่งขึ้น LPN ได้นำห้องชุดพร้อมอยู่ 9 โครงการ จัดแคมเปญ "ซ้อมอยู่" ก่อนซื้อจริง ในโอกาสครบรอบ 27 ปี สำหรับผู้ที่ยังไม่พร้อมซื้อ สามารถมีทางเลือกเข้ามาทดลองซ้อมอยู่ โดยจ่ายเป็นค่าเช่าเดือนละ 2,000-4,000 บาท ให้เวลานาน 1 ปี เมื่อถึงกำหนดหากตัดสินใจซื้อก็สามารถยื่นขอสินเชื่อ หากผ่านการอนุมัติก็สามารถรับโอนห้องชุด โดยค่าเช่าจะถูกคำนวณเป็นเงินดาวน์ เป้าหมายมีผู้สนใจซ้อมอยู่ 2,000 ยูนิต
 
       ด้าน บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) จัดแคมเปญระยะสั้น นำบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ 30 ทำเล เริ่ม 3.79-60 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นฟรีเงินจอง-ทำสัญญา อัตราดอกเบี้ย 2.5% นาน 2 ปี รับส่วนลดสูงสุด 1 แสนบาท ฯลฯ ตั้งแต่วันนี้-6 ก.ค.นี้
 
         บมจ.บางกอกแลนด์ นำ "ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม" อาคารชุดโลว์ไรส์ 8 ชั้น วิวทะเลสาบ จัดแคมเปญ "ลัคกี้ ทู มูฟ อิน" ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก ฟรีค่าโอน-เงินกองทุน เครื่องใช้ไฟฟ้า 3 รายการ และลุ้นรับโบนัสสูงสุด 1 แสนบาท ราคาเริ่ม 1.39 ล้านบาท
 
      บริษัท เฮลิกซ์ จำกัด ในเครือ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ นำคอนโดฯ แบรนด์ ยูนิโอ จรัญสนิทวงศ์ 3 ห่างสถานีท่าพระ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 900 เมตร จัดโปรฯ 3 ต่อ เริ่มจากวางเงินจอง 33 บาท ทำสัญญา 333 บาท ผ่อนดาวน์ 3,333 บาท/เดือน, รับอัตราดอกเบี้ย 0% 6 เดือน และรับเงินสดคืนมูลค่า 5,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค.นี้

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com