PropertyGuru ยืนยันจัดงาน 3 ธ.ค.นี้ เพิ่มสาขารางวัลใหม่ ดีเวลลอปเปอร์เด่นภาค “เหนือ-ใต้” และพื้นที่ส่วนกลางยอดเยี่ยม

PropertyGuru ยืนยันจัดงาน 3 ธ.ค.นี้ เพิ่มสาขารางวัลใหม่ ดีเวลลอปเปอร์เด่นภาค “เหนือ-ใต้” และพื้นที่ส่วนกลางยอดเยี่ยม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Jul 2021   10:53

BB_20210720_001

        ประกาศกันไปหยกๆ ครับ สำหรับ PropertyGuru Thailand Property Awards เพราะเค้าเพิ่งออกมาเผยความพร้อมฟันธงจัดงานประกาศรางวัลแห่งปี วันที่ 3 ธันวาคมนี้แน่นอน!

        และ PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16 ถือว่ามาเหนือกว่าทุกๆ ปีครับ เพราะว่าเค้าเพิ่มได้มีการเพิ่มรางวัลใหม่ให้กับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโครงการต่างๆ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศ นอกเหนือจากกรุงเทพฯ และปริมณฑลด้วย

        รางวัลที่เพิ่มเข้ามาคือ รางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นในพื้นที่ต่างๆ คือ Best Developer (อีสเทิร์นซีบอร์ด), Best Developer (ภูเก็ต), Best Developer (สมุย), Best Developer (ภาคเหนือ) และ Best Developer (ภาคใต้)

        นอกจากนี้ยังรวมไปถึง รางวัลการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยม และรางวัลการออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมด้วยครับ

        เพิ่มรางวัลเข้ามาแบบนี้ก็เพื่อที่จะตั้งเป้ายกระดับมาตรฐานอสังหาริมทรัพย์ในไทยนี่แหละ เพราะข้อมูล DDproperty บอกว่าตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 2 ปี 2564 นั้น โครงการที่เปิดตัวใหม่ครึ่งปีแรกส่วนใหญ่เป็นแนวราบ เจาะผู้ซื้อเรียลดีมานด์และนักลงทุนที่มีเงินเย็น

        แต่นอกจากนั้นคือ ทางนี้เค้าคาดว่าราคาอสังหาริมทรัพย์จะยังคงทรงตัวจนถึงสิ้นปี 2564 หรือจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้นแหละครับ สู้ๆ นะทุกคน

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com