ฝั่งของเสนาเร่งปรับแผนเปิดคอนโดมิเนียมต่ำล้านกันแล้วครับ ได้ยินว่าลุยส่งแบรนด์ “เสนาคิทท์” เข้าตลาดเพิ่มอีก 8 โครงการเลยแน่ะ
จากเดิมเค้าเตรียมจะลุยแค่ 6 โครงการนะ แต่ตอนนี้ปรับเพิ่มเข้ามาอีกคงเพราะต้องการที่จะเจาะลูกค้ายุคโควิดพุ่งตรงไปที่ผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 2 หมื่นบาท/เดือนนั่นแหละครับ
นอกจากคอนโดมิเนียมต่ำล้านแบรนด์เสนาคิทท์ 8 โครงการแล้ว เสนายังมีแผนเป็นคอนโดมิเนียม 3 โครงการ บ้านเดี่ยว 5 โครงการ และทาวน์เฮาส์ เสนาอีโคทาวน์อีก 2 โครงการด้วยครับ ส่วนเรื่องของเป้ายอดขายยังเล็งไว้ที่เป้าเดิมคือ 11,100 ล้านบาท และเป้ารายได้ 10,000 ล้านบาท
พูดถึงแบรนด์ "เสนาคิทท์" ตอนนี้รู้สึกว่าเสนาจะมีแบรนด์นี้อยู่ระหว่างขายและโครงการเตรียมเปิดตัวใหม่ 12 โครงการนะครับ แบ่งเป็นโครงการอยู่ระหว่างขาย 4 โครงการคือ เสนาคิทท์ เพชรเกษม – พุทธมณฑล สาย 7, เสนาคิทท์ เอ็มอาร์ที – บางแค, เดอะ คิทท์ รังสิต – ติวานนท์ และเดอะ คิทท์ พหลโยธิน – คูคต
แผนเปิดโครงการใหม่ในปี 2564 อีก 8 โครงการนั้น ไตรมาสแรกปีนี้เค้าเปิดไปแล้ว 1 โครงการ คือ “เสนาคิทท์ เวสต์เกต-บางบัวทอง” ซึ่งตัวนี้ฟันยอดขายไปแล้ว 50% ส่วนอีก 7 โครงการที่เหลือได้ยินว่ามีแผนเปิดตัวช่วงไตรมาส 3/64-4/64 ตามลำดับจ้า
Tag : SENA |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร