"อิมแพ็ค" ทุ่ม 1,000 ล้าน สร้างโรงแรมไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค เปิดให้บริการปี 60

"อิมแพ็ค" ทุ่ม 1,000 ล้าน สร้างโรงแรมไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค เปิดให้บริการปี 60

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Jun 2016   09:19
Credit ภาพจาก impact 
 
      "อิมแพ็ค" ลุยเปิดบริการ "ไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค" ต้นปี 2560 ตอบโจทย์ลูกค้าต้องการที่พักใกล้สถานที่จัดงานอิมแพ็ค เดินหน้าโครงการไอบิสแบงคอก อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว ขนาด 587 ห้อง มูลค่าการลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาทซึ่งโดดเด่นภายใต้การบริหารของเครือแอคคอร์และตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับศูนย์ฯ เช่นเดียวกับโนโวเทล แบงคอก อิมแพ็ค ที่เปิดบริการปัจจุบันและมียอดเข้าพักเฉลี่ย 60-70% เผยงานก่อสร้างราบรื่นยืนยันแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการมีนาคม 2560
 
        นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยถึงอัตราการเช่าพื้นที่จัดงานในปัจจุบันว่า
 
        ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มลูกค้าเอกชนภายในประเทศมากถึง 63% รองลงมาเป็นกลุ่มหน่วยงานภาครัฐ 19% และอันดับสามเป็นลูกค้าจากต่างประเทศ 18% ทั้งนี้ จะเห็นว่าสองกลุ่มหลังมีอัตราใกล้เคียงกัน และจากการเก็บข้อมูลลูกค้าของฝ่ายขายทำให้ทราบถึงความต้องการเรื่องการมีที่พักใกล้กับสถานที่จัดงานประชุม สัมมนา แสดงสินค้า กิจกรรมพิเศษต่างๆ เพื่อความสะดวกและ
 
        บริษัทฯ จึงได้วางแผนพัฒนาโครงการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวภายใต้งบลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท ก่อสร้างไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว ขนาด 587 ห้อง ซึ่งบริหารงานโดยเครือแอคคอร์
 
        เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น แม้เดิมจะมี โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว ขนาด 380 ห้อง ให้บริการลูกค้ากลุ่มต่างประเทศ ทั้งผู้จัดแสดงงาน ผู้มาประชุม สัมมนา และกลุ่มนักท่องเที่ยว
 
        โดยมีอัตราการเข้าพักเฉลี่ย 60-70% แต่ยังไม่เพียงพอ กรณีที่มีงานเต็มที่ และเพื่อเพิ่มความหลากหลายทางการบริการให้ครอบคลุมลูกค้ากลุ่มในประเทศ รวมถึงหน่วยงานรัฐที่มาจากทั่วประเทศ ซึ่งมีความจำเป็นต้องมีที่พักสะดวกต่อการเดินทางและราคาที่สามารถเบิกจ่ายได้ตามเงื่อนไขของราชการ
 
        สำหรับไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค ได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างไปแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2558 โดยโครงสร้างตัวอาคารภายนอกที่เป็นตึกสูง 18 ชั้นเรียบร้อยแล้ว
 
        ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้างในส่วนของห้องพัก แบ่งเป็นห้องพักสแตนดาร์ด 574 ห้อง และห้องพักสำหรับผู้พิการ 13 ห้อง ซึ่งเฉลี่ยต่อชั้นมีประมาณ 40 ห้อง พร้อมกับงานก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ล็อบบี้บาร์ ห้องรับประทานอาหารเช้า ฟร้อนท์ต้อนรับที่สามารถรองรับได้กว่า 1,000 คน พื้นที่จอดรถรองรับ 113 คัน
 
        ซึ่งทั้งหมดนี้จะแล้วเสร็จในเดือนมกราคม 2560 จากนั้นจะดำเนินการตกแต่งภายใน รวมถึงภูมิทัศน์รอบนอก และคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดให้บริการลูกค้าอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2560
 
        อย่างไรก็ตาม ไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค ถือเป็นโรงแรมที่พักซึ่งโดดเด่น ตั้งอยู่ภายในพื้นที่เดียวกับศูนย์ฯ ที่มาตอบโจทย์ลูกค้าผู้จัดแสดงงาน ผู้ร่วมงาน ผู้ชมงาน รวมถึงกลุ่มอินเซนทีฟหรือนักท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล ที่ต้องการสถานที่พำนักใกล้กับสถานที่จัดงาน สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงซึ่งจะให้บริการควบคู่กับโนโวเทล แบงคอก อิมแพ็ค
 
        และเมื่อไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค เปิดบริการ จะทำให้พื้นที่ อิมแพ็ค มีห้องพักมาตรฐานสากล 4 ดาว และ 3 ดาว รองรับลูกค้าหลากหลายระดับรวมกว่า 1,000 ห้อง มั่นใจได้ว่าจะเพียงพอต่อความต้องการและช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com