"อิมแพ็ค" ทุ่ม 1,000 ล้าน สร้างโรงแรมไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค เปิดให้บริการปี 60

"อิมแพ็ค" ทุ่ม 1,000 ล้าน สร้างโรงแรมไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค เปิดให้บริการปี 60

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Jun 2016   09:19
Credit ภาพจาก impact 
 
      "อิมแพ็ค" ลุยเปิดบริการ "ไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค" ต้นปี 2560 ตอบโจทย์ลูกค้าต้องการที่พักใกล้สถานที่จัดงานอิมแพ็ค เดินหน้าโครงการไอบิสแบงคอก อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว ขนาด 587 ห้อง มูลค่าการลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาทซึ่งโดดเด่นภายใต้การบริหารของเครือแอคคอร์และตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับศูนย์ฯ เช่นเดียวกับโนโวเทล แบงคอก อิมแพ็ค ที่เปิดบริการปัจจุบันและมียอดเข้าพักเฉลี่ย 60-70% เผยงานก่อสร้างราบรื่นยืนยันแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการมีนาคม 2560
 
        นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยถึงอัตราการเช่าพื้นที่จัดงานในปัจจุบันว่า
 
        ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มลูกค้าเอกชนภายในประเทศมากถึง 63% รองลงมาเป็นกลุ่มหน่วยงานภาครัฐ 19% และอันดับสามเป็นลูกค้าจากต่างประเทศ 18% ทั้งนี้ จะเห็นว่าสองกลุ่มหลังมีอัตราใกล้เคียงกัน และจากการเก็บข้อมูลลูกค้าของฝ่ายขายทำให้ทราบถึงความต้องการเรื่องการมีที่พักใกล้กับสถานที่จัดงานประชุม สัมมนา แสดงสินค้า กิจกรรมพิเศษต่างๆ เพื่อความสะดวกและ
 
        บริษัทฯ จึงได้วางแผนพัฒนาโครงการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวภายใต้งบลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท ก่อสร้างไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว ขนาด 587 ห้อง ซึ่งบริหารงานโดยเครือแอคคอร์
 
        เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น แม้เดิมจะมี โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว ขนาด 380 ห้อง ให้บริการลูกค้ากลุ่มต่างประเทศ ทั้งผู้จัดแสดงงาน ผู้มาประชุม สัมมนา และกลุ่มนักท่องเที่ยว
 
        โดยมีอัตราการเข้าพักเฉลี่ย 60-70% แต่ยังไม่เพียงพอ กรณีที่มีงานเต็มที่ และเพื่อเพิ่มความหลากหลายทางการบริการให้ครอบคลุมลูกค้ากลุ่มในประเทศ รวมถึงหน่วยงานรัฐที่มาจากทั่วประเทศ ซึ่งมีความจำเป็นต้องมีที่พักสะดวกต่อการเดินทางและราคาที่สามารถเบิกจ่ายได้ตามเงื่อนไขของราชการ
 
        สำหรับไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค ได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างไปแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2558 โดยโครงสร้างตัวอาคารภายนอกที่เป็นตึกสูง 18 ชั้นเรียบร้อยแล้ว
 
        ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้างในส่วนของห้องพัก แบ่งเป็นห้องพักสแตนดาร์ด 574 ห้อง และห้องพักสำหรับผู้พิการ 13 ห้อง ซึ่งเฉลี่ยต่อชั้นมีประมาณ 40 ห้อง พร้อมกับงานก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ล็อบบี้บาร์ ห้องรับประทานอาหารเช้า ฟร้อนท์ต้อนรับที่สามารถรองรับได้กว่า 1,000 คน พื้นที่จอดรถรองรับ 113 คัน
 
        ซึ่งทั้งหมดนี้จะแล้วเสร็จในเดือนมกราคม 2560 จากนั้นจะดำเนินการตกแต่งภายใน รวมถึงภูมิทัศน์รอบนอก และคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดให้บริการลูกค้าอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2560
 
        อย่างไรก็ตาม ไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค ถือเป็นโรงแรมที่พักซึ่งโดดเด่น ตั้งอยู่ภายในพื้นที่เดียวกับศูนย์ฯ ที่มาตอบโจทย์ลูกค้าผู้จัดแสดงงาน ผู้ร่วมงาน ผู้ชมงาน รวมถึงกลุ่มอินเซนทีฟหรือนักท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล ที่ต้องการสถานที่พำนักใกล้กับสถานที่จัดงาน สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงซึ่งจะให้บริการควบคู่กับโนโวเทล แบงคอก อิมแพ็ค
 
        และเมื่อไอบิส แบงคอก อิมแพ็ค เปิดบริการ จะทำให้พื้นที่ อิมแพ็ค มีห้องพักมาตรฐานสากล 4 ดาว และ 3 ดาว รองรับลูกค้าหลากหลายระดับรวมกว่า 1,000 ห้อง มั่นใจได้ว่าจะเพียงพอต่อความต้องการและช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com