ไรมอน แลนด์ รุกต่อ เผยโฉม Sales Gallery TAIT Sathorn 12 ใหม่ ในคอนเซ็ปต์ "Live The Best of Sathorn Life"

ไรมอน แลนด์ รุกต่อ เผยโฉม Sales Gallery TAIT Sathorn 12 ใหม่ ในคอนเซ็ปต์ "Live The Best of Sathorn Life"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 20 Jun 2021   11:08

BB_20210618_001

        ลุยต่อเรื่อยๆ นะครับ สำหรับทางฝั่ง "ไรมอน แลนด์" ที่ล่าสุดเห็นว่าปรับภาพลักษณ์ใหม่ Sales Gallery โครงการ TAIT Sathorn 12 หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการปิดการขาย "The Lofts Silom" ไปได้ไม่นาน

        ช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาของเค้าก็เดินหน้าปรับกลยุทธ์การตลาด การจัดแคมเปญส่งเสริมการขายต่างๆ เรียกได้ว่ามีอย่างต่อเนื่องเลยเหมือนกัน รวมไปถึงการรีแบรนด์ดิ้ง ปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้มีความลักชัวรี่ ทันสมัย และสามารถเข้าถึงเจเนอเรชั่นใหม่ ครอบคลุมทั้งกลุ่มเป้าหมายเดิมกลุ่ม Young Affluents ผู้มีกำลังซื้อยุคใหม่ไปพร้อมกันครับ

        แต่แน่นอนว่ารวมไปถึงการปรับภาพลักษณ์โครงการ TAIT Sathorn 12 คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่บนทำเลสาทรให้เข้ากับความ Modern Luxury และมีแผนที่จะขยายการปรับภาพลักษณ์โครงการอื่นๆ ในอนาคตด้วย

        สำหรับการเปลี่ยนภาพลักษณ์โครงการ TAIT Sathorn 12 ในครั้งนี้ เค้าพลิกโฉมห้องตัวอย่างภายในโครงการใหม่ครับ เอาใจความลักชัวรี่ของคนรุ่นใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องดูเคร่งขรึม เรียบนิ่งเท่านั้น แต่ยังสามารถแทรกความสนุกสนานเข้าไปในการตกแต่งได้ ดูแล้วมีความลักชัวรี่แต่ดูสนุกใช่มั้ยล่ะ

        สำหรับทิศทางอสังหาครึ่งปีหลัง ทางนี้เค้าบอกว่าเริ่มเห็นสัญญาณที่ดีขึ้นกว่าช่วงครึ่งปีแรกครับ หลายอย่างชะงักไปบ้างแต่กลุ่มลักชัวรี่ยังมีดีมานด์ที่ค่อนข้างดี เห็นได้จากยอดโครงการ The Lofts Silom ที่ปิดการขายเป็นที่เรียบร้อยในไตรมาสแรก และ TAIT Sathorn 12 เองก็มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนี่แหละ!

BB_20210618_002

BB_20210618_003

BB_20210618_004

BB_20210618_005

BB_20210618_006

 

Tag : raimon land | RML |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

ก้าวสู่โค้งสุดท้ายกับการเป็นเจ้าของ “สโคป หลังสวน” คอนโดคุณภาพระดับโลก บนทำเลที่ได้ชื่อว่าเป็น"แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ"

ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!

"SUPALAI SENSE KHAO RANG PHUKET" คอนโดใจกลางเมืองภูเก็ตที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด และเป็นคอนโด Pet Firendly แห่งแรกในภูเก็ต

นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา


ติดดอยโร้ดทู

"Ideo Cult Chula" ตัวแรงย่านบรรทัดทองพร้อมเฉิดฉายแล้ว

แม้ว่าโครงการนี้จะยังไม่ได้เปิดตัวหรือทำการตลาดอย่างเป็นทางการ แต่ผมว่าคออสังหาหลายๆ คนคงรู้จักเค้าดี เพราะก่อนหน้าจะเดบิ้วต์ด้วยชื่อ 'Ideo Cult Chula' น้องเค้าเคยมาด้วยชื่อเก่าที่อาจจะไม่เก๋มาก แต่ฟังแล้วรู้เลยว่าคอนโดนี้อยู่ตรงไหน กับชื่อ 'IDEO Chula - Rama 4' นั่นเองครับ ทีนี้หลายคนก็น่าจะพอนึกออกกันแล้วใช่ไหม!!

Rama 4 Project จาก ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท เป็น mixed-use ที่ใหญ่มากกก!!!

หายากมากนะทุบตึกสูงทำตึกเตี้ย รื้อบ้านทิ้งทำสวนกึ่งๆสวนสาธารณะ ต้องมี passion มาก ๆ แน่นอน

"LIFE JJ Interchange" เมื่อใครๆ ก็หันมาทำคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้กันหมด

"LIFE JJ Interchange" เมื่อใครๆ ก็หันมาทำคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้กันหมด


ติดดอยสไตล์

Anya Pattaya วิวก็ดี อาหารก็ดี ร้านสวยด้วย!

ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียมร้าน Anya Pattaya คือดีมาก!

คอนโดติดมู!! ชวนทุกคนมาเช็คชาร์จสีเสื้อและกระเป๋าสตางค์มงคลต้อนรับปีมะเส็งแบบเฮงๆ ปังๆ!!

เป็นประจำทุกปีครับ ปีใหม่ที่อัพเดตที กับสีมงคล จริงๆ ผมชอบนะอะไรแบบนี้55555 เคยบอกทุกคนอยู่บ่อยๆ ว่าต่อให้ไม่เชื่อเรื่องสีเสื้อมงคล แต่หยิบใส่ให้ถูกวันนับว่า Challenge คือเราจะหยิบสีมงคลประจำวันยังไงให้แมชกับเราดีนะ ได้แต่งตัวตามเทสแฟชั่นสนุกๆ แล้วยังได้เสริมดวงอีก ใครไม่ชอบ ผมโคตรชอบ55555555

ลุยกันตั้งแต่ต้นปีเลย! “แสนสิริ” เผยภาพโครงการใหม่ “PTY Residence Sai 1”

บีชฟร้อนท์คอนโด บนทำเลที่จัดว่าเป็น “ไข่แดง” ของพัทยา ที่อาจจะหาที่ดินไม่ได้อีกแล้ว!!

MODEN กาญจนา-บางใหญ่

AP เค้ารู้ว่าผมไป ‘Central Westgate’ บ่อยเหมือนเป็นบ้านที่ 2 เลยส่งสิ่งนี้มาให้ เกิดมาเพิ่งเคยได้รับเหมือนกัน มันคือ โมเดลบ้านใหม่จาก ‘MODEN กาญจนา-บางใหญ่’ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

บะหมี่นารูโตะะะ Ichiraku Ramen ในตำนาน ทะลุอนิเมะมาเปิดที่เซี่ยงไฮ้!!

ติ่งบักโตะ ปลื้มปริ่มแน่นอน ภายในร้านจะจำลองบางส่วนของร้านราเมนที่นารูโตะชอบกินแบบเกลี้ยงชามมาให้เราได้ซึมซับบรรยากาศกัน

จาก "เวิ้งนาครเขษม" สู่ "เวิ้งมหานคร" รื้อแล้ว!! ไม่เกินปี 70 แลนด์มาร์กใหม่ย่านเยาวราชมาแน่!!

วันก่อนไปเดินเล่นที่เมก้า สะพานเหล็กมา เพิ่งสังเกตจริงจังว่าตอนนี้ตึกแถวตรงเวิ้งย้ายออกเกลี้ยงทำสังกะสีล้อมไว้เรียบร้อยหมดแล้ว


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com