เมเจอร์ฯ ส่ง “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” คอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลที่เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง

เมเจอร์ฯ ส่ง “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” คอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลที่เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 08 Jun 2021   10:18

F_20210607_001

        เอาคอนโดที่เหมาะสำหรับคนรักสัตว์มาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงนี้ถ้าพูดถึงอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ก็ต้องนึกถึงคอนโดจากทางเมเจอร์ก่อนใครเลยนะ เพราะเมเจอร์เค้าโดดเด่นในเรื่องนี้มากกว่าใคร เพราะทุกโครงการของเค้าสมารถเลี้ยงสัตว์ได้นั่นเอง

        ล่าสุดเค้าส่งคอนโดพร้อมอยู่อย่าง “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ พร้อมเติมเต็มความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งผู้ที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์ให้สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว โครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อสู่ย่าน New CBD ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการเดินทาง รองรับการใช้ชีวิตของคนเมืองที่มีสไตล์ 

        โดยโครงการสร้างมาในรูปแบบคอนโด High rise ระดับไฮเอนด์ สูง 29 ชั้น จำนวน 341 ยูนิต ออกแบบจากสถาปัตยกรรมสไตล์ Mid-Century Modern (MCM) ให้ความเป็นส่วนตัวเพียงชั้นละไม่เกิน 15 ยูนิต ด้วยห้องพัก 3 รูปแบบ คือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 29.8 – 31.4 ตร.ม., 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 53.4 – 54.3 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 57.1 - 61.9 ตร.ม. 

        Facilities ภายในโครงการมาออกแบบเพื่อตอบโจทย์วิถีคนเมือง นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนรักสัตว์ด้วย Double gate ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับสัตว์เลี้ยง และแบ่งพื้นที่ขับถ่ายอย่างเป็นสัดส่วน ภายใต้การรับรองจากผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ อีกทั้งโครงการได้กำหนดพื้นที่ส่วนกลางให้มีทั้งส่วนที่อนุญาตและไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงใช้งาน ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานจริงเพื่อสร้างความสมดุลในการอยู่อาศัยระหว่างลูกบ้านที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์อย่างลงตัว 

        นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของทำเล โดย “พัฒนาการ-เอกมัย” เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนเมือง เพราะเชื่อมต่อหลากหลายเส้นทางคมนาคม ไม่ว่าจะเป็นระบบขนส่งสาธารณะ และ รถส่วนตัวก็เป็นไปได้อย่างสะดวกเพราะใกล้กับทางด่วนพิเศษรามอินทรา-อาจณรงค์เพียง 100 เมตร และติดถนนพัฒนาการที่เชื่อมไปยังย่านธุรกิจอย่างอโศก เพชรบุรี เอกมัย และทองหล่อ ซึ่งเดินทางเพียงไม่กี่นาที  นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยโรงพยาบาล สถานศึกษา รวมถึงห้าสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย 

        ใครสนใจมามุงตรงนี้ สามารถร่วมเป็นเจ้าของโครงการ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย (Metris Pattanakan-Ekkamai) ได้แล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท ฟรี เฟอร์นิเจอร์แพ็กเกจและค่าทางด่วน 2 ปี สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอเพิ่มเติมได้ที่ คลิก หรือโทร. 02-116-1111 กันได้เลยยยย

F_20210607_002

F_20210607_003

F_20210607_004

F_20210607_005

F_20210607_006

 

Tag : เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย | Metris Pattanakan-Ekkamai | Major Developmentติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com