แสนสิริเชื่อศักยภาพเชียงใหม่ ส่ง‘ดีคอนโด นิม’ค่ากว่า1.2พันล้านลุยสิงคโปร์-ฮ่องกง

แสนสิริเชื่อศักยภาพเชียงใหม่ ส่ง‘ดีคอนโด นิม’ค่ากว่า1.2พันล้านลุยสิงคโปร์-ฮ่องกง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Jun 2016   15:49
 
        แสนสิริ มั่นใจศักยภาพเมืองเชียงใหม่ เดินหน้าลุยตลาดคอนโดมิเนียม ล่าสุดเปิดตัว”ดีคอนโด นิม” บนทำเลใกล้นิมมานฯในราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท งัดแคมเปญ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน-ค่าส่วนกลางตลอดปี 2559 พร้อมโรดโชว์สิงคโปร์-ฮ่องกง
 
        นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า
 
        “หลังจากประสบความสำเร็จในการนำแบรนด์ ดีคอนโด มาที่เชียงใหม่ตั้งแต่ปี 2556 และปิดการขายได้อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่โครงการดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ต, ดีเวียง สันติธรรม และล่าสุดดีคอนโด ซายน์ ตั้งอยู่บนถนนซูเปอร์ไฮเวย์ ซึ่งเป็นเฟสแรก บนพื้นที่ทั้งหมด กว่า 30 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่สามารถปิดการโอนได้เต็ม 100% เมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยมียอดโอนทั้งสิ้นกว่า 1.5 พันล้านบาท"
 
        แสนสิริมีความมั่นใจในศักยภาพการเติบโต ของเมืองเชียงใหม่ที่ยังสามารถขยายตัวได้ต่อเนื่อง และด้วยความชัดเจนของนโยบายการก่อสร้างระบบสาธารณูปโภค และการคมนาคมในหลายพื้นที่ รวมทั้งภาครัฐยังมีมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ทั้งด้านอสังหาฯ จากโครงการบ้านประชารัฐ ที่จะช่วยให้กลุ่มตลาดอสังหาฯ มีความคึกคักมากขึ้น
 
        ซึ่งเป็นการสนับสนุนการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในประเทศได้ดีขึ้นในอนาคต
 
        สอดคล้องกับแผนการดาเนินธุรกิจของแสนสิริ ที่ได้ประกาศไว้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในการจัดการการดำเนินธุรกิจในจังหวัดหลักในภาคต่างๆ
 
        ”ดีคอนโด นิม” เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ จำนวน 3 อาคาร ขนาด 8 ชั้น จำนวน 514 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนซูเปอร์ไฮเวย์ เดินทางไปยังจังหวัดใกล้เคียงได้โดยสะดวก ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากใจกลางคูเมืองเชียงใหม่
 
 
        ช่วงเปิดตัวโครงการจัดโปรโมชันราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ด้วยเฟอร์นิเจอร์จากเอส.บี. เฟอร์นิเจอร์ (S.B. Furniture) พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน และค่าส่วนกลางตลอดปี 2559
 
        ขณะนี้มียอดขายแล้วกว่า 100 ยูนิต จากทั้งหมด 500 ยูนิต 
 
        แบ่งตัดพื้นที่ขาย 1 ชั้น ในต่างประเทศ ในเร็วๆนี้กำลังจะไปเปิดขายที่ฮ่องกง ถ้าผลตอบรับดีก็จะเปิดพื้นที่ขายเพิ่ม ถ้าตอบรับไม่ดี ก็จะกลับมาขายคนไทย
 
        “ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาแสนสิริหันทำตลาดต่างประเทศอย่างจริงจัง ตั้งทีม International Marketing ดูแลตลาดต่างชาติโดยเฉพาะ"
 
        "พร้อมจับมือกับพันธมิตรต่างชาติต่างๆรวมทั้งการออกโรดโชว์ในต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการพาตัวแทนเอเยนต์ต่างชาติเข้าเยี่ยมชมโครงการต่างๆ ของแสนสิริด้วย โดยสัดส่วนลูกค้าต่างชาติส่วนใหญ่เป็นชาวเอเชียถึง 83% (ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย, จีนและไต้หวัน)"
 
        "ซึ่งโครงการดีคอนโด นิม เป็นหนึ่งในโครงการที่มีแนวโน้มที่ดีในตลาดต่างชาติ จากการนำไปออกโรดโชว์ครั้งล่าสุดในประเทศสิงคโปร์ และฮ่องกงด้วย”โดยปี 2558 ทำยอดขายได้ถึง 3.5 พันล้านบาทและปีนี้ตั้งเป้าไว้ที่ 5พันล้านบาท”
 
        ถ้ากระแสตอบรับขายหมด ก็พร้อมที่จะขึ้นในเฟสต่อไป ซึ่งมีพื้นที่เหลือประมาณกว่า 10 ไร่ สร้างคอนโดฯได้ประมาณ 4 ตึก
 
        “ดีคอนโด นิม” จะเปิดขายอย่างเป็นทางการในระหว่างวันที่ 17-23 มิถุนายนนี้ มั่นใจเชียงใหม่อย่างไรก็ขายหมด โดยคาดว่าจะขายหมดปลายปี 2559 นายเมธากล่าวตอนท้าย
 
        สำหรับภาพรวมตลาดโครงการอาคารชุดในจังหวัดเชียงใหม่ จากรายงานล่าสุดของศูนย์ข้อมูล
 
        อสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์พบว่า มีโครงการคอนโดมิเนียมที่อยู่ระหว่างการขาย 53 โครงการ มีหน่วยในผังโครงการรวมกันประมาณ 7,662 หน่วย มูลค่าโครงการรวมกันทั้งสิ้น 23,580 ล้านบาท เหลือขายประมาณ 3,280 หน่วย มูลค่าหน่วยเหลือขายรวมประมาณ 10,340 ล้านบาท
 
        ทั้งนี้ อำเภอเมืองเชียงใหม่ มีโครงการอาคารชุดมากถึง 46 โครงการ มีหน่วยในผัง 6,790 หน่วย เหลือขาย 2840 หน่วย
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com