โกวศุของเราส่งแบรนด์บ้านเดี่ยว “ปาล์มสปริงส์” ปักธงทำเลศักยภาพบางนา -เทพารักษ์ มูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาทมาเป็นที่เรียบร้อยครับ
เห็นว่าราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาทเท่านั้นเองนะ พร้อมกันนี้ยังเปิดบ้านมอบประสบการณ์สุดพิเศษ วันที่ 12-13 มิถุนายน นี้ ณ Sales Gallery พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย
“ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ เทพารักษ์” ตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 99 ไร่ จำนวน 453 แปลง ภายใต้แนวคิด “Today is present, Make your present today.” เพราะปัจจุบันคือของขวัญ ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด
ตัวโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในสังคมคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ดีไซน์โมเดิร์น วัสดุคุณภาพ ช่วยประหยัดพลังงาน คุ้มค่า
มาพร้อมแบบบ้าน กว่า 6 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 150 - 233 ตร.ม. ขนาด 3 - 4 ห้องนอน 3 - 5 ห้องน้ำ 2 ส่วนพักผ่อน* 1 ห้องเอนกประสงค์* จอดรถ 2 คัน
เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ผู้พักอาศัย อาทิ สระว่ายน้ำ Fitness สวนสาธารณะส่วนกลางพร้อม Play Zone Dog Park CCTV ภายในโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ระบบ Easy Pass เฉพาะลูกบ้านและทางเข้า-ออกครับผม
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection