ศุภาลัย ยกทัพนำโครงการโซนบางนา-ลาดกระบัง-รามอินทรา จัดโปรฯ สุดฮอตรับลมร้อน “ซัมเมอร์นี้ มีแต่ได้!”

ศุภาลัย ยกทัพนำโครงการโซนบางนา-ลาดกระบัง-รามอินทรา จัดโปรฯ สุดฮอตรับลมร้อน “ซัมเมอร์นี้ มีแต่ได้!”

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 29 May 2021   15:16

F_20210528_005

        ร้อนๆ แบบนี้ โกวศุว ใจดีส่งโครงการพร้อมโปรมาดับร้อนกันอีกแล้ว เป็นโอกาสทองที่ต้องรีบคว้าสำหรับคนมองหาบ้านโซน บางนา-ลาดกระบัง-รามอินทรา บอกเลยว่าอย่าเลื่อนผ่าน!!

        ศุภาลัย จัดโปรโมชั่นรับลมร้อน "ซัมเมอร์นี้ มีแต่ได้!” สำหรับใครมองหาบ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือทาวน์โฮมสักหลัง ทำเลที่ต้องดูว่ามีศักยภาพเพื่ออนาคตที่ดี และคุ้มค่าหรือไม่ “โซนบางนา-ลาดกระบัง-รามอินทรา” เป็นทำเลที่จะตอบโจทย์คุณได้ ด้านโกวศุว เค้าเล็งเห็นศักยภาพในโซนดังกล่าว จึงได้จัดสรรโครงการทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมที่มีคุณภาพ วัสดุและงานก่อสร้างที่ยังคงใช้การก่ออิฐฉาบปูน และได้มาตรฐาน ISO เพื่อให้คุณได้มีบ้านดีดีสักหลัง ที่จะอยู่ได้อย่างเป็นส่วนตัว และมีพื้นที่ต่างๆ ให้ทำกิจกรรมภายในบ้านได้อย่างหลากหลาย ฟังก์ชันลงตัว เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ 

        กับโปรโมชั่น “ซัมเมอร์นี้ มีแต่ได้!” เมื่อจองบ้านโซนบางนา-ลาดกระบัง-รามอินทรา คุณจะได้

        1. ส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท*

        2. ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด 12 ชิ้น*

        3. ค่าส่วนกลางฟรี สูงสุด 2 ปี* 

        4. ค่ามิเตอร์น้ำ-ไฟ 

        5. ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ - ค่าจดจำนอง 

        6. บัตรกำนัล SB Furniture มูลค่าสูงสุดถึง 2 แสนบาท และของแถมอื่นๆ อีกหลายรายการ พร้อมกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน จองตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 64 เท่านั้น 

        โดยมีโครงการที่เข้าร่วมทั้งหมด 9 โครงการได้แก่ ศุภาลัย ไพรด์ บางนา - ลาดกระบัง , ศุภาลัย เอสเซ้นส์ สวนหลวง , ศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว , ศุภาลัย วิลล์ บางนา-วงแหวน , ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน-รามอินทรา , ศุภาลัย วิลล์ รามอินทรา 117 , ศุภาลัย เออร์บานา บางนา-วงแหวน , ศุภาลัย พาร์ควิลล์ 1 บางนา-เทพารักษ์ และศุภาลัย พาร์ควิลล์ 2 บางนา-เทพารักษ์

        ย้ำอีกทีว่าเบี่ยมชมโครงการศุภาลัย ปลอดภัยหายห่วงครับ เพราะเค้ามีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส Covid - 19 ทั้งในโครงการและสำนักงานขาย ด้วยการทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ พร้อมเจลล้างมือให้ลูกค้า ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทั้งของลูกค้าและพนักงานทุกคน พร้อมทั้งพนักงานสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน

        ผู้สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของ ในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมของแถมหลายรายการ (เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด) ณ Sales Gallery โครงการที่เข้าร่วม สอบถามข้อมูลโทร.1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คลิก และ Facebook : Supalai Society

 

Tag : SUPALAI | ซัมเมอร์นี้ มีแต่ได้ |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com