"Origin Plug&Play Ramkhamhaeng Triple Station" คอนโดน้องใหม่ เฟรชชี่ พร้อมเผยโฉมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ เริ่มต้น 2.39 ลบ.!!

"Origin Plug&Play Ramkhamhaeng Triple Station" คอนโดน้องใหม่ เฟรชชี่ พร้อมเผยโฉมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ เริ่มต้น 2.39 ลบ.!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 24 May 2021   12:02

F_20210524_001

        หลีกหน่อย น้องใหม่จะเดิน!! "Origin Plug&Play Ramkhamhaeng Triple Station (ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพย์ รามคำแหง ทริปเปิ้ล สเตชั่น)" โครงการคอนโดน้องใหม่ย่านรามฯ ที่ดูแค่ชื่อก็รู้แล้วว่าทำเล "เด็ด" แค่ไหน 

        คอนโดนี้เค้าเป็นน้องใหม่จากค่ายของพี่อัศวินเค้าล่ะ ล่าสุดพร้อมอ้าแขนต้องรับทุกคนเข้าไปยลโฉมห้องตัวอย่างกันแล้วนะ ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ แต่ความเก๋าของโครงการนี้ เห็นทีคงหนีไม่พ้นเรื่องทำเลที่มีศักยภาพสุดๆ 

        พิกัดโครงการดีมากกกก ติดถนนใหญ่รามคำแหง แถมยังใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สาย ทั้ง สีส้ม สีเหลือง และ สีน้ำตาล จะเข้านอก ออกไหน ไปไหนมาไหน ง่ายสุดๆ เรียกได้ว่าเป็น HUB ใหม่แห่งอนาคตของจริง!!

        นอกจากทำเลจะโดดเด่น รูปแบบห้องยังสะดุดตาด้วยนะ กับห้องรูปแบบใหม่ 2 ชั้น Duo Space ให้ความโล่ง โปร่ง สบายเหมาะแก่ทุกการพักผ่อนด้วยเพดานสูงถึง 4.2 เมตร ทุกยูนิต ย้ำว่า "ทุกยูนิต" แห่งแรก บนถนนรามคำแหง

        ใครชอบความ Privacy บอกเลยว่าต้องชอบแน่ๆ ที่สุดของความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 482 ยูนิต นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ SkyPanoramic Facilities ส่วนกลางจัดเต็มมากถึง 2 ชั้น ครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และ Best View in Ramkhamhaeng สระว่ายน้ำวิวสวยที่สูงที่สุดบนถนนรามคำแหง

        เห็นทำเลดี แถมมาพร้อมห้องเพดานสูงชะลูดแบบนี้ ราคาไม่ได้สูงทะลุเพดานเลยครับ ตอนี้ค่าตัวเริ่มต้นแค่เพียง 2.39 ล้านบาทเท่านั้น!!

        ไม่ต้องลุ้น ไมต้องรอ ใครสนใจไปชมห้องตัวอย่างของเค้ากันได้แล้ว หรือทางที่ดีผมว่าเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษกันไว้ก่อนดีกว่าที่ คลิก หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 020300000 

        ทำเล HUB ใหม่แห่งอนาคต ในราคาแบบนี้ ไม่โดนตอนนี้ก็ไม่รู้จะโดนตอนไหนแล้ว!!

F_20210524_002

F_20210524_003

F_20210524_004

F_20210524_005

F_20210524_006

F_20210524_007

 

#OriginProperty #Theoriginsmartcondo #TheOrigin

#PlugAndPlay #OriginplugAndplayramkhamhaengtriplastation #Duospace

#คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดรามคำแหง #คอนโดบางกะปิ #คอนโดห้อง2ชั้น

 

Tag : OriginplugAndplayramkhamhaengtriplastation | ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพย์ รามคำแหง ทริปเปิ้ล สเตชั่น | OriginPropertyติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"Park 85 residences" (พาร์ค 85 เรสซิเดนเซส) คอนโดระดับ Ultimate Luxury ใกล้ BTS อ่อนนุช

โครงการ "Park 85 residences" (พาร์ค 85 เรสซิเดนเซส) ตัวนี้เป็นอีกคอนโดหรูที่ไม่ใช่แค่หรูธรรมดา เพราะนี่คือคอนโดระดับ 'Ultimate Luxury' เลยทีเดียว!! เป็นโครงการคอนโดจาก 'แฟนเดอร์ เฮลเวติค ไทย' หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าพูดถึง 'โรงเรียนบางกอกพัฒนา' หลายๆ คนอาจจะร้องอ๋อขึ้นมาทันที

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง


ติดดอยสไตล์

ทำไม AP ถึงเปิดโครงการเพิ่ม ทั้งที่เจ้าอื่น ‘ชะลอ‘? แถมไม่ใช่เปิดแบบปกติ แต่เป็น ‘Aggressive Growth’ !!!

“ปี 67 เป็นปีของตัวจริง” หลังจากปล่อยให้หลายเจ้าแถลงงบปึ 66 และแผนปี 67 ไปก่อน ‘AP Thai’ ถึงจะปล่อยของให้สมกับเป็น ‘เบอร์ 1‘ ของบริษัทอสังหาฯ ด้วย ….

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com