"เอสซี แอสเสท" ส่งแคมเปญออกมาได้น่าสนใจอีกแล้วครับ คราวนี้มาในชื่อ “THE YOU IN WE” ที่จะทำให้เราเลือกบ้านสะท้อนตัวตนของตัวเองออกมาได้ดีที่สุด
ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบ Work From Home และ ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันกับครอบครัวในช่วงเวลานี้ ก็จะมีบ้านที่พร้อมรองรับทุกสถานการณ์
“THE YOU IN WE” ชื่อแคมเปญ มาจาก อัตลักษณ์ที่แสดงออกว่า คุณคือใคร (THE YOU) เรา (WE = SC ASSET) จึงสร้าง ‘พื้นที่’ ให้คุณแสดงออกถึงตัวตน ผ่านเอกลักษณ์งานออกแบบทั้ง 5 แบรนด์ “บ้านเดี่ยว” ที่ดีที่สุด ของเอสซี ภายใต้เอกลักษณ์ และ ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน
ร่วมหาคำตอบและรับข้อเสนอพิเศษ วันนี้-13 มิ.ย. 2564 พบโปรโมชั่นแรงแห่งปี กับ 34 โครงการ ด้วยข้อเสนอ พิเศษมูลค่ารวมกว่า 60 ล้าน*” ราคาเริ่ม 4-72 ล้าน อยากรู้ว่าแบรนด์ไหนออกแบบผ่านแนวคิดอะไรดูที่ด้านล่างนี้ได้เลยคร้าบบบ
1.แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด คฤหาสน์หรูที่ออกแบบผ่านแนวคิด Human Centric คิดจากพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัย ที่เลือกเล่าเรื่องด้วยภาพของการส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่น
2.เดอะ เจนทริ วิลล่าหรู 3 ชั้ น ใจกลางเมือง ออกแบบเพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงการพักผ่อนอีกระดับ ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวสำหรับคนที่ให้ความสำคัญในเรื่องของรสนิยม ความหรูหราแบบมีเอกลักษณ์และทันสมัย
3.บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ และ บางกอก บูเลอวาร์ด บ้านหรู สไตล์ Modern Luxury ที่เป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะหลายโครงการได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก
4. เวนิว และ เวนิว โฟลว์ บ้านเดี่ยวที่ให้คุณสัมผัสธรรมชาติได้รอบตัว ผ่านแนวคิด Organic Living
5. เพฟ บ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น 5 ห้องนอน ที่เจาะกลุ่มเป้าหมายที่ขยับมาจากการอยู่คอนโดหรือทาวน์เฮาส์ เพื่อมองหาพื้นที่ที่มากขึ้นในการใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
"RIVA 3 Luxury Condominium Rama 3" (ริว่าทรี ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม รามา 3) โครงการคอนโดใหม่จาก TC Real Estate ซึ่งตัวนี้จะสร้างเป็นคอนโดแบบ High Rise ขนาดความสูง 46 ชั้น
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok