"เอสซี แอสเสท" ส่งแคมเปญออกมาได้น่าสนใจอีกแล้วครับ คราวนี้มาในชื่อ “THE YOU IN WE” ที่จะทำให้เราเลือกบ้านสะท้อนตัวตนของตัวเองออกมาได้ดีที่สุด
ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบ Work From Home และ ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันกับครอบครัวในช่วงเวลานี้ ก็จะมีบ้านที่พร้อมรองรับทุกสถานการณ์
“THE YOU IN WE” ชื่อแคมเปญ มาจาก อัตลักษณ์ที่แสดงออกว่า คุณคือใคร (THE YOU) เรา (WE = SC ASSET) จึงสร้าง ‘พื้นที่’ ให้คุณแสดงออกถึงตัวตน ผ่านเอกลักษณ์งานออกแบบทั้ง 5 แบรนด์ “บ้านเดี่ยว” ที่ดีที่สุด ของเอสซี ภายใต้เอกลักษณ์ และ ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน
ร่วมหาคำตอบและรับข้อเสนอพิเศษ วันนี้-13 มิ.ย. 2564 พบโปรโมชั่นแรงแห่งปี กับ 34 โครงการ ด้วยข้อเสนอ พิเศษมูลค่ารวมกว่า 60 ล้าน*” ราคาเริ่ม 4-72 ล้าน อยากรู้ว่าแบรนด์ไหนออกแบบผ่านแนวคิดอะไรดูที่ด้านล่างนี้ได้เลยคร้าบบบ
1.แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด คฤหาสน์หรูที่ออกแบบผ่านแนวคิด Human Centric คิดจากพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัย ที่เลือกเล่าเรื่องด้วยภาพของการส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่น
2.เดอะ เจนทริ วิลล่าหรู 3 ชั้ น ใจกลางเมือง ออกแบบเพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงการพักผ่อนอีกระดับ ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวสำหรับคนที่ให้ความสำคัญในเรื่องของรสนิยม ความหรูหราแบบมีเอกลักษณ์และทันสมัย
3.บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ และ บางกอก บูเลอวาร์ด บ้านหรู สไตล์ Modern Luxury ที่เป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะหลายโครงการได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก
4. เวนิว และ เวนิว โฟลว์ บ้านเดี่ยวที่ให้คุณสัมผัสธรรมชาติได้รอบตัว ผ่านแนวคิด Organic Living
5. เพฟ บ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น 5 ห้องนอน ที่เจาะกลุ่มเป้าหมายที่ขยับมาจากการอยู่คอนโดหรือทาวน์เฮาส์ เพื่อมองหาพื้นที่ที่มากขึ้นในการใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ
Tag :
ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย
ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"
หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ
มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"
รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค
หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z
เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"
ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง
ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง
เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!
ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด
ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'