แสนสิริ ร่วมรณรงค์ Earth Day และสร้างจิตสำนึกที่ดี ตอกย้ำพันธกิจหลัก Sansiri Sustainability

แสนสิริ ร่วมรณรงค์ Earth Day และสร้างจิตสำนึกที่ดี ตอกย้ำพันธกิจหลัก Sansiri Sustainability

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 24 Apr 2021   14:53

F_20210423_015

        พี่สิบหมื่นเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะอสังหารักษ์โลกครับ ช่วงหลายปีที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าแสนสิรินี่เค้าผลักดันเทรนด์รักษ์โลกอยู่เสมอครับ รวมถึงปลูกฝังแนวคิดดีๆ แบบนี้ให้แก่ลูกบ้านด้วยนะ

       รู้หรือไม่ครับว่าเมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมาเป็นวันคุ้มครองโลก หรือ Earth Day นั่นเอง ซึ่งพี่สิบหมื่นของเราเค้าก็ยัง ตอกย้ำความมุ่งมั่นในพันธกิจด้านความยั่งยืน แสดงความรัก(ษ์)ต่อโลก เปลี่ยนโลโก้ รับ Earth Day ร่วมรณรงค์การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สะท้อนความมุ่งมั่นของ 3 ภารกิจสีเขียวที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง ได้แก่

        Sansiri Tree Story การเก็บรักษาและดูแลต้นไม้เพื่อส่งมอบคุณค่าให้อยู่ตลอดไป ยกตัวอย่างเช่น ในโครงการ THE MONUMENT THONG LO (เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ) เก็บและรักษาต้นไม้อายุกว่า 50 ปีไว้ทั้งหมด 5 ต้น

        Sansiri Backyard คอมมูนิตี้เพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน มุ่งส่งต่อชุมชนที่มีความสุข ด้วยหลัก 3Gs ‘Green-Grow-Give’ สร้างประโยชน์จากพื้นที่ว่างเป็นสวนผักและผลไม้ออร์แกนิคทั้งในองค์กร บนพื้นที่สวนกลางกว่า 160 โครงการและพื้นที่รอพัฒนาใจกลางสุขุมวิทและเมืองหัวหินรวมกว่า 20 ไร่ พร้อมจุดประกายแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนพื้นที่ใกล้ตัวให้เป็นพื้นที่สีเขียว

        Sansiri Waste to Worth แยกขยะ ให้เกิดประโยชน์ กับภารกิจภายใต้ความร่วมมือของแสนสิริและพลัส ส่งเสริมการแยกขยะตั้งแต่ต้นทางกับครอบบครัวแสนสิริทั้งลูกบ้านและพนักงาน เพื่อลดปริมาณขยะไปสู่ Landfill ให้น้อยที่สุด โดยในปีที่ผ่านมา แสนสิริประสบความสำร็จเกินเป้า สามารถรวบรวมและนำรีไซเคิลเข้าสู่กระบวนการจัดการอย่างเหมาะสมไปทั้งหมด 205,815 กิโลกรัม ใน 148 โครงการ จากเป้า 100,000 กิโลกรัม ใน 100 โครงการแสนสิริ

        Sansiri Green Energy การลดการใช้พลังงานและสนับสนุนการใช้พลังงานสะอาด เพื่อช่วยลดลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ผ่าน Smart Move แพลตฟอร์มบริการยานยนต์ไฟฟ้าระบบเช่าในโครงการของแสนสิริและการติดตั้งสถานีชาร์จพลังงานไฟฟ้าในโครงการ ตลอดจนการสร้างที่อยู่อาศัย

F_20210423_016F_20210423_017

F_20210423_018

F_20210423_019

 

 

Tag : SANSIRI | Sansiri Sustainability |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com