"Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

"Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : วุฒากาศ / อุดมสุข /

29 Apr 2021   15:11

BB_20210428_009

        แบรนด์ดัง "Elio" มาสาดโปรร้อนๆ กลางเดือนเมษายนแล้วครับ ส่ง Elio 2 ทำเล "Elio Del Nest x Elio Sathorn Wutthakat" พร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 4.5 ไร่ใกล้รถไฟฟ้า กับราคาที่ดีที่สุด บอกเลยว่างานนี้พลาดไปเสียดายแน่นอน!

        สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ + เครื่องปรับอากาศทุกยูนิต!! เห็นทีต้องรีบมามุงทางนี้แล้วล่ะ เพราะเค้ามีโปร เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ไม่ต้องผ่อน 24 เดือน โปรพร้อมอยู่ 24 รายการ ราคาเดียว 2.09 ล้าน! มาก่อนได้เลือกห้องสวยถูกใจก่อนใคร กระซิบนะว่าจองเพียง 3,999 บาทเท่านั้น!

        "Elio Del Nest" ส่วนกลางใหญ่ๆ 3 ไร่ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 2 สระ ให้เราได้ดื่มด่ำวิวเมืองแบบพาโนราม่า นอนแช่ตัวสบายๆ กับ Private Jacuzzi

        คนรักสุขภาพเองก็สามารถออกกำลังกายพร้อมชมวิวรอบด้าน 360 องศา หรือทำงานใน Co-Working Space ก็เหมาะ เพราะมาพร้อมห้องประชุมที่มีให้ถึง 3 ห้อง น้องๆ หนูๆ ยังสนุกกับ Kid Area & Game Room ที่ให้พื้นที่เสมือนห้องนั่งเล่นอเนกประสงค์ได้อีกด้วย ที่สำคัญโครงการนี้ใกล้สถานีอุดมสุขด้วยนะ รองรับทุก lifestyle ของการใช้ชีวิต

        "Elio Sathorn-Wutthakat" ก็มีส่วนกลางสวยจัดเต็มที่ให้กันมากถึง 4.5 ไร่ อลังการกว่าใครก็ต้องสระว่ายน้ำ 3 ระดับ ยาวกว่า 100 เมตรนี่แหละ!

        แต่ที่ถูกใจเลยคือ Cave Jacuzzi ครับ ผ่อนคลายไปกับห้องคาราโอเกะ, ห้อง Home Theatre และ Sky lounge ชมวิวเมืองได้ด้วย คนทำงานก็ใส่ใจนะเพราะเค้ามีพื้นที่ Co-Working Space 4 โซน ให้นั่งทำงานกันได้เต็มที่ พร้อมฟิตเนส 2 ชั้น สำหรับคนรักสุขภาพ โครงการนี้ 15 นาที* จากสาทรเท่านั้นเองคร้าบบ

        ใครชอบส่วนกลางอลังๆ ต้องเล็ง Brand Elio เพราะต้องยอมรับเลยว่าโดดเด่นไม่เหมือนใคร จัดหนัก จัดเต็ม อยู่ในโซนที่สะดวกสบายใกล้แหล่งชุมชนและรถไฟฟ้า ให้อยู่ในคอนโดทั้งวันก็ไม่เบื่อ เพราะมีพื้นที่ให้เดินเล่น ออกกำลังกาย หรือนั่งทำงานได้ชิลๆ ทั้งวัน เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ได้มากกว่าบ้านธรรมดาบนราคาที่จับต้องได้ แถมช่วงนี้คุ้มกว่าเพราะมาในราคาเดียว 2.09 ล้าน* นี่แหละ

        โปรพิเศษๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ พลาดแล้วอย่าหาว่าไม่เตือนล่ะ 8-9 พฤษภาคมนี้ เจอกันแน่นอนครับ ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ลองแวะไปเยี่ยมชมโครงการเค้าก่อนได้นะ หรือทักไปถามได้ที่ Line ก่อนเลยครับ เห็นแล้วจะบอกได้เลยว่า "คุ้ม" จริง!

        ใครว่าการใช้ชีวิตที่คุ้มค่าต้องออกไปหาไกลๆ ถึงเวลาเปลี่ยนความคิดใหม่ตามการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลง คลิกลงทะเบียนก่อนใครได้ ที่นี่ เล้ยยยย

BB_20210428_010

BB_20210428_011

BB_20210428_012

BB_20210428_013

BB_20210428_014

BB_20210428_015

BB_20210428_016

BB_20210428_017

 

Tag : Elio Del Nest | Elio Sathorn Wutthakat |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com