"Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

"Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : วุฒากาศ / อุดมสุข /

29 Apr 2021   15:11

BB_20210428_009

        แบรนด์ดัง "Elio" มาสาดโปรร้อนๆ กลางเดือนเมษายนแล้วครับ ส่ง Elio 2 ทำเล "Elio Del Nest x Elio Sathorn Wutthakat" พร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 4.5 ไร่ใกล้รถไฟฟ้า กับราคาที่ดีที่สุด บอกเลยว่างานนี้พลาดไปเสียดายแน่นอน!

        สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ + เครื่องปรับอากาศทุกยูนิต!! เห็นทีต้องรีบมามุงทางนี้แล้วล่ะ เพราะเค้ามีโปร เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ไม่ต้องผ่อน 24 เดือน โปรพร้อมอยู่ 24 รายการ ราคาเดียว 2.09 ล้าน! มาก่อนได้เลือกห้องสวยถูกใจก่อนใคร กระซิบนะว่าจองเพียง 3,999 บาทเท่านั้น!

        "Elio Del Nest" ส่วนกลางใหญ่ๆ 3 ไร่ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 2 สระ ให้เราได้ดื่มด่ำวิวเมืองแบบพาโนราม่า นอนแช่ตัวสบายๆ กับ Private Jacuzzi

        คนรักสุขภาพเองก็สามารถออกกำลังกายพร้อมชมวิวรอบด้าน 360 องศา หรือทำงานใน Co-Working Space ก็เหมาะ เพราะมาพร้อมห้องประชุมที่มีให้ถึง 3 ห้อง น้องๆ หนูๆ ยังสนุกกับ Kid Area & Game Room ที่ให้พื้นที่เสมือนห้องนั่งเล่นอเนกประสงค์ได้อีกด้วย ที่สำคัญโครงการนี้ใกล้สถานีอุดมสุขด้วยนะ รองรับทุก lifestyle ของการใช้ชีวิต

        "Elio Sathorn-Wutthakat" ก็มีส่วนกลางสวยจัดเต็มที่ให้กันมากถึง 4.5 ไร่ อลังการกว่าใครก็ต้องสระว่ายน้ำ 3 ระดับ ยาวกว่า 100 เมตรนี่แหละ!

        แต่ที่ถูกใจเลยคือ Cave Jacuzzi ครับ ผ่อนคลายไปกับห้องคาราโอเกะ, ห้อง Home Theatre และ Sky lounge ชมวิวเมืองได้ด้วย คนทำงานก็ใส่ใจนะเพราะเค้ามีพื้นที่ Co-Working Space 4 โซน ให้นั่งทำงานกันได้เต็มที่ พร้อมฟิตเนส 2 ชั้น สำหรับคนรักสุขภาพ โครงการนี้ 15 นาที* จากสาทรเท่านั้นเองคร้าบบ

        ใครชอบส่วนกลางอลังๆ ต้องเล็ง Brand Elio เพราะต้องยอมรับเลยว่าโดดเด่นไม่เหมือนใคร จัดหนัก จัดเต็ม อยู่ในโซนที่สะดวกสบายใกล้แหล่งชุมชนและรถไฟฟ้า ให้อยู่ในคอนโดทั้งวันก็ไม่เบื่อ เพราะมีพื้นที่ให้เดินเล่น ออกกำลังกาย หรือนั่งทำงานได้ชิลๆ ทั้งวัน เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ได้มากกว่าบ้านธรรมดาบนราคาที่จับต้องได้ แถมช่วงนี้คุ้มกว่าเพราะมาในราคาเดียว 2.09 ล้าน* นี่แหละ

        โปรพิเศษๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ พลาดแล้วอย่าหาว่าไม่เตือนล่ะ 8-9 พฤษภาคมนี้ เจอกันแน่นอนครับ ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ลองแวะไปเยี่ยมชมโครงการเค้าก่อนได้นะ หรือทักไปถามได้ที่ Line ก่อนเลยครับ เห็นแล้วจะบอกได้เลยว่า "คุ้ม" จริง!

        ใครว่าการใช้ชีวิตที่คุ้มค่าต้องออกไปหาไกลๆ ถึงเวลาเปลี่ยนความคิดใหม่ตามการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลง คลิกลงทะเบียนก่อนใครได้ ที่นี่ เล้ยยยย

BB_20210428_010

BB_20210428_011

BB_20210428_012

BB_20210428_013

BB_20210428_014

BB_20210428_015

BB_20210428_016

BB_20210428_017

 

Tag : Elio Del Nest | Elio Sathorn Wutthakat |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com