รีโนเวทเลอคองคอร์ด บุกตลาดสำนักงานบูม

รีโนเวทเลอคองคอร์ด บุกตลาดสำนักงานบูม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 08 Jun 2016   08:53
Credit ภาพจาก swissotel.com 
 
        ตลาดอาคารสำนักงานให้เช่าย่านรัชดาสุดบูม “ศรีทองพาณิชย์” เตรียมปรับปรุงอาคารเลอคองคอร์ด ช่วงเดือน ต.ค. นี้ พร้อมเร่งรีโนเวทโรงแรมสวิสโซเทลฯ หวังปรับค่าห้องเพิ่ม บุกหาดพัทยาทุ่ม 1,500 ล้านบาท คาดปีหน้ารายได้ธุรกิจอสังหาฯ เติบโตไม่ต่ำกว่า 25%


        นางวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด เปิดเผยว่า
 
        จากแนวโน้มการขยายตัวของธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่าที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการเปิดตัวจากผู้ประกอบการหลายรายทางแถบย่านรัชดาและใกล้เคียง ทำให้บริษัทกำลังจะมีแผนในการปรับปรุงอาคารเลอคองคอร์ด ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานให้เช่าที่ปัจจุบันมีอัตราการเช่าพื้นที่อยู่ราว 75% ให้ตอบโจทย์ และรองรับการขยายตัวจากรายอื่นมากยิ่งขึ้น
 
        คาดการณ์ว่าต้องใช้เงินลงทุนประมาณ 120 ล้านบาท ถือเป็นการรีโนเวทนอกแผนการดำเนินธุรกิจที่ไม่มีมาแต่แรก โดยจะเริ่มทยอยปรังปรุงตั้งแต่ช่วงเดือน ต.ค.นี้ แล้วเสร็จในอีก 4 เดือนข้างหน้า ส่วนอาคารเอ็มดี ทาวเวอร์ บางนา ยังไม่มีแผนจะปรับปรุงตอนนี้
 
        สำหรับในช่วงที่ผ่านมาบริษัทเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาจากต่างประเทศ ทั้งยังทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ควบคู่กันไปด้วย โดยปัจจุบันมีธุรกิจโรงแรม 1 แห่ง คือ สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด ซึ่งเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมามีอัตราการเข้าพักตลอดปีประมาณ 86% และช่วงไตรมาสแรกของปีอยู่ที่ 82% มีนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนเติบโตมากสุด ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ยังคงอยู่ระหว่างการปรับปรุงห้องพักภายใต้งบประมาณ 60 ล้านบาท โดยจะสามารถปรับราคาห้องเพิ่มขึ้นมาเป็น 4,500 บาทต่อคืน จากเดิมอยู่ที่ 3,500 บาทต่อคืน
 
        นางวิภาวรรณกล่าวว่า บริษัทยังคงให้ความสำคัญกับธุรกิจโรงแรมอย่างต่อเนื่อง และเล็งเห็นว่าบริเวณชายหาดพัทยายังไม่มีโรงแรมเชนระดับอินเตอร์มากนัก จึงได้ลงทุนสร้างโรงแรมในเครือ InterContinental Hotels Group (IHG) ใช้เงินลงทุนกว่า 1,500 ล้านบาท ภายใต้ชื่อเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท บนพื้นที่ 17 ไร่ ระดับ 5 ดาว
 
        อย่างไรก็ดี ภายหลังจากบริษัทได้ปรับปรุงอาคารเลอคองคอร์ดและสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด และเปิดให้บริการโรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท ไปแล้ว คาดว่าเป้าหมายปี 2560 รายได้ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะเติบโตมากกว่า 25%
 
ที่มา : ไทยโพสต์ 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com