เดี๋ยวนี้ร้านอาหารหยุดนิ่งไม่ได้จริงๆ เพราะคนเบื่อง่าย เพื่อนสนิทผมก็เช่นกัน ขายครัวซองต์หน้าเดิมๆ ก็ขายดี ขายหมดจนจะเปิดสาขาเพิ่มอยู่แล้ว แต่ก็อัพเดทหน้าใหม่ๆ มาตลอด ล่าสุดทำครัวซองต์ทั้งหวานและไส้ของคาวออกมาขาย บอกเลยโคตรอร่อย
- Chicken Pesto >>> อร่อยแบบครบมิติ ข้ามเรื่องครัวซองต์ไปเลย เพราะเป็น Signature อยู่ละ เป็นเนย AOP แต่ไส้นี่สิ โคตรละมุน กลมกล่อม ทั้งตัวเนื้อไก่ ซอสเพสโต้ รวมถึงผักต่างๆ ที่แทรกมาอย่างลงตัว ชิ้นนี้ดีมาก กอนแทนข้าวมื้อนึงได้เลย อร่อย ครบเครื่อง (155 บาท) ตัวนี้ ขอร้องเลย มากินที่ร้านจะดีมากๆๆๆๆ
- Bacon Garlic Cheese >>> อารมณ์เหมือนกินครัวซองต์+พิซซ่า อร่อยๆ รวมกัน ข้อดีมันจะไม่หนักแป้งเหมือนกินพิซซ่า แต่ได้ความหอมและบางจากแป้งครัวซองต์แทน เป็นความแปลกใหม่จริงๆ (155 บาท)
- Yuzu >>> ไส้ยอดฮิต ที่วัตถุดอยโคตรแพง แถมทำให้อร่อยไม่ง่ายนะ แต่เพื่อนผมทำมาได้หอมหวาน ลงตัว เค้าใช้ Yuzu ของดีทีเดียว
Le Paris เปิดทุกวัน อย่างอื่นก็อย่างที่เคยรีวิวไปถล่มทลาย ‘Fresh Cream’ คือ The Best และแน่นอนว่า ‘AOP’ คือ ซิคเนเจอร์ นะ ห้ามพลาดๆ มาที่ Gump’s Ari นี่เอง
พิกัด Le Paris คลิก!!!
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection