"The Muve Bangna" แบรนด์คอนโดน้องใหม่จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Index Living Mall

"The Muve Bangna" แบรนด์คอนโดน้องใหม่จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Index Living Mall

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : อุดมสุข / /

08 Apr 2021   17:32

F_20210401_004 

        หลังจากที่ผมพาไป "The Muve" แบรนด์ใหม่แกะกล่องจากพี่สิบหมื่น ในทำเล รัชดาและรามฯ มาก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ก็มาถึงคิวของบางนากันแล้วครับ 

        บอกไว้ก่อนว่า ถ้าใครมาอ่านของทำเลนี้เป็นอันแรกแล้วเกิดอาการงงว่า ทำไมถึงไม่มีข้อมูลโครงการเลย ผมคงต้องรีรันอีกหนนะครับว่าตัวแบรนด์ "The Muve" นี่ใหม่ชนิดที่ว่า ทางฝั่งพี่สิบหมื่นยังไม่ได้แง้มข้อมูลและรายละเอียดออกมาเลยเพราะฉะนั้นวันนี้เลยเป็นการสำรวจทำเลรอบๆ โครงการเป็นส่วนใหญ่จ้าา

       ทั้งสองทำเลก่อนหน้าอย่างรัชดาและรามฯ พี่สืบหมื่นก่ออิฐก่อปูนทำเป็นคอนโด Low Rise แต่ตัวบางนายังไม่ได้มีบอกนะว่าจะทำเป็น Low หรือ High แต่ผมคาดเดาว่าเค้าคงสร้างเป็น Low Rise แบบสองทำเลที่ผ่านมานั่นแหละ

        โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ซอยบางนา-ตราด37 (ซอยเปรมฤทัย ล็อค10) ต.บางแก้ว อ.บางพลี สมุทรปราการ ซึ่งเดี๋ยวผมจะอธิบายเส้นทางในหัวข้อถัดไปครับ

F_20210401_028

F_20210401_030

        เราเริ่มไปสำรวจโครงการกันเลยดีกว่าครับ ผมจะขอแบกเป็นหัวข้อจะได้เข้าใจกันง่ายๆ เนอะ

        การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

        โครงการไม่ได้อยู่ใกล้รถไฟฟ้านะครับ ต้องจั่วหัวไว้เลย แต่ผมคาดการณ์นะว่าทางโครงการน่าจะมี Shuttle Service ให้ในอนาคตแน่ๆ ซึ่งหากเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสถานีอุดมสุข จะเป็นสถานีที่น่าจะสะดวกที่สุดครับ

        นั่งมาลงที่สถานีอุดมสุขให้ออกที่ทางออก 5 หรือทางออก 3 (ฝั่ง One Udomsuk) ซึ่งบริเวณนี้จะเป็นจุดจอดของวินมอเตอร์ไซต์ ป้ายรถเมล์ และรถแท็กซี่ ครับ ซึ่งใครใช้รถไฟฟ้าในการเดินทาง จะต้องมีโอกาสได้ใช้บริการเหล่านี้กันอย่างแน่นอน เพราะตัวโครงการยังไปต่ออีกไกลเลยครับ

F_20210401_035

        การเดินทางด้วยรถสาธารณะอื่นๆ

        จากรถไฟฟ้า หากจะไปที่ตัวโครงการเราจำเป็นต้องใช้รถโดยสารสาธารณะอื่นๆ อีกหนึ่งต่อนะครับ ซึ่งก็อย่างที่ผมกล่าวไปด้านบนคือ บริเวณทางออก3และ5 ของสถานีอุดมสุขจะเป็นจุดจอดของวินมอเตอร์ไซต์ ป้ายรถเมล์ และรถแท็กซี่

       หากต่อด้วยรถประจำทาง(รถเมล์) ให้นั่งไปลงที่ป้าย Index Livingmall Bangna ซึ่งหากขึ้นรถเมล์ที่ One Udomsuk จะมีสายรถที่วิ่งผ่านดังนี้ สาย 48, สาย 2, สาย 46, สาย 23, สาย 139, สาย 132, สาย 180

        หรือหากใช้บริการเหล่าฮีโร่กั๊กส้ม หรือวินมอเตอร์ไซต์ก็ต้องเพิ่มราคากันมาหน่อยครับ แต่หากเร่งรีบเหล่าพี่สุชาติจะคอยจอดให้บริการอยู่ไม่ขาดสายแน่นอน นอกจากนี้ยังมีขบวนรถแท็กซี่รอจอดรับตรงนี้ด้วยครับ สะดวกมากๆ

        การเดินทางด้วยรถส่วนตัว

        ขับเลียบถนนสุขุมวิทตามทางรถไฟฟ้า BTS มาเรื่อยๆ จะเจอกับแยกบางนา จากนั้นให้เลี้ยวเข้าสู่บางนา-ตราด หรือขับตรงมาเรื่อยๆ ราวๆ 3 กิโลฯ นิดๆ เราจะจะเจอกับเซ็นทรัล บางนา และ บิ๊กซี บางนา ก่อนซึ่งยังไม่ใช่ที่หมายนะครับ ต้องมุ่งหน้าตรงมาอีก ประมาณ 2 กิโลฯ นิดๆ จะเจอ Index Livingmall Bangna ซึ่งตั้งอยู่ปากซอย ซอยบางนา-ตราด37 แบบพอดิบพอดี

        ให้เลี้ยวเข้าไปขับตรงไปเรื่อยๆ สุดซอยจะมีทางให้เลี้ยวขวา ขับไปอีกนิดจะเจอกับโรงเรียนประชาคมนานาชาติ ซึ่งตัวโครงการ The Muve Bangna จะอยู่ถัดไปจากโรงเรียนแค่ 270 เมตรเท่านั้นครับ ซึ่งนอกจากเส้นทางที่ผมแนะนำแล้ว ทางโครงการยังสามารถใช้ทางพิเศษสาย S1และทางพิเศษบูรพาวิถี ได้ด้วยครับเดินทางไม่ยากเลย แถมยังเดินทางไปชลบุรีง่ายอีกด้วย

F_20210401_005

F_20210401_007 (2)

F_20210401_010

F_20210401_015

F_20210401_018

        ห้างสรรพสินค้าและร้านรวง

        จากหัวข้อด้านบน หากทุกคนเดินทางมาในเส้นทางเดียวกับผม (บางนา-ตราด) เส้นนี้จะละลานตาไปด้วยห้างร้าน และตลาดขนาดย่อมเลย

        ในรัศมีโครงการจะมีห้างใหญ่ที่พี่สิบหมื่นเค้าชูโรงบอกพิกัดว่า 5 นาทีจากโครงการ นั่นก็คือเซ็นทรัล พลาซ่า บางนา นั่นเอง ซึ่งตรงนี้จะมีห้างร้านติดๆ อย่างบิ๊กซี บางนา นั่นเองครับ

        ตัวโครงการตั้งอยู่ภายในซอยบางนา-ตราด37 ซึ่งบริเวณปากซอยจะมี Index Livingmall ที่ล่าสุด Tops Supermarket เพิ่งจะไปเปิดทำการใน Index เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมานี้เอง 

        นอกจากนี้ภายในซอยบางนา-ตราด37 จะมีร้านอาหารแบบเป็นซุ้มตลอดทาง เป็นเหมือนศูนย์อาหาร Outdoor ย่อมๆ ครับ เพราะในซอยนี้มีสำนักงานตั้งอยู่พอประมาณ ดังนั้นจึงเป็นซอยที่คลาคล่ำไปด้วยอาหารการกิน และจะมีร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น จะตั้งอยู่บริเวณหัวมุมซอยด้วยครับ ซึ่งติดๆ กันเป็นร้านยาด้วย ครบทุกปัจจัย 4 ของชีวิตไปเลย อิอิ

F_20210401_020

F_20210401_019

F_20210401_023

        สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

        ซอยนี้คึกคักเลยครับ ไม่เปลี่ยวเหงา ตลอดซอยจนมาถึงตัวโครงการมีของกิน มีร้านสะดวกซื้อมากมาย ลูกบ้านของ The Muve Bangna จะมีเพื่อนบ้านเป็นโรงเรียนนานาชาติ ICS (ประชาคมนานาชาติ), Index Livingmall, SC Group ฯลฯ 

        ออกจากซอยมาจะเจอกับป้ายรถเมล์ที่มีสะพานลอย หากเราเดินข้ามสะพานลอยไปอีกฟาก ตรงนั้นก็จะมีสำนักงานเช่นกันครับ ข้าวกันจะมีตลาดของกินย่อมๆ ตั้งเรียงรายอยู่ ถัดไปหน่อยคือโรงพยาบาลวัทธนเชฏฐ์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ โรงพยาบาล WIH ครับ เท่าที่สังเกตตลอดถนนเส้นนี้จะมีสำนักงานใหญ่ๆ ตั้งอยู่ประปราย และมีคนอยู่กันเยอะมากๆ 

F_20210401_024

F_20210401_025

        สรุป

        ทำเลโดยรอบโครงการไม่ขี้ริ้วขี้เหร่นะครับ ไม่เงียบไม่เหงา คนอยู่เยอะ มีสำนักงานใหญ่ๆ ก็เพียบ ร้านรวงมีเยอะมาก ไม่เหงา ใกล้แบบเดินไปกินได้ทุกวัน เบื่อๆ อยากไปเดินห้างเซ็นทรัล บางนา ก็อยู่ไม่ไกลมาก เดินทางไม่ยากใช้ได้ทั้ง ถนนบางนา-ตราด, ทางพิเศษสาย S1, และทางพิเศษบูรพาวิถี 

        เดินทางด้วยรถสาธารณะสะดวก มีป้ายรถเมล์อยู่ปากซอยเลย อาจจะมีข้อเสียหน่อยตรงที่ค่อนข้างไกลจากรถไฟฟ้ามาหน่อย แต่ผมคิดว่าทางโครงการน่าจะมี Shuttle Service ให้นะ อันนี้ต้องรอเค้าแง้มข้อมูลมาอีกทีนะครับ

        ผมมองว่าพี่สิบหมื่นน่าจะเข้ามาเจาะกลุ่มลุกค้าที่ทำงานในย่านนี้แหละ (มีสำนักงานเยอะ) ใครที่อยากลงทุนผมทำเลนี้ผมว่าก็น่าสนนะ เชื่อว่ามีคนรออยู่เยอะเลยแหละ

        ปัจจุบันบางนาไม่ใช่พื้นที่ไกลปืนเที่ยง อย่าแหยมไปนะครับผมมองว่าอนาคตบางนาจะสดใสกว่านี้แน่นอน สังเกตได้จากบรรดาสำนักงาน โรงเรียนนานาชาติ โครงการแนวราบแนวสูง เริ่มมาจับทำเลแถวนี้เพิ่มขึ้นทำเลนี้น่าจะปังได้มากกว่านี้แน่นอน

        เอาเป็นว่าใครสนใจลองทักแอดมินได้นะครับ หรือจะไปลงทะเบียนขอส่วนลดไว้ก่อนก็ได้ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้มีส่วนลดให้ 20,000 บาทด้วยนะ เอาเป็นว่าใครสนใจต้องรีบช่วงชิงครับ ในระหว่างที่ยังมีส่วนลดอยู่อย่างนี้ต้องไวนิดนึงนะ ผมทิ้งลายแทงไว้ให้ ถ้าสนจริงๆ ไปลงทะเบียนไว้ก่อนดีกว่าครับ คลิกลงทะเบียน

F_20210401_006

F_20210401_008

F_20210401_011

F_20210401_013

F_20210401_016

F_20210401_017

F_20210401_034

 

 

Tag : The Muve Bangna | Sansiri | แสนสิริติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Naya Residence" ลิฟวิงซีเนียร์นิยามใหม่ อยู่อย่างสุขใจ อยู่อย่างวัยอิสระ

ตอนที่ผมไปเยี่ยมชมโครงการ "Naya Residence" คุณอรฤดีพูดประโยคหนึ่งที่ผมคิดว่าน่าสนใจมาก คืออย่าเรียกผู้สูงอายุทั้งหลายว่าคนแก่เลย ให้เรียกว่า "วัยอิสระ" ดีกว่า

หาที่ไหนได้อีก!!! ต่ำแสน/ตร.ม. แถมแต่งครบ @ห้าแยกลาดพร้าว "Metris District Ladprao" คอนโดสาย Pet Lover

โอกาสคว้าคอนโดใหม่แกะกล่องแบบราคาเหมาๆมาแล้ว ไม่ต้อง VVVVIP ไม่ต้องจ้างคนต่อคิว โอกาสเท่ากันทุกคน!!

"d condo hideaway รังสิต" คอนโดใกล้ม. ทางออกสายปล่อยเช่า ในวันที่ค่าเช่าคอนโดในเมืองถดถอย

ได้มาเยือนให้เห็นกับตาซะที อีกหนึ่งอาณาจักรของ "พี่สิบหมื่น"(แสนสิริ) ที่ปักหลักอยู่ตรงข้าม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"พาร์ค ออริจิ้น พญาไท" คอนโดใหม่พร้อมอยู่ใจกลางเมือง ทำเลเด่น ดีไซน์ล้ำ

ต้องเท้าความก่อนว่า "พญาไท" เป็นอีกหนึ่งพิกัดใจกลางกรุงที่มีศักยภาพสูงมากๆ เรียกได้ว่า "พี่อัศวิน" โชคดีมากที่ได้ที่ดินในทำเลนี้มาลงเสาเข็มสร้างโครงการนี้ขึ้นมา แต่ถ้าวันนี้จะมาบอกว่า เห้ย พาร์ค ออริจิ้น พญาไท ทำเลโคตรดีเลยว่ะ หลายคนอาจจะนึกภาพไม่ออกเนอะว่ามันดียังไงบ้าง

ติดดอยชวนส่อง : "condo me นวนคร" คอนโดต่ำล้านโครงการแรกจากพี่สิบหมื่น!!

ก่อนหน้านี้ทุกคนน่าจะได้รู้จักกับ Muve แบรนด์น้องใหม่จากแสนสิริ ที่มาในราคาเริ่มต้นไม่แรงนัก แต่กระแสแรงจน Muve ทำเลใหม่เตรียมเปิดให้ใจสั่นกันเรื่อยๆ แต่ถ้าคิดว่าแบรนด์ Muve จะเบาจนใจสั่นแล้ว ขอบอกว่ากับโครงการนี้ของ "แสนสิริ" สั่นยิ่งกว่า ผมกำลังพูดถึงโครงการน้องใหม่อย่าง "condo me นวนคร" โครงการราคาต่ำล้านโครงการแรกจากแสนสิรินั่นเองฮะ

"The Muve บางแค" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ในราคาล้านต้นๆ บนทำเลที่สมบูรณ์แบบ

"The Muve" เป็นแบรนด์ใหม่ที่แสนสิริเค้าชูโรงปั้นให้เป็นแบรนด์เข้าถึงง่าย ทำเลดี ส่วนกลางแจ่ม เน้นเอาใจคน Gen Z ในราคาเริ่มต้นเบาๆ ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ เลยเกิดเป็นความปัง!! จนล่าสุดในปีเดียวกันฮะ แสนสิริลุยต่อกับอีก 2 โครงการ 2 ทำเล ภายใต้แบรนด์ The Muve สานต่อความฮอตของแบรนด์กันอีกครั้งที่ทำเล ประดินพัทธ์ และ บางแค นั่นเองครับ วันนี้ผมขอพาทุกคนเดินทอดน่อง ส่องทำเล The Muve บางแค กันสักหน่อย มาดูกันครับว่า โครงการนี้พี่แสนได้ที่ดินแปลงงามหรือน่าอยู่ขนาดไหนกันเชียว


ติดดอยสไตล์

เปรี้ยวปาก หวานละมุน!!! กับ Yuzu Doughnuts 2 หน้า 2 สไตล์ สดใส ซ่อนเปรี้ยว!!

ใครเป็นสาวกความหอมหวานของส้มยูซุ ต้องไม่พลาดทางนี้เลย เพราะ Krispy Kreme จับคู่ความหอมสดชื่น ส่งส้มยูซุมาอยู่บนโดนัทเนื้อนุ่ม กลายเป็นความอร่อยใหม่แบบเปรี้ยวอมหวาน ที่รับรองว่าถ้าได้ทานต้องติดใจ!

โปรเจ็คต์รีโนเวทห้องสมุดอายุ 300 ปี "National French Library" พื้นที่สาธารณะที่ทุกคนเข้าถึงได้

สิ่งหนึ่งที่ผมชอบมากของรัฐบาลต่างประเทศคือการที่เค้าหยิบจับเอาของเก่ามาทำให้มันดูใหม่ ประยุกต์สองขั้วทางวัฒนธรรมมาไว้ในที่เดียวกันอย่างลงตัวนี่แหละครับ

ชวนดูห้องสมุดมหาวิทยาลัย Waseda Tokyo ที่สร้างมาเพื่อเชิดชู Haruki Murakami

คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัย Waseda Tokyo (วาเซดะ โตเกียว) ตัดสินใจสร้างห้องสมุดมาเพื่อเชิดชูเกียรติแก่ศิษย์เก่าที่ผมพูดชื่อไปปุ๊บ คงจะอ๋อ กันถ้วนหน้า เพราะเค้าคนนั้นก็คือ Haruki Murakami (ฮะรุคิ มุระคะมิ) ศิษย์เก่า ม.วาเซดะ ที่เป็นนักเขียนที่ทรงอิทธิพลของโลกคนหนึ่งในยุคนี้นั่นเอง

สุขใดไหนเท่า!!! “โออิชิ อีทโตะ เกี๊ยวซ่าซุปสุกี้ยากี้” ความอร่อยที่คัดสรรมาอย่างลงตัว

เฮ้ยๆๆ!!! ผมลองกินแล้วมันฟินจริงนะ “โออิชิ อีทโตะ เกี๊ยวซ่าซุปสุกี้ยากี้” เกี๊ยวซ่าหมูผสมไก่ ผมชอบตรงที่แป้งเค้าบาง แต่ไส้แน่นจุใจดี 5555

"ทรู+ดีแทค" ควบรวมบริษัทเพื่ออะไร? พร้อมย้อนรอยการแก้ปัญหาของต่างประเทศ!!!

ถือเป็นข่าวใหญ่ของวงการโทรคมนาคมจริง ๆ สำหรับการควบรวมบริษัทของ "ทรู-ดีแทค" ซึ่งหลายคนต่างก็กลัวกันว่าจะเป็นการทำให้ผู้บริโภคถูกเอาเปรียบ

Ananda 2022 : New BRAND 7 New Project!!! การกลับมาของเจ้าพ่องานเปิดตัวคอนโดใหม่ในรอบ 2 ปี

Party is back! สำหรับผม 'อนันดา' คือ เจ้าพ่อการเปิดตัวคอนโดที่น่าตื่นเต้นที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา ที่ทำให้ 'การเปิดขายคอนโดใหม่' กลายเป็น 'event ระดับเมือง' ถ้าเป็น พ.ศ.นี้ คงได้มีติด 'เทรนด์ทวิตเตอร์' เป็นแน่แท้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com