"The Muve Bangna" แบรนด์คอนโดน้องใหม่จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Index Living Mall

"The Muve Bangna" แบรนด์คอนโดน้องใหม่จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Index Living Mall

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : อุดมสุข / /

08 Apr 2021   17:32

F_20210401_004 

        หลังจากที่ผมพาไป "The Muve" แบรนด์ใหม่แกะกล่องจากพี่สิบหมื่น ในทำเล รัชดาและรามฯ มาก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ก็มาถึงคิวของบางนากันแล้วครับ 

        บอกไว้ก่อนว่า ถ้าใครมาอ่านของทำเลนี้เป็นอันแรกแล้วเกิดอาการงงว่า ทำไมถึงไม่มีข้อมูลโครงการเลย ผมคงต้องรีรันอีกหนนะครับว่าตัวแบรนด์ "The Muve" นี่ใหม่ชนิดที่ว่า ทางฝั่งพี่สิบหมื่นยังไม่ได้แง้มข้อมูลและรายละเอียดออกมาเลยเพราะฉะนั้นวันนี้เลยเป็นการสำรวจทำเลรอบๆ โครงการเป็นส่วนใหญ่จ้าา

       ทั้งสองทำเลก่อนหน้าอย่างรัชดาและรามฯ พี่สืบหมื่นก่ออิฐก่อปูนทำเป็นคอนโด Low Rise แต่ตัวบางนายังไม่ได้มีบอกนะว่าจะทำเป็น Low หรือ High แต่ผมคาดเดาว่าเค้าคงสร้างเป็น Low Rise แบบสองทำเลที่ผ่านมานั่นแหละ

        โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ซอยบางนา-ตราด37 (ซอยเปรมฤทัย ล็อค10) ต.บางแก้ว อ.บางพลี สมุทรปราการ ซึ่งเดี๋ยวผมจะอธิบายเส้นทางในหัวข้อถัดไปครับ

F_20210401_028

F_20210401_030

        เราเริ่มไปสำรวจโครงการกันเลยดีกว่าครับ ผมจะขอแบกเป็นหัวข้อจะได้เข้าใจกันง่ายๆ เนอะ

        การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

        โครงการไม่ได้อยู่ใกล้รถไฟฟ้านะครับ ต้องจั่วหัวไว้เลย แต่ผมคาดการณ์นะว่าทางโครงการน่าจะมี Shuttle Service ให้ในอนาคตแน่ๆ ซึ่งหากเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสถานีอุดมสุข จะเป็นสถานีที่น่าจะสะดวกที่สุดครับ

        นั่งมาลงที่สถานีอุดมสุขให้ออกที่ทางออก 5 หรือทางออก 3 (ฝั่ง One Udomsuk) ซึ่งบริเวณนี้จะเป็นจุดจอดของวินมอเตอร์ไซต์ ป้ายรถเมล์ และรถแท็กซี่ ครับ ซึ่งใครใช้รถไฟฟ้าในการเดินทาง จะต้องมีโอกาสได้ใช้บริการเหล่านี้กันอย่างแน่นอน เพราะตัวโครงการยังไปต่ออีกไกลเลยครับ

F_20210401_035

        การเดินทางด้วยรถสาธารณะอื่นๆ

        จากรถไฟฟ้า หากจะไปที่ตัวโครงการเราจำเป็นต้องใช้รถโดยสารสาธารณะอื่นๆ อีกหนึ่งต่อนะครับ ซึ่งก็อย่างที่ผมกล่าวไปด้านบนคือ บริเวณทางออก3และ5 ของสถานีอุดมสุขจะเป็นจุดจอดของวินมอเตอร์ไซต์ ป้ายรถเมล์ และรถแท็กซี่

       หากต่อด้วยรถประจำทาง(รถเมล์) ให้นั่งไปลงที่ป้าย Index Livingmall Bangna ซึ่งหากขึ้นรถเมล์ที่ One Udomsuk จะมีสายรถที่วิ่งผ่านดังนี้ สาย 48, สาย 2, สาย 46, สาย 23, สาย 139, สาย 132, สาย 180

        หรือหากใช้บริการเหล่าฮีโร่กั๊กส้ม หรือวินมอเตอร์ไซต์ก็ต้องเพิ่มราคากันมาหน่อยครับ แต่หากเร่งรีบเหล่าพี่สุชาติจะคอยจอดให้บริการอยู่ไม่ขาดสายแน่นอน นอกจากนี้ยังมีขบวนรถแท็กซี่รอจอดรับตรงนี้ด้วยครับ สะดวกมากๆ

        การเดินทางด้วยรถส่วนตัว

        ขับเลียบถนนสุขุมวิทตามทางรถไฟฟ้า BTS มาเรื่อยๆ จะเจอกับแยกบางนา จากนั้นให้เลี้ยวเข้าสู่บางนา-ตราด หรือขับตรงมาเรื่อยๆ ราวๆ 3 กิโลฯ นิดๆ เราจะจะเจอกับเซ็นทรัล บางนา และ บิ๊กซี บางนา ก่อนซึ่งยังไม่ใช่ที่หมายนะครับ ต้องมุ่งหน้าตรงมาอีก ประมาณ 2 กิโลฯ นิดๆ จะเจอ Index Livingmall Bangna ซึ่งตั้งอยู่ปากซอย ซอยบางนา-ตราด37 แบบพอดิบพอดี

        ให้เลี้ยวเข้าไปขับตรงไปเรื่อยๆ สุดซอยจะมีทางให้เลี้ยวขวา ขับไปอีกนิดจะเจอกับโรงเรียนประชาคมนานาชาติ ซึ่งตัวโครงการ The Muve Bangna จะอยู่ถัดไปจากโรงเรียนแค่ 270 เมตรเท่านั้นครับ ซึ่งนอกจากเส้นทางที่ผมแนะนำแล้ว ทางโครงการยังสามารถใช้ทางพิเศษสาย S1และทางพิเศษบูรพาวิถี ได้ด้วยครับเดินทางไม่ยากเลย แถมยังเดินทางไปชลบุรีง่ายอีกด้วย

F_20210401_005

F_20210401_007 (2)

F_20210401_010

F_20210401_015

F_20210401_018

        ห้างสรรพสินค้าและร้านรวง

        จากหัวข้อด้านบน หากทุกคนเดินทางมาในเส้นทางเดียวกับผม (บางนา-ตราด) เส้นนี้จะละลานตาไปด้วยห้างร้าน และตลาดขนาดย่อมเลย

        ในรัศมีโครงการจะมีห้างใหญ่ที่พี่สิบหมื่นเค้าชูโรงบอกพิกัดว่า 5 นาทีจากโครงการ นั่นก็คือเซ็นทรัล พลาซ่า บางนา นั่นเอง ซึ่งตรงนี้จะมีห้างร้านติดๆ อย่างบิ๊กซี บางนา นั่นเองครับ

        ตัวโครงการตั้งอยู่ภายในซอยบางนา-ตราด37 ซึ่งบริเวณปากซอยจะมี Index Livingmall ที่ล่าสุด Tops Supermarket เพิ่งจะไปเปิดทำการใน Index เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมานี้เอง 

        นอกจากนี้ภายในซอยบางนา-ตราด37 จะมีร้านอาหารแบบเป็นซุ้มตลอดทาง เป็นเหมือนศูนย์อาหาร Outdoor ย่อมๆ ครับ เพราะในซอยนี้มีสำนักงานตั้งอยู่พอประมาณ ดังนั้นจึงเป็นซอยที่คลาคล่ำไปด้วยอาหารการกิน และจะมีร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น จะตั้งอยู่บริเวณหัวมุมซอยด้วยครับ ซึ่งติดๆ กันเป็นร้านยาด้วย ครบทุกปัจจัย 4 ของชีวิตไปเลย อิอิ

F_20210401_020

F_20210401_019

F_20210401_023

        สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

        ซอยนี้คึกคักเลยครับ ไม่เปลี่ยวเหงา ตลอดซอยจนมาถึงตัวโครงการมีของกิน มีร้านสะดวกซื้อมากมาย ลูกบ้านของ The Muve Bangna จะมีเพื่อนบ้านเป็นโรงเรียนนานาชาติ ICS (ประชาคมนานาชาติ), Index Livingmall, SC Group ฯลฯ 

        ออกจากซอยมาจะเจอกับป้ายรถเมล์ที่มีสะพานลอย หากเราเดินข้ามสะพานลอยไปอีกฟาก ตรงนั้นก็จะมีสำนักงานเช่นกันครับ ข้าวกันจะมีตลาดของกินย่อมๆ ตั้งเรียงรายอยู่ ถัดไปหน่อยคือโรงพยาบาลวัทธนเชฏฐ์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ โรงพยาบาล WIH ครับ เท่าที่สังเกตตลอดถนนเส้นนี้จะมีสำนักงานใหญ่ๆ ตั้งอยู่ประปราย และมีคนอยู่กันเยอะมากๆ 

F_20210401_024

F_20210401_025

        สรุป

        ทำเลโดยรอบโครงการไม่ขี้ริ้วขี้เหร่นะครับ ไม่เงียบไม่เหงา คนอยู่เยอะ มีสำนักงานใหญ่ๆ ก็เพียบ ร้านรวงมีเยอะมาก ไม่เหงา ใกล้แบบเดินไปกินได้ทุกวัน เบื่อๆ อยากไปเดินห้างเซ็นทรัล บางนา ก็อยู่ไม่ไกลมาก เดินทางไม่ยากใช้ได้ทั้ง ถนนบางนา-ตราด, ทางพิเศษสาย S1, และทางพิเศษบูรพาวิถี 

        เดินทางด้วยรถสาธารณะสะดวก มีป้ายรถเมล์อยู่ปากซอยเลย อาจจะมีข้อเสียหน่อยตรงที่ค่อนข้างไกลจากรถไฟฟ้ามาหน่อย แต่ผมคิดว่าทางโครงการน่าจะมี Shuttle Service ให้นะ อันนี้ต้องรอเค้าแง้มข้อมูลมาอีกทีนะครับ

        ผมมองว่าพี่สิบหมื่นน่าจะเข้ามาเจาะกลุ่มลุกค้าที่ทำงานในย่านนี้แหละ (มีสำนักงานเยอะ) ใครที่อยากลงทุนผมทำเลนี้ผมว่าก็น่าสนนะ เชื่อว่ามีคนรออยู่เยอะเลยแหละ

        ปัจจุบันบางนาไม่ใช่พื้นที่ไกลปืนเที่ยง อย่าแหยมไปนะครับผมมองว่าอนาคตบางนาจะสดใสกว่านี้แน่นอน สังเกตได้จากบรรดาสำนักงาน โรงเรียนนานาชาติ โครงการแนวราบแนวสูง เริ่มมาจับทำเลแถวนี้เพิ่มขึ้นทำเลนี้น่าจะปังได้มากกว่านี้แน่นอน

        เอาเป็นว่าใครสนใจลองทักแอดมินได้นะครับ หรือจะไปลงทะเบียนขอส่วนลดไว้ก่อนก็ได้ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้มีส่วนลดให้ 20,000 บาทด้วยนะ เอาเป็นว่าใครสนใจต้องรีบช่วงชิงครับ ในระหว่างที่ยังมีส่วนลดอยู่อย่างนี้ต้องไวนิดนึงนะ ผมทิ้งลายแทงไว้ให้ ถ้าสนจริงๆ ไปลงทะเบียนไว้ก่อนดีกว่าครับ คลิกลงทะเบียน

F_20210401_006

F_20210401_008

F_20210401_011

F_20210401_013

F_20210401_016

F_20210401_017

F_20210401_034

 

 

Tag : The Muve Bangna | Sansiri | แสนสิริติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ฝันมีคอนโดติดหาด ติดทะเลหัวหินเรอะ? มาดูที่นี่เลย "Carapace Huahin" คอนโดที่อาจทำให้ฝันเป็นจริง!!!

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อเติมพลังงานให้กับตนเอง และครอบครัว ผมไม่แน่ใจว่า ถือว่าไปเที่ยวบ่อยไหม แต่ "คุณบี คอนโดติดดอย" ก็มักจะแซวอยู่บ่อยๆนะ 555

"Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดรัชดา ที่นางฟ้าลงมาอยู่เอง

มีโอกาสเห็นรูปถ่ายส่วนกลางของ 'Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง' ผ่านตามาบ้าง พร้อม Caption ประมาณว่า 'เดินดูส่วนกลางจนเหนื่อย' .... งั้นก็ไปที่นี่แหละ อยากรู้ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน

"The Crest Park Residense" VS "Life Ladprao Valley"

ตั้งแต่ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ได้เปิดเก็บเงินผู้ใช้บริการอย่างเป็นทางการ ก็มีจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ส่งเข้ามาที่เพจกันหลายฉบับ สะท้อนให้เห็นว่า "ลาดพร้าว" จัดเป็นทำเลที่โดนใจของใครหลายคน


ติดดอยโร้ดทู

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ

หรือ "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?

หรือคอนโดฯ ตัวใหม่จาก Asset Wise อย่าง "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" ไตรมาส 2/2564

หลังจากที่คราวก่อนผมพาเพื่อน ๆ ไปส่องดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านของเดือนพฤษภาคมกันไปแล้ว วันนี้ขอเอาใจคนที่สนใจอยากจะรีไฟแนนซ์กันบ้างดีกว่าครับ

รู้ไว้ก่อน "ย้ายประเทศ" เปิด Checklist สิ่งสำคัญที่ต้องมี ก่อนลาทีไทยแลนด์!

หลักๆ แล้วเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างล่ะ ถ้ารู้คร่าวๆ ก็น่าจะสะดวกกว่าใช่มั้ยล่ะครับ วันนี้ผมเลยอยากจะขอรวบรวมข้อมูลหลักๆ เปิด Checklist สิ่งสำคัญที่ต้องมี ก่อนที่เราจะลาทีไทยแลนด์แล้วกันนะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" พฤษภาคม 2564

ช่วงนี้สถานการณ์โควิดกำลังหนักหน่วง แต่ก็อย่าลืมรีบคว้าโอกาสในการซื้อบ้านกันนะครับ ตอนนี้วงการอสังหาริมทรัพย์ยังมีโปรดีออกมาเรื่อย ๆ เพื่อนกระตุ้นตลาด

ติดดอยรวมคอนโด ราคาต่ำกว่า 5 ล้าน! พร้อมแพ็คกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที!!

บรรดาคนเมืองอย่างเราๆ ทำงานไปได้สักพักแน่นอนว่าคงเริ่มคิดอยากจะหา “First and Last Home” ของตัวเองบ้างแล้วล่ะเนอะ

ORANJIIDELI รีวิวกี่ทีร้านนี้ก็ไม่มีคนด่า มีแต่บอกว่าคุ้มค่า กับราคาที่จ่ายไป

ร้านนี้ตอนเปิดปกติคนก็เยอะ แบบต้องจองโต๊ะล่วงหน้ากันเป็นสัปดาห์ แต่พอไม่ให้นั่งเค้าก็สู้สุดใจ อยากให้ร้านดีๆ แบบนี้ไปรอด แล้ววันที่เปิดให้นั่งได้ จะรีบกลับไปทันที

MOLTO Premium Gelato หมายตาไอติมร้านนี้มานานแล้ว

อยากลอง 'รสยาคูลท์ปีโป้' แต่ยังไม่ได้สั่งสักที แกล้งส่งให้คุณออมดูก่อน เพราะขานี้เป็น 'ice-cream lover' ตัวจริง (ถึงขนาดเคยเปิดร้านขายไอติมมาแล้วนะ!!!)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com