ขายอสังหาออนไลน์มาแรง

ขายอสังหาออนไลน์มาแรง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 04 Jun 2016   13:08
 
        บิ๊กแลนด์แอนด์เฮ้าส์ชี้ ตลาดแนวราบโตต่อ แต่คอนโดฯ น่าจะชลอ เชื่อ 3 ปีข้างหน้า ระบบโครงสร้างพื้นฐานเสร็จ ดันราคาที่ดินเพิ่ม จับตาเทรนด์ขายอสังหาผ่านออนไลน์เบียดรูปแบบเดิมๆ
 
        นายอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการ บมจ.แลนด์แอนด์เฮ้าส์ (LH) เปิดเผยในงานเปิดตัวหลักสูตร The Next Real รุ่น 2" ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยชินวัตร ว่า ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2559 มองว่ามีแนวโน้มเติบโตในทิศทางที่ดี โดยเฉพาะในโครงการแนวราบ ส่วนโครงการคอนโดมิเนียมมองว่าปีนี้จะชะลอตัว
 
        "เศรษฐกิจปีนี้ คาดว่าจะดีขึ้น และจะดีขึ้นมากกว่า หากมีการเลือกตั้ง เพราะการเมืองไม่มีปัญหา จึงทำให้สถานการณ์โดยรวมสามารถเดินหน้าต่อไปได้ ซึ่งหากมองปีที่ผ่านมา เศรษฐกิจของประเทศก็ไม่ได้แย่อย่างที่คาดไว้ และหากมองในมุมของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา กำลังซื้อของผู้บริโภคดีขึ้นมาก คาดว่าช่วงเวลาที่เหลือของปี ทั้งเศรษฐกิจและอสังหาริมทรัพย์จะไปได้ในทิศทางที่ดี" นายอนันต์กล่าว
 
        อย่างไรก็ตาม ในอีก 3 ปีข้างหน้า ระบบโครงสร้างพื้นฐาน โดยเฉพาะส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าในสายต่างๆ สร้างเสร็จ เชื่อว่าจะทำให้ที่ดินมีราคาที่ปรับตัวเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ ยังมองว่าผู้ประกอบการจะหันมาทำการตลาดออนไลน์มากยิ่งขึ้น เนื่องจากสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว คาดว่าในอนาคตจะไม่เห็นการทำการตลาดในแบบเดิมๆ อีกแล้ว
 
        ล่าสุด บริษัทได้ร่วมกับ มหาวิทยาลัยชินวัตร และ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด เปิดหลักสูตรอบรมระยะสั้น "The Next Real" ซึ่งเป็นหลักสูตรเพื่อสร้างนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ ให้ตรงต่อความเปลี่ยนแปลงของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย โดยผ่านการเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จ
 
ที่มา : ไทยโพสต์ 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com