ขายอสังหาออนไลน์มาแรง

ขายอสังหาออนไลน์มาแรง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 04 Jun 2016   13:08
 
        บิ๊กแลนด์แอนด์เฮ้าส์ชี้ ตลาดแนวราบโตต่อ แต่คอนโดฯ น่าจะชลอ เชื่อ 3 ปีข้างหน้า ระบบโครงสร้างพื้นฐานเสร็จ ดันราคาที่ดินเพิ่ม จับตาเทรนด์ขายอสังหาผ่านออนไลน์เบียดรูปแบบเดิมๆ
 
        นายอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการ บมจ.แลนด์แอนด์เฮ้าส์ (LH) เปิดเผยในงานเปิดตัวหลักสูตร The Next Real รุ่น 2" ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยชินวัตร ว่า ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2559 มองว่ามีแนวโน้มเติบโตในทิศทางที่ดี โดยเฉพาะในโครงการแนวราบ ส่วนโครงการคอนโดมิเนียมมองว่าปีนี้จะชะลอตัว
 
        "เศรษฐกิจปีนี้ คาดว่าจะดีขึ้น และจะดีขึ้นมากกว่า หากมีการเลือกตั้ง เพราะการเมืองไม่มีปัญหา จึงทำให้สถานการณ์โดยรวมสามารถเดินหน้าต่อไปได้ ซึ่งหากมองปีที่ผ่านมา เศรษฐกิจของประเทศก็ไม่ได้แย่อย่างที่คาดไว้ และหากมองในมุมของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา กำลังซื้อของผู้บริโภคดีขึ้นมาก คาดว่าช่วงเวลาที่เหลือของปี ทั้งเศรษฐกิจและอสังหาริมทรัพย์จะไปได้ในทิศทางที่ดี" นายอนันต์กล่าว
 
        อย่างไรก็ตาม ในอีก 3 ปีข้างหน้า ระบบโครงสร้างพื้นฐาน โดยเฉพาะส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าในสายต่างๆ สร้างเสร็จ เชื่อว่าจะทำให้ที่ดินมีราคาที่ปรับตัวเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ ยังมองว่าผู้ประกอบการจะหันมาทำการตลาดออนไลน์มากยิ่งขึ้น เนื่องจากสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว คาดว่าในอนาคตจะไม่เห็นการทำการตลาดในแบบเดิมๆ อีกแล้ว
 
        ล่าสุด บริษัทได้ร่วมกับ มหาวิทยาลัยชินวัตร และ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด เปิดหลักสูตรอบรมระยะสั้น "The Next Real" ซึ่งเป็นหลักสูตรเพื่อสร้างนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ ให้ตรงต่อความเปลี่ยนแปลงของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย โดยผ่านการเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จ
 
ที่มา : ไทยโพสต์ 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com