ใกล้เปิดเต็มที โฉมใหม่พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

ใกล้เปิดเต็มที โฉมใหม่พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 03 Jun 2016   07:32
 
        ไปทำความรู้จักโฉมใหม่ สไตล์ใหม่ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 เดือน 8 พร้อมแนวคิดใหม่ในการตอบโจทย์เกมเมอร์กับโซน "อีสปอร์ต อารีน่า บาย อินเทล"
 
        ทำการปรับปรุงมาพักใหญ่แล้ว สำหรับศูนย์การค้าไอทียุคแรกๆ ของไทยอย่าง "พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ" โดยล่าสุดการปรับโฉมภายนอกได้เสร็จสิ้นเรียบร้อย ยังเหลือเพียงการตกแต่งและเปลี่ยนอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายใน ซึ่งพันธุ์ทิพย์เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 8 สิงหาคม 2559
 
        แต่ก่อนจะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ... พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ยังมีอีกความเปลี่ยนแปลง กับการเปิดโซนใหม่ที่ตั้งใจให้เป็นสวรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ "พันธุ์ทิพย์ อีสปอร์ต อารีน่า บาย อินเทล" (Pantip e-Sport Arena by Intel) ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 10 มิ.ย.นี้
 
        "โฉมใหม่ของพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในช่วงปลายเดือนก.ค. ยืนยันว่าตลาดเวลาที่ทำการรีโนเวทสาขาประตูน้ำ เราไม่เคยปิดบริการเลยสักวัน แต่เนื่องจากมีการปรับปรุงด้านนอกอาคารจึงอาจทำให้ลูกค้าเข้าใจว่ามีการปิดเพื่อปรับปรุง ซึ่งไม่ได้เป็นเช่นนั้น และตลอดเวลาในช่วง 18 เดือนที่ทำการปรับปรุงก็ยังมีผู้ค้าให้บริการตามปกติไม่ต่ำกว่า 60-70% อยู่ตลอด ส่วนจำนวนผู้ค้ายอมรับว่ามีบางส่วนออกไปเช่าใช้พื้นที่อื่นซึ่งเราเข้าใจและไม่กีดกันการทำธุรกิจของทุกคน แต่ก็มีหลายรายทยอยกลับมาพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำตามเดิม" นายสรรเสริญ​ ณ พัทลุง ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า กล่าว
 
        นอกจากการอธิบายถึงเรื่องการปรับโฉมใหม่ของสาขาประตูน้ำ "ไทยรัฐออนไลน์" ยังได้พูดคุยกับ ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ซึ่งได้ให้ข้อมูลที่น่าสนใจ รวมถึงเป้าหมายใหม่สู่การยกระดับพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า มาให้ทุกท่านได้ทราบก่อนใคร กับ 8 ข้อ วิถีใหม่พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ...!
 
        1. ระหว่างที่มีการปรับปรุงพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จำนวนผู้ใช้บริการภายในศูนย์ฯ ลดลงนับหมื่นรายต่อวัน! โดยในช่วงแรกนั้นมีจำนวนผู้ใช้งานเฉลี่ย 10,000 คนต่อวัน จากช่วงเวลาปกติอยู่ที่ 30,000 คนต่อวัน แต่ในปัจจุบันซึ่งปรับโฉมภายนอกอาคารแล้วเสร็จ...มีผู้ใช้บริการราว 20,000 คนต่อวัน
 
        2. การปรับโฉมอาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผู้ใช้บริการลดลง แต่พฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ โดยผู้บริหารพันธุ์ทิพย์มองว่าเสน่ห์ของทางศูนย์ฯ เป็นการจำหน่ายเดสก์ท็อปสั่งประกอบ ขณะที่ปัจจุบันผู้บริโภคนิยมใช้งานโน้ตบุ๊กมากกว่าเดสก์ท็อป และบางส่วนก็นิยมเลือกสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่เพื่อสามารถตอบสนองการใช้งาน ทั้งการติดต่อและทำงานเล็กน้อยภายนอกสำนักงาน
 
        3. โฉมใหม่ของพันธุ์ทิพย์ สาขาประตูน้ำ จะเน้นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม ตั้งแต่ผู้ใช้งานทั่วไปจนถึงผู้ใช้ระดับฮารด์คอร์ที่ต้องการอุปกรณ์เฉพาะทางสำหรับการใช้งาน เพื่อเปลี่ยนพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จากคอมพิวเตอร์ ซิตี้ เป็น "เทคไลฟ์ มอลล์"
 
        4. งบประมาณที่ใช้ในการปรับโฉมครั้งนี้อยู่ที่ 300 ล้านบาท! สำหรับปรับโฉมภายนอกอาคาร รวมถึงเปลี่ยนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในอาคาร รวมถึงทั้งลิฟต์ บันไดเลื่อน
 
        5. สำหรับความแปลกใหม่อีกประการของพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ คือ พันธุ์ทิพย์ อีสปอร์ต อารีน่า บาย อินเทล จะตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของศูนย์ฯ ซึ่งอินเทลเป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์และออกแบบการใช้งานพื้นที่ดังกล่าว ขณะที่พันธุ์ทิพย์เป็นเจ้าของพื้นที่และผู้จัดเตรียมระบบโครงสร้างพื้นฐานเพื่อสนับสนุนการใช้งาน
 
        6. พันธุ์ทิพย์ อีสปอร์ต อารีน่า บาย อินเทล ถือเป็นความร่วมมือครั้งแรกในโลก ด้วยรูปแบบระหว่างอินเทลและศูนย์การค้าไอที เพื่อนำเสนอความบันเทิงและสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรักเกมได้อย่างครอบคลุมที่สุด ซึ่งพันธุ์ทิพย์หวังให้มีเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมออนไลน์และอีสปอร์ตเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์ฯ ไม่ต่ำกว่า 10,000 คนต่อวัน ซึ่งหากเป็นไปตามที่คาด...อาจทำให้พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ สามารถรองรับจำนวนผู้ใช้งานไม่ต่ำกว่า 35,000 คนต่อวัน
 
        7. ไม่ได้มีแค่พื้นที่สำหรับแข่งขันหรือจัดกิจกรรมอีสปอร์ต แต่พันธุ์ทิพย์ อีสปอร์ต อารีน่า บาย อินเทล ยังมีร้านค้าเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำ ซึ่งเน้นการตอบโจทย์ด้านประสิทธิภาพเพื่อรองรับความต้องการเล่นเกมที่ทันสมัย รวมถึงเกมเก่าๆ ซึ่งยังเป็นที่นิยม โดยจะมีการจัดกิจกรรมหมุนเวียนเสมอๆ
 
        8. พันธุ์ทิพย์ยังคงมุ่งมั่นกับการเป็นศูนย์การค้าไอทีปลอดสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ 100% ทั้งแผ่นผี โปรแกรมเถื่อน ซึ่งปัจจุบันได้มีความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรวมถึงผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ โดยพยายามผลักดันให้เกิดการใช้งานถูกลิขสิทธิ์และทำให้พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า กลายเป็นศูนย์การค้าไอทีที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค
 
        "เราหวังให้พันธุ์ทิพย์มีความหลากหลายของสินค้าเทคโนโลยีมากขึ้น เพื่อเป็นเทคไลฟ์ มอลล์ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ ความแตกต่างระหว่างลูกค้าพันธุ์ทิพย์กับศูนย์การค้าไอทีอื่นนั้น เรามองว่าลูกค้าพันธุ์ทิพย์เป็นกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบและกระตือรือร้นกับเทคโนโลยีอยู่เสมอ ทำให้พันธุ์ทิพย์ต้องการสร้างความแตกต่างเพื่อตอบโจทย์ดังกล่าว"
 
ที่มา : ไทยรัฐ 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ครั้งแรกกับการ คอลแลปส์ “คริสปี้ ครีม x ทไวนิงส์ โดนัท” 3 รสชาติพิเศษ อร่อยละมุนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!!

โอ้ย คริสปี้ ครีม จะขยันคอลแลปส์ไปไหนเนี้ย ล่าสุดกระโดดไปคอลแลปส์กับ 'ทไวนิงส์' ครั้งแรก!!

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com