ใกล้เปิดเต็มที โฉมใหม่พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

ใกล้เปิดเต็มที โฉมใหม่พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 03 Jun 2016   07:32
 
        ไปทำความรู้จักโฉมใหม่ สไตล์ใหม่ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 เดือน 8 พร้อมแนวคิดใหม่ในการตอบโจทย์เกมเมอร์กับโซน "อีสปอร์ต อารีน่า บาย อินเทล"
 
        ทำการปรับปรุงมาพักใหญ่แล้ว สำหรับศูนย์การค้าไอทียุคแรกๆ ของไทยอย่าง "พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ" โดยล่าสุดการปรับโฉมภายนอกได้เสร็จสิ้นเรียบร้อย ยังเหลือเพียงการตกแต่งและเปลี่ยนอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายใน ซึ่งพันธุ์ทิพย์เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 8 สิงหาคม 2559
 
        แต่ก่อนจะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ... พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ยังมีอีกความเปลี่ยนแปลง กับการเปิดโซนใหม่ที่ตั้งใจให้เป็นสวรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ "พันธุ์ทิพย์ อีสปอร์ต อารีน่า บาย อินเทล" (Pantip e-Sport Arena by Intel) ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 10 มิ.ย.นี้
 
        "โฉมใหม่ของพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในช่วงปลายเดือนก.ค. ยืนยันว่าตลาดเวลาที่ทำการรีโนเวทสาขาประตูน้ำ เราไม่เคยปิดบริการเลยสักวัน แต่เนื่องจากมีการปรับปรุงด้านนอกอาคารจึงอาจทำให้ลูกค้าเข้าใจว่ามีการปิดเพื่อปรับปรุง ซึ่งไม่ได้เป็นเช่นนั้น และตลอดเวลาในช่วง 18 เดือนที่ทำการปรับปรุงก็ยังมีผู้ค้าให้บริการตามปกติไม่ต่ำกว่า 60-70% อยู่ตลอด ส่วนจำนวนผู้ค้ายอมรับว่ามีบางส่วนออกไปเช่าใช้พื้นที่อื่นซึ่งเราเข้าใจและไม่กีดกันการทำธุรกิจของทุกคน แต่ก็มีหลายรายทยอยกลับมาพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำตามเดิม" นายสรรเสริญ​ ณ พัทลุง ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า กล่าว
 
        นอกจากการอธิบายถึงเรื่องการปรับโฉมใหม่ของสาขาประตูน้ำ "ไทยรัฐออนไลน์" ยังได้พูดคุยกับ ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ซึ่งได้ให้ข้อมูลที่น่าสนใจ รวมถึงเป้าหมายใหม่สู่การยกระดับพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า มาให้ทุกท่านได้ทราบก่อนใคร กับ 8 ข้อ วิถีใหม่พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ...!
 
        1. ระหว่างที่มีการปรับปรุงพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จำนวนผู้ใช้บริการภายในศูนย์ฯ ลดลงนับหมื่นรายต่อวัน! โดยในช่วงแรกนั้นมีจำนวนผู้ใช้งานเฉลี่ย 10,000 คนต่อวัน จากช่วงเวลาปกติอยู่ที่ 30,000 คนต่อวัน แต่ในปัจจุบันซึ่งปรับโฉมภายนอกอาคารแล้วเสร็จ...มีผู้ใช้บริการราว 20,000 คนต่อวัน
 
        2. การปรับโฉมอาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผู้ใช้บริการลดลง แต่พฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ โดยผู้บริหารพันธุ์ทิพย์มองว่าเสน่ห์ของทางศูนย์ฯ เป็นการจำหน่ายเดสก์ท็อปสั่งประกอบ ขณะที่ปัจจุบันผู้บริโภคนิยมใช้งานโน้ตบุ๊กมากกว่าเดสก์ท็อป และบางส่วนก็นิยมเลือกสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่เพื่อสามารถตอบสนองการใช้งาน ทั้งการติดต่อและทำงานเล็กน้อยภายนอกสำนักงาน
 
        3. โฉมใหม่ของพันธุ์ทิพย์ สาขาประตูน้ำ จะเน้นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม ตั้งแต่ผู้ใช้งานทั่วไปจนถึงผู้ใช้ระดับฮารด์คอร์ที่ต้องการอุปกรณ์เฉพาะทางสำหรับการใช้งาน เพื่อเปลี่ยนพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จากคอมพิวเตอร์ ซิตี้ เป็น "เทคไลฟ์ มอลล์"
 
        4. งบประมาณที่ใช้ในการปรับโฉมครั้งนี้อยู่ที่ 300 ล้านบาท! สำหรับปรับโฉมภายนอกอาคาร รวมถึงเปลี่ยนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในอาคาร รวมถึงทั้งลิฟต์ บันไดเลื่อน
 
        5. สำหรับความแปลกใหม่อีกประการของพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ คือ พันธุ์ทิพย์ อีสปอร์ต อารีน่า บาย อินเทล จะตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของศูนย์ฯ ซึ่งอินเทลเป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์และออกแบบการใช้งานพื้นที่ดังกล่าว ขณะที่พันธุ์ทิพย์เป็นเจ้าของพื้นที่และผู้จัดเตรียมระบบโครงสร้างพื้นฐานเพื่อสนับสนุนการใช้งาน
 
        6. พันธุ์ทิพย์ อีสปอร์ต อารีน่า บาย อินเทล ถือเป็นความร่วมมือครั้งแรกในโลก ด้วยรูปแบบระหว่างอินเทลและศูนย์การค้าไอที เพื่อนำเสนอความบันเทิงและสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรักเกมได้อย่างครอบคลุมที่สุด ซึ่งพันธุ์ทิพย์หวังให้มีเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมออนไลน์และอีสปอร์ตเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์ฯ ไม่ต่ำกว่า 10,000 คนต่อวัน ซึ่งหากเป็นไปตามที่คาด...อาจทำให้พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ สามารถรองรับจำนวนผู้ใช้งานไม่ต่ำกว่า 35,000 คนต่อวัน
 
        7. ไม่ได้มีแค่พื้นที่สำหรับแข่งขันหรือจัดกิจกรรมอีสปอร์ต แต่พันธุ์ทิพย์ อีสปอร์ต อารีน่า บาย อินเทล ยังมีร้านค้าเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำ ซึ่งเน้นการตอบโจทย์ด้านประสิทธิภาพเพื่อรองรับความต้องการเล่นเกมที่ทันสมัย รวมถึงเกมเก่าๆ ซึ่งยังเป็นที่นิยม โดยจะมีการจัดกิจกรรมหมุนเวียนเสมอๆ
 
        8. พันธุ์ทิพย์ยังคงมุ่งมั่นกับการเป็นศูนย์การค้าไอทีปลอดสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ 100% ทั้งแผ่นผี โปรแกรมเถื่อน ซึ่งปัจจุบันได้มีความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรวมถึงผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ โดยพยายามผลักดันให้เกิดการใช้งานถูกลิขสิทธิ์และทำให้พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า กลายเป็นศูนย์การค้าไอทีที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค
 
        "เราหวังให้พันธุ์ทิพย์มีความหลากหลายของสินค้าเทคโนโลยีมากขึ้น เพื่อเป็นเทคไลฟ์ มอลล์ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ ความแตกต่างระหว่างลูกค้าพันธุ์ทิพย์กับศูนย์การค้าไอทีอื่นนั้น เรามองว่าลูกค้าพันธุ์ทิพย์เป็นกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบและกระตือรือร้นกับเทคโนโลยีอยู่เสมอ ทำให้พันธุ์ทิพย์ต้องการสร้างความแตกต่างเพื่อตอบโจทย์ดังกล่าว"
 
ที่มา : ไทยรัฐ 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com