BTS : ห้าแยกลาดพร้าว / หมอชิต /
MRT : พหลโยธิน / สวนจตุจักร /
31 Mar 2021 17:19ใกล้จะเมษาหน้าร้อนเข้ามาทุกทีแล้ว อากาศแบบนี้นอกจากเทศกาลสงกรานต์แล้วหัวใจมันก็ชุ่มฉ่ำไปด้วยโปรโมชั่น "โปรลดกระหน่ำ Summer Sale" ที่ละลานตาเหลือเกิ๊นน
ขอมาเอาใจสาวกทำเลลาดพร้าว กับคอนโดโปรแรงทำเลโดนจาก "The Saint Residences"
จัดเต็มกับทำเลที่เหนือชั้น แค่ 300 ม.จาก MRT พหลโยธิน และ 650 ม.จาก BTS ห้าแยกลาดพร้าว เอาใจคนใช้รถใช้ถนนเพราะเดินทางง่ายเข้าเมืองสะดวก ใกล้ทางด่วนดินแดง หรือจะออกนอกเมืองก็สะดวก ใกล้ดอนเมืองโทลล์เวย์
จัดหนักกับFacility ล็อบบี้ ครบทั้ง 3 อาคาร, ห้องอ่านหนังสือ 2 ห้อง, สระว่ายนํ้าระบบนํ้าเกลือ 2 สระ, ห้องฟิตเนส และห้องโยคะ, ห้องซาวนา และห้องสตรีม, สวนดาดฟ้า และพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ เซ็นทรัลลาดพร้าว, ยูเนียนมอลล์, สวนจตุจักร ฯลฯ
จัดให้กับโปรโมชั่น "จองเท่าไหร่ ลดเท่านั้น UNLIMITED" จ่าย 2.59 ล้าน ลด 2.59 ล้าน!! คอนโดใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ในราคาไม่ถึงแสนต่อตรม.!!
ร้อนกว่าอากาศก็โปรโมชั่นจาก"The Saint Residences"นี่แหละ ใครสนใจรีบไปลงทะเบียนกันให้ไวเลยที่ คลิกลงทะเบียน
จัดไปอย่าให้เสีย!! 1-30 เมษายน นี้ จำนวนจำกัด วะซั่น #อย่ามารู้งี้นะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 081-5547575
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกําหนด
*เงินจองเท่ากับส่วนลดที่โครงการกำหนด
Tag : The Saint Residences | จองเท่าไหร่ ลดเท่านั้น |
ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย
ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"
หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ
มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"
รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค
หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z
เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"
ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง
ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง
เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!
ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด
ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'