SPACE ของ "ออกแบบ" กับชีวิตที่ออกแบบได้ ที่ "Knightsbridge Space Ratchayothin"

SPACE ของ "ออกแบบ" กับชีวิตที่ออกแบบได้ ที่ "Knightsbridge Space Ratchayothin"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : พหลโยธิน 24 / /

27 Feb 2021   15:10

BB_20210224_045

        ต้องยอมรับจริงๆ ว่า การมี SPACE ที่เราสามารถออกแบบได้ตามที่ใจต้องการถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ทุกเจเนอเรชั่นให้ความสำคัญมากในยุคนี้สมัยนี้ครับ

        และครั้งนี้ "ออริจิ้น" ก็พาดาราสาวชื่อเก๋อย่าง "ออกแบบ" มารับบทบาทใหม่ในเรื่องราวของชีวิตสาวฟรีแลนซ์สุดอัจฉริยะแสนทะเยอะทะยาน เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานระดับโลกที่สามารถสร้างรายได้จากงานที่เธอรัก

        ฟังแล้วคงรู้สึกว่าน่าสนใจ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เป้าหมายในครั้งนี้ของ "ออกแบบ" คือการเป็น "ดีไซน์เนอร์" สาวออกแบบจิวเวลรี่ระดับโลก โดยใช้พื้นที่ต่างๆ ในห้องตัวเอง เป็นจุดสร้างแรงบันดาลใจ!

        โครงการ "Knightsbridge Space Ratchayothin" กำลังเชื้อเชิญให้เรามาตามติดเรื่องราวของหญิงสาวผู้พร้อมจะทำตามสิ่งที่ฝัน ความอัจฉริยะ สุดทะเยอะทะยาน เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานระดับโลกใน "SPACE" ของเธอ ซึ่งในครั้งนี้ ความฝันสุดทะเยอทะยานก็กำลังจะส่งไปยังประเทศออสเตรเลียด้วย!

        และโครงการ "Knightsbridge Space Ratchayothin" กำลังตั้งคำถามว่า "SPACE ของเราเป็นอย่างไร" พร้อมให้เราได้เข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศเหล่านั้นได้แล้ววันนี้ที่โครงการ!

        เตรียมมาพบกับ SPACE ที่ไม่ใช่แค่น้องออกแบบ แต่กับ "เรา" เองก็สามารถออกแบบได้ กับคอนโดสูง ติดรถไฟฟ้า ใจกลางรัชโยธิน เพียง 20 ก้าวถึงสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 24

        มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า Sky Infinite Space ขนาดกว่า 1,600 ตร.ม. Double Volume สูง 8 เมตร บนระดับความสูงถึง 137 เมตร ตอบรับทุก Lifestyle สมัยใหม่ Live Eat Health

        Co-working Space พื้นที่ที่ตอบรับการอยู่อาศัย รวมไปถึงการทำงาน

        แค่นึกภาพตามก็รู้สึกเหมือนกับว่า เราจะได้ชมวิวที่ทั้งสวย และสูงที่สุดจากใจกลางรัชโยธิน สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในสเปซส่วนตัวที่แสนคุ้นเคย ราคาเริ่มต้นด้วยตัวเลขสวยๆ 4.99 ล้านบาท!

        กับห้องแบบพิเศษ เป็นเอกลักษณ์ "Duo space" ขนาดห้องสูงถึง 4.2เมตร ห้องสูงโปร่ง ไม่อึดอัด การเพิ่มขึ้นในทุกฟังก์ชั่นการใช้สอย 

        ทุกคนเองก็สามารถเป็นเจ้าของสเปซที่มีความโดดเด่น แปลกใหม่ และแตกต่าง ได้แล้ววันนี้ แค่ คลิกตรงนี้ เพื่อออกแบบสเปซของคุณ! ถ้าไม่อยากพลาดคอนโดที่ดีที่สุดใจกลางรัชโยธิน ก็รีบคลิกกันเล้ยยย

        กระซิบบอกกันก่อนจะได้เริ่มออกแบบว่า 1 มีนาคมนี้ พร้อมเข้าอยู่วันนี้..พร้อมกันทั่วประเทศ NOW SHOWING

        รอติดตามชม บทบาทใหม่ครั้งนี้ของเธอ COMING SOON

BB_20210224_046

BB_20210224_047

BB_20210224_048

BB_20210224_049

#KNIGHTSBRIDGESPACE #SPACE #ออกแบบ #PARKLUXURYPRESENT #NOWSHOWING #ORIGIN

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ฝันมีคอนโดติดหาด ติดทะเลหัวหินเรอะ? มาดูที่นี่เลย "Carapace Huahin" คอนโดที่อาจทำให้ฝันเป็นจริง!!!

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อเติมพลังงานให้กับตนเอง และครอบครัว ผมไม่แน่ใจว่า ถือว่าไปเที่ยวบ่อยไหม แต่ "คุณบี คอนโดติดดอย" ก็มักจะแซวอยู่บ่อยๆนะ 555

"Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดรัชดา ที่นางฟ้าลงมาอยู่เอง

มีโอกาสเห็นรูปถ่ายส่วนกลางของ 'Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง' ผ่านตามาบ้าง พร้อม Caption ประมาณว่า 'เดินดูส่วนกลางจนเหนื่อย' .... งั้นก็ไปที่นี่แหละ อยากรู้ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน

"The Crest Park Residense" VS "Life Ladprao Valley"

ตั้งแต่ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ได้เปิดเก็บเงินผู้ใช้บริการอย่างเป็นทางการ ก็มีจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ส่งเข้ามาที่เพจกันหลายฉบับ สะท้อนให้เห็นว่า "ลาดพร้าว" จัดเป็นทำเลที่โดนใจของใครหลายคน


ติดดอยโร้ดทู

"The Muve Bangna" แบรนด์คอนโดน้องใหม่จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Index Living Mall

หลังจากที่ผมพาไป "The Muve" แบรนด์ใหม่แกะกล่องจากพี่สิบหมื่น ในทำเล รัชดาและรามฯ มาแล้ว ซึ่งวันนี้ก็มาถึงคิวของบางนาแล้วครับ

"THE MUVE Ram 22" คอนโดฯ แบรนด์ใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดย่าน EBD บอกตรงนี้ว่าค่าตัวไม่แรง

ปีนี้ "แสนสิริ" เปิดคอนโดแบรนด์ใหม่ แถมปล่อยมาทีเดียว 4 ตัว 4 ทำเล แถมแต่ละทำเลก็น่าเล่นทั้งนั้นครับ แบรนด์ใหม่ที่ว่านี้น่าจะพอเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วล่ะ

มูฟชีวิต ให้ชิดรัชดา สำรวจคอนโดน้องใหม่แกะกล่องจากพี่สิบหมื่น "The Muve Ratchada"

สืบเนื่องมากจากโลกทวิตภพ ผมไปเจอเข้ากับทวิตหนึ่งที่คุณเศรษฐาเค้าทวิตไว้ว่า เดี๋ยวจะมีโครงการใหม่ในย่าน รัชดา-ราม-เกษตร-บางนา กับแบรนด์ใหม่แกะกล่องอย่าง "The Muve"


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" เมษายน 2564

เผลอแป๊บ ๆ นี่ก็ก้าวเข้าสู่เดือนที่ 4 ของปีกันแล้วนะครับทุกคน ซึ่งเดือนนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะแฮปปี้กันเป็นพิเศาเพราะมีวันหยุดเยอะจุใจ 55555

โค้งสุดท้าย "สะพานเขียว" สวนสาธารณะเชื่อมชุมชน เชื่อมเมือง เชื่อมเศรษฐกิจ

ผมเอ๊ะนิดหน่อยที่ช่วงหลายวันมานี้ไทม์ไลน์ facebook แสดงโพสต์เกี่ยวกับ "สะพานเขียว" ให้เห็นแทบทุกวัน พอลองตั้งใจอ่านดูถึงได้รู้ว่าที่เอ๊ะนี่ก็เพราะรู้สึกคุ้นๆ หูครับ

"เหล็ก" ซ่อนอยู่ทุกที่ มีดีที่ทนทาน

เคยมั้ยครับ... เวลาไปเยี่ยมชมโครงการที่เริ่มก่อสร้าง ส่วนแรกที่เรามักจะเห็นความคืบหน้าก่อนก็คือ "โครงสร้างเหล็ก" ที่ทำหน้าที่เป็นส่วนสำคัญในการก่อสร้างนั่นเอง

หนีร้อนไปพึ่ง(บาง)รัก รวมพิกัด 5 ร้านน่านั่งย่านบางรัก ที่เหมาะกับวันร้อนๆ

ช่วงนี้อากาศร้อนมากกก บอกตามตรงว่าทุกวันนี้แทบจะไม่อยากขยับตัวไปไหนเลยนะ เข้าฤดู(โคตร)ร้อนแบบนี้ พาลให้นึกถึงเครื่องดื่มเย็นๆ กับบรรยากาศดีๆ เหมือนกันนะ

"RightBaan" หาบ้านที่ใช่ให้สัตว์ไร้บ้าน ด้วยเว็บแอปพลิเคชั่นอุปการะน้องหมาน้องแมว

โปรเจ็คต์จากนิสิตคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ที่น่าสนใจมากๆ นั่นคือการเปิดเว็บแอปพลิเคชันให้เราสามารถรับน้องหมาน้องแมวไม่มีเจ้าของไปเลี้ยงดูได้แบบออนไลน์!

ร้านลับ "กะหรี่พัฟ" กับ "ชิฟฟอน" ที่โคตรอร่อย

ปลุกความกะหรี่ในตัวคุณ ร้านลับ ‘กะหรี่พัฟ’ กับ ‘ชิฟฟอน’ โคตรอร่อย โดยเฉพาะไส้มะพร้าว แต่อาหารคาวก็เด็ด ทั้ง อิตาเลียน ทั้งไทย อร่อยแบบตกใจและแปลกใจกับทำเลเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com