ห้างญี่ปุ่นสัญลักษณ์เพนกวินฟ้านี่งอกไม่มีหยุดเลยจริง ๆ แฮะ ล่าสุดเตรียมเปิดสาขาใหม่ ซีคอนฯศรีนครินทร์ ซึ่งจะเป็นสาขาที่ 3 ในเมืองไทยแล้ว
ดองกิ เตรียมทุ่มงบขยายสาขาเพิ่ม ประเดิมด้วยผนึกกำลังกับ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลงในความร่วมมือกันเป็นพันธมิตรร่วมมือขยายดองกิ สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
โดยดองกิ สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 ตั้งอยู่ในโซนกรุงเทพชั้นนอก เราจะนำสินค้ากว่า 12,000 ชนิด มาให้บริการบนพื้นที่กว่า 2,100 ตารางเมตร ณ บริเวณโซนตรงกลางของชั้น บี1 ในศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ นอกจากนี้ยังแยกเปิดร้าน “ฮอกไดโด – คิวามิ นามะโชคุปัง” ออกมาซึ่งถือว่าเป็นการเปิดร้านครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมด้วยการจัดทำอาหาร Japan Mobile Food ที่เป็นอาหารขึ้นชื่อของแต่ละจังหวัดของญี่ปุ่น มาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองอีกด้วย
พร้อมบุกตลาดอีคอมเมิร์ซ ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายในรูปแบบเดลิเวอรี ผ่าน 2 พันธมิตรใหญ่ GrabMart ผู้นำและ Shopee Mall ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เพื่อเพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับสถานการณ์โควิดในช่วงนี้อีกด้วย
อีกทั้งตลอดในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางดองกิ ทองหล่อยังมีส่วนลดมากมาย ฉลองครบรอบ 2 อีกด้วยนะ
Tag : ดองกิ | ดองกิ ซีคอนฯศรีนครินทร์ |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection