MRT : พระราม 9 / /
04 Feb 2021 14:24ตรุษจีนปีนี้ เพจเราอาจไม่มีอั่งเปาซองแดง ๆ มามอบให้ แต่ก็ขอเอาโปรมาฝากแทนแล้วกัน
น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว "Life Asoke - Rama9" เค้ามอบโชคให้ลูกค้ารับตรุษจีนเลย Pay Day แจกสนั่น รับตรุษจีน
ดีงามพระราม 9 ของแท้เลยโครงการนี้ กับทำเล New CBD ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกทั้งนั้น ผมชอบที่เค้าใกล้ห้างไม่ว่าจะเป็น Central พระราม 9 , Fortune Tower , G Tower, Tesco Lotus
ที่สำคัญคือ ตัวโครงการอยู่ไม่ไกลรถไฟฟ้าครับห่างจาก MRT พระราม9 ประมาณ 300 เมตร และ แอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน 550 เมตร (จะบอกว่าที่นี่สวยกลางปังมาก มีขนาดตั้ง 7.5 ไร่* แหนะ ใหญ่ที่สุดในย่านนี้แล้วมั้งเนี้ย 555)
ทำเลสุดปังจริง ๆ ฮะ ราคาที่ดีที่สุดในย่านพระราม 9 แล้ว อย่างห้องสตูดิโอเริ่มเพียง 2.88 ลบ* เองนะ แถมช่วงตรุษจีนแบบนี้ ถ้าลงลงทะเบียนผ่าน BC รับ Gift Voucher Central สูงสุด 20,000 บาท* ไปเลย แถมฟรี!! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน
อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ห้าง ใกล้แหล่งคมนาคม ทำเลระดับนี้ ในราคานี้ ผมว่าคุ้มนะ!! ใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรไปสอบถามได้เลยครับ กดไปที่เบอร์นี้กันโลด 02 661 8999 หรือจะเข้าไปลงทะเบียนกันไว้ก่อนก็ได้ครับที่ คลิก
ตรุษจีนปีนี้ เปลี่ยนจากซองแดง ๆ มาเป็นคอนโดทำเลดี ๆ แทนก็ไม่เลวนะ อิอิ
ใครอยากดูโครงการเต็ม ๆ ทุกซอกทุกมุม สามารถเข้าไปชมกันแบบจุใจได้ที่ VDO ด้านล่างกันได้เลยครับ ทางคอนโดติดดอยไปส่องโครงการมาให้ทุกคนแล้ว!!
Tag : Life Asoke - Rama9 | คอนโดพระราม9 | Bangkok Citismart
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
เอาดีๆ วันก่อนไป Terminal 21 อโศก ระหว่างทาง ตาเหลือบไปเห็นไวนิลอันคุ้นตา ของ Dev ที่คุ้นเคยอย่าง SC Asset เห้ย!! เค้าจะทำโครงการอะไรอ่ะ!!
สถานีบางหว้านี่เป็นทำเลทองของคนที่ทำงานในเมืองเลยนะ!
"RIVA 3 Luxury Condominium Rama 3" (ริว่าทรี ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม รามา 3) โครงการคอนโดใหม่จาก TC Real Estate ซึ่งตัวนี้จะสร้างเป็นคอนโดแบบ High Rise ขนาดความสูง 46 ชั้น
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok