วงการอสังหาสะเทือนพอควรฮะ ผมเองก็ตามข่าวนี้อยู่เหมือนกัน Elite Flexible One เห็นหลายบริษัทตบเท้าเข้าร่วมกันไม่น้อยแล้ว ล่าสุดทางออริจิ้น เข้าร่วมโครงการนี้แล้วครับ กับการนำเอาคอนโดพร้อมอยู่มาร่วมโครงการถึง 14 โครงการเลยทีเดียว
ออริจิ้น ตอบรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจกับบริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด นำโครงการคอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า หลากแบรนด์ อาทิ พาร์ค ออริจิ้น (PARK ORIGIN), ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge), ดิ ออริจิ้น (The Origin)
รวม 14 โครงการ เข้าร่วมโครงการ Elite Flexible One รองรับนักลงทุนชาวต่างชาติที่มีคุณภาพและมีกำลังซื้อสูง โดยนักลงทุนชาวต่างชาติที่ซื้อและโอนกรรมสิทธิ์ 14 โครงการดังกล่าว มูลค่ารวมไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท จะได้รับสิทธิ์พิจารณาเป็นสมาชิกบัตรไทยแลนด์ อีลิท ประเภท Elite Flexible One รับสิทธิประโยชน์ อาทิ วีซ่าเข้าออกไทย 5 ปี พร้อมเอกสิทธิ์และเงื่อนไขอื่นๆ ตามที่กำหนด
ซึ่ง14 โครงการที่เข้าร่วม ประกอบด้วย
1.พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ (PARK ORIGIN PHROM PHONG)
2.ไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน (KnightsBridge Prime Ratchayothin)
3.ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (KnightsBridge Prime Onnut)
4.ไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง (KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng)
5.ไนท์บริดจ์ คอลลาจ สุขุมวิท 107 (KnightsBridge Collage Sukhumvit 107)
6.ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน (KnightsBridge Space Ratchayothin)
7.ไนท์บริดจ์ เกษตร โซไซตี้ (KnightsBridge Kaset Society)
8.ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน-อินเตอร์เชนจ์ (KnightsBridge Phaholyothin-Interchange)
9.ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 (The Origin Sukhumvit 105)
10.ดิ ออริจิ้น พหล-สะพานใหม่ (The Origin Phahol-Saphanmai)
11.บี ลอฟท์ สุขุมวิท 107 (B Loft Sukhumvit 107)
12.บี ลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 107 (B Loft Lite Sukhumvit 107)
13.บี ลอฟท์ สุขุมวิท 115 (B Loft Sukhumvit 115)
14.เคนซิงตัน สุขุมวิท เทพารักษ์ (Kensington Sukhumvit Thepharak)
เอ้า ทยอยมาแล้ว จะมีเจ้าไหนเข้าร่วมอีกไว้ผมเอามาอัพเดตอีกรอบฮะ!!
Tag : Origin Property | Elite Flexible One | ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
มาเงียบๆ แต่สะเทือนถึงทรวงเลย สำหรับ "Ananda" กับคอนโดตัวใหม่ริมถนนพระราม 4 ดีไซน์สุดล้ำ กระจกเต็มตึก คนเป็นโรคกลัวรูอย่ามองนาน
"Nue Coast Khu Khot Station" คอนโดใหม่ ไวบ์ดี ติดสถานีรถไฟฟ้าแบบ 0 เมตร!
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย
พาส่อง "Khu Khot Crossing Mall" ฮอตสปอตใหม่สุดคูลของชาวคูคต
ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมขายหุ้นกู้ 2 รุ่น ดอกเบี้ย 4.85%-5.15% ต่อปี!!!
คิดว่า "PTY Residence Sai 1" น่าจะเป็นคอนโดที่มาแรงที่สุดตอนนี้แล้วนะ ยิ่งเห็นโควต้าต่างชาติจากยอดจองที่ทะลักไป 1.8 พันล้าน ยิ่งรู้สึกได้ว่าน่าจะเป็นของ "แรง" ชนิดฉุดไม่อยู่แล้ว