นายณ์ เอสเตท เปิดโมเดลใหม่ "หมู่บ้านไร้ รปภ." ย่านราชพฤกษ์

นายณ์ เอสเตท เปิดโมเดลใหม่ "หมู่บ้านไร้ รปภ." ย่านราชพฤกษ์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 13 May 2016   12:23
 
        นายณ์ เอสเตท พัฒนาโครงการ "เฌอคูน ราชพฤกษ์-สาทร" ทาวน์โฮมใช้เทคโนโลยีดูแลหมู่บ้านแทน รปภ. ประหยัดค่าส่วนกลาง ด้านแผนงานบริษัทปีนี้เปิดโครงการหรูเพิ่ม 2 โครงการ แย้มสนใจพัฒนาคอนโดฯ ปี’60 เตรียมปรับพื้นที่อาคารสีบุญเรือง ย่านสีลม ขึ้นออฟฟิศบิลดิ้งใหม่ 1 แสนตร.ม.
 

        นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด ในเครือนารายณ์ พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเผยว่า

 
        บริษัทเปิดพรีเซลโครงการ เฌอคูน ราชพฤกษ์-สาทร มูลค่า 500 ล้านบาท เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น บนพื้นที่ 7 ไร่ จำนวน 70 ยูนิต ทำเล ถ.สวนผัก ย่านราชพฤกษ์ หลังเปิดพรีเซลตั้งแต่เดือน พ.ย.58 ได้รับการตอบรับที่ดี มียอดขายแล้วกว่า 45% คาดปิดการขายได้ภายในเดือน ส.ค.-ก.ย.59
 
        เฌอคูน ราชพฤกษ์-สาทร เป็นทาวน์โฮมโครงการแรกของบริษัท มีแนวคิดตอบโจทย์ปัญหาของผู้อยู่อาศัยทาวน์โฮม โดยการใช้เทคโนโลยี Automatic Security Gate แทนการใช้พนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) มีการติดตั้งระบบให้ผู้มาเยือนกรอกเลขที่บ้านที่ประตูรั้วหมู่บ้าน จากนั้นระบบจะส่งสัญญาณมายังผู้อาศัยในตัวบ้านเพื่อกดยืนยัน
 
        ซึ่งจะทำให้ลดค่าใช้จ่ายส่วนกลางในการจัดจ้างรปภ.ประมาณ 5-7 หมื่นบาท/เดือน ซึ่งคิดเป็น 50% ของค่าใช้จ่ายส่วนกลางหมู่บ้านทาวน์โฮม และนำค่าใช้จ่ายที่ลดลงนี้เพื่อดูแลคลับเฮาส์-สระว่ายน้ำส่วนกลางแทน
 
        สำหรับรายละเอียดโครงการเฌอคูน เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นทั้งโครงการ ขนาดที่ดิน 20-30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 168 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร จอดรถ 2 คัน ฟังก์ชันสามารถเลือกแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หรือ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (ห้องนอนมาสเตอร์มีวอล์กอินโคลเซ็ต) นอกจากนี้คาดว่าเดือนมิ.ย.59 จะเปิดขายช็อปเฮาส์ 8 ยูนิตด้านหน้าโครงการติดถ.สวนผัก ราคาประมาณ 10 ล้านบาท

        นายสุธีกล่าวว่า ด้านแผนธุรกิจนายณ์ เอสเตท ปี 2559 คาดว่าจะมีการเปิดตัว 2 โครงการในทำเลศูนย์กลางธุรกิจ โดยอาจมีโครงการแนวสูงแห่งแรก เป็นคอนโดฯระดับลักเซอรี่ ราคาขายสูงกว่า 2 แสนบาท/ตร.ม. ส่วนเป้ายอดพรีเซลปีนี้ 1,500 ล้านบาท ใกล้เคียงปี’58 ซึ่งมียอดพรีเซล 1,500-1,800 ล้านบาท
 
        "ปีนี้มองว่าตลาดบน บ้านเดี่ยวกลุ่มราคาสูงกว่า 30 ล้านบาทน่าจะยังไปได้ดี จากยอดขายบริษัทไตรมาสแรกมี 300 ล้านบาท ซึ่งยังใกล้เคียงไตรมาส 4/58 ในขณะที่ตลาดระดับกลางช่วงไตรมาส 2//59 น่าจะตกลง เพราะมาตรการรัฐเพื่อกระตุ้นภาคอสังหาฯได้ผลักดันยอดขายไปแล้วในช่วงไตรมาสแรก ทำให้กำลังซื้อถูกดูดซับไปมาก" นายสุธีกล่าวและว่า

        สำหรับโครงการสำนักงานให้เช่าบนที่ดิน 6 ไร่ บริเวณอาคารสีบุญเรือง ถ.สีลม ของบริษัท สิวะดล จำกัด เป็นโครงการที่นายณ์ เอสเตทร่วมทุนกับบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในสัดส่วน 60:40 เพื่อพัฒนาออฟฟิศบิลดิ้งแห่งใหม่ มีสัญญาเช่าที่ดินจาก บจ.สิวะดลระยะยาว 50 ปี
 
        โดยจะทำการรื้อถอนอาคารสีบุญเรืองและพัฒนาอาคารใหม่ขึ้นแทน คอนเซปต์เบื้องต้นเป็นอาคารสำนักงานเกรดเอ พื้นที่ก่อสร้าง 1 แสนกว่าตร.ม. มีพื้นที่เช่าประมาณ 6 หมื่นตร.ม. สูง 48 ชั้น คาดว่าจะเริ่มรื้อถอนได้ในปี 2560 หลังผู้เช่าในอาคารสีบุญเรืองสามารถย้ายออกแล้วทั้งหมด
 
        ทั้งนี้ บจ.นายณ์ เอสเตท ก่อตั้งมาแล้วกว่า 3 ปี เป้าหมายเพื่อพัฒนาโครงการระดับบนเป็นหลัก ที่ผ่านมามีการเปิดโครงการแล้ว 4 แห่ง ได้แก่ โครงการพาร์ค พรีว่า ถ.เทียมร่วมมิตร บ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 60 หลัง ราคาเริ่ม 34 ล้านบาท มียอดขายแล้ว 95%, โครงการควอเตอร์ ทองหล่อ บ้านเดี่ยว 8 หลัง ราคาเริ่ม 59 ล้านบาท ยอดขาย 100%, โครงการควอเตอร์ 31 และควอเตอร์ 39 รวม 35 ยูนิต ทาวน์โฮมสูง 4 ชั้น ราคาเริ่ม 38 ล้านบาท มียอดขายแล้ว 60% 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com