"เกษร" เร่งสกายวอล์กเชื่อมออฟฟิศ-ศูนย์การค้า

"เกษร" เร่งสกายวอล์กเชื่อมออฟฟิศ-ศูนย์การค้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 May 2016   16:50
 
        กษร พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว "เกษร ทาวเวอร์" อาคารสำนักงานแห่งใหม่ย่านราชประสงค์ มูลค่า 3,000 ล้านบาท ติดห้างเกษร พลาซ่า พร้อมสกายวอล์กเชื่อมต่อประตูน้ำ-แพลทินัม อาคารรักษาความปลอดภัย 24 ชม. แย้มปีนี้ลงทุนคอนโดฯเพิ่ม ซีบีอาร์อีมั่นใจดีมานด์ออฟฟิศยังพุ่ง
 
        นายฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทมีการลงทุนก่อสร้างโครงการเกษร ทาวเวอร์ มูลค่าโครงการ 3,000 ล้านบาท ทำเลติดห้างเกษร พลาซ่า ริม ถ.ราชดำริ ออกแบบเป็นอาคารสูง 30 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น พื้นที่ 6.3 หมื่น ตร.ม. ที่จอดรถ 370 คัน คืบหน้าขณะนี้ก่อสร้างแล้วกว่า 50% กำหนดเปิดให้บริการกลางปี 2560
 
        จุดแข็ง เกษร ทาวเวอร์ เป็นอาคารเชื่อมต่อสกายวอล์กทั้ง 2 ด้าน ฝั่งสถานีบีทีเอสชิดลม-สยาม และย่านราชประสงค์ที่จะเชื่อมเกษร ทาวเวอร์-ย่านประตูน้ำ แพลทินัมมอลล์ ความยาว 500 เมตร ผ่านอาคารและโรงแรม 18 ตึก ร้านค้าร้านอาหาร 3,000 ร้าน ซึ่งสกายวอล์กนี้เป็นโครงการร่วมของกลุ่มผู้ค้าย่านราชประสงค์ มูลค่า 400 ล้านบาท คาดว่าเปิดใช้ช่วงเดียวกับเกษร ทาวเวอร์ โดยปัจจุบันสถิติผู้สัญจรผ่านย่านราชประสงค์มี 4 แสนคน/วัน และผู้สัญจรบนสกายวอล์กบีทีเอสชิดลม-สยาม 2.5-3 หมื่นคน/วัน
 
        นายฟ้าฟื้นกล่าวต่อว่า คาดว่าปี 2559 จะมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 700 ล้านบาท ส่วนปี 2560 จะเริ่มรับรู้รายได้จากค่าเช่าเกษร ทาวเวอร์ 400-500 ล้านบาทต่อปี ช่วยเพิ่มรายได้ประจำของเกษร พร็อพเพอร์ตี้ เป็นกว่า 1,000 ล้านบาทต่อปี
 
        "ธุรกิจหลักและดีที่สุดของกลุ่มเกษรยังคงเป็นธุรกิจพาณิชยกรรม รีเทล และให้เช่าสำนักงาน ส่วนกลุ่มที่พักอาศัยจะค่อยเป็นค่อยไป เน้นทำเลที่ดีจริง ๆ โครงการต่อไปที่จะเปิดตัวปีนี้คงเป็นทำเลทองหล่อ แต่ยังเปิดเผยรายละเอียดไม่ได้"
 
        นายนิธิพัฒน์ ทองพันธุ์ กรรมการบริหาร และหัวหน้าแผนกพื้นที่สำนักงาน บริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารงานขายโครงการเกษร ทาวเวอร์ กล่าวว่า ราคาเปิดตัวเกษร ทาวเวอร์อยู่ที่ 1,200 บาท/ตร.ม./เดือน เทียบแล้วสูงกว่าราคาเฉลี่ยในย่านราชประสงค์ ซึ่งอยู่ที่ 900 บาท/ตร.ม. แต่เนื่องจากย่านนี้ไม่มีออฟฟิศบิลดิ้งใหม่เกือบ 10 ปี ทำให้โครงการมีความน่าสนใจ ขณะนี้มีผู้เช่าแล้ว 1 ราย เป็นบริษัทด้านไอที คาดว่าจะมีผู้เช่าไม่ต่ำกว่า 90% ภายหลังอาคารสร้างเสร็จ 6 เดือน และน่าจะปรับขึ้นราคาได้ 10%
 
        สำหรับสถานการณ์ตลาดสำนักงานให้เช่าถือว่าเป็นช่วงเหมาะสมที่สุดในการลงทุน เพราะสำนักงานให้เช่าเกรดเอทำเลซีบีดีมีอัตราเช่าสูงกว่า 90% ดีมานด์เติบโตต่อเนื่อง จากปี 2557 มีดีมานด์ 1.8 แสน ตร.ม. ปี 2558 ดีมานด์ 2 แสน ตร.ม. เชื่อว่าแนวโน้มปีนี้ตลาดยังเติบโตได้อีก
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com