หมดมาตรการรัฐบิ๊กแบรนด์แข่งบี้แคมเปญ

หมดมาตรการรัฐบิ๊กแบรนด์แข่งบี้แคมเปญ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 May 2016   11:10
 
        นายไพโรจน์ วัฒนวโรดม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า
 
        บริษัทมีแคมเปญลดค่าโอนกรรมสิทธิ์และจดจำนองเหลืออย่างละ 0.01% จัดต่อเนื่องทันทีหลังหมดมาตรการรัฐ 28 เม.ย. 2559 โดยเป็นแคมเปญขยายมาตรการควอลิตี้เฮ้าส์ช่วยจ่ายแทนรัฐ ตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย.-31 พ.ค. 59 สำหรับทุกโครงการพร้อมอยู่ของบริษัท

        นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค เปิดเผยว่า
 
        บริษัทอยู่ระหว่างเจรจาธนาคารพันธมิตร 2-3 แห่ง เพื่อปล่อยกู้ดอกเบี้ยต่ำ 0% 1 ปี และดอกเบี้ยอัตราพิเศษในปีที่ 2-4 เพื่อให้ผู้ซื้อมีภาระผ่อนน้อยลง ส่วนฟรีค่าโอน-จดจำนองจะมีโปรโมชั่นให้เฉพาะบางโครงการ

        โดยคัดเลือกเฉพาะโครงการพร้อมอยู่กว่า 20 โครงการ 1,500 ยูนิต มูลค่า 6,000ล้านบาท เซ็กเมนต์กลาง-ล่าง มาจากแนวราบแบรนด์โมดิวิลล่าจนถึงเพอร์เฟค พาร์ค ราคาเริ่ม 2 ล้านบาท และแนวสูงแบรนด์ไอคอนโด ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท

        นายวงศกรณ์กล่าวด้วยว่า ผลสรุปมาตรการรัฐ 6 เดือน มียอดขายและโอนแนวราบระดับกลาง-ล่าง หรือกลุ่มราคาต่ำกว่า 7 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 30% เป็นกลุ่มที่ได้รับแรงกระตุ้นมากที่สุด ส่วนคอนโดมิเนียมระดับกลาง-ล่าง มียอดขาย-โอนเพิ่ม 10% ด้านยอดขาย-โอนสินค้าระดับบนไม่เพิ่มขึ้นมากนัก แต่ช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจเร็วขึ้น

        ผู้สื่อข่าวสำรวจการจัดแคมเปญหลังหมดมาตรการรัฐ พบว่า
 
        บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เตรียมแคมเปญบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ 14 โครงการ ราคาเริ่ม 3.69-14 ล้านบาท อาทิ แบรนด์มายด์, เดอะ ซิตี้ และเซนโทร ให้สินเชื่อดอกเบี้ย 2.99% 3 ปี ฟรีค่าจอง ทำสัญญา, ค่าใช้จ่ายวันโอน เริ่ม 1 พ.ค.นี้

        บมจ.แสนสิริ ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ ให้สินเชื่อพิเศษ ดอกเบี้ยคงที่ 2.5% 2 ปี เฉพาะโครงการที่ร่วมรายการ ถึง 31 พ.ค.นี้

        บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท หันมาเน้นโครงการแนวราบเปิดใหม่ อาทิ ทาวน์เฮาส์ พฤกษาวิลล์ 82/1 กะทู้-สามกอง จ.ภูเก็ต ราคาเริ่ม 2 ล้านบาท รับส่วนลดสูงสุด 1 แสนบาท, บ้านเดี่ยว เดอะ คอนเนค เพชรเกษม 48 เปิดจอง 14-15 พ.ค.นี้ เริ่ม 4.48 ล้านบาท ส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาท

        นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า
 
        บริษัทจัดแคมเปญ "อีซี่ ลิฟวิ่ง" ให้ฟรีค่าโอน ไม่รวมจดจำนอง และบัตรของขวัญเอสบี เฟอร์นิเจอร์ มูลค่า 5 หมื่น-1 แสนบาท สำหรับโครงการพร้อมอยู่ 60 โครงการ มูลค่า 4,000 ล้านบาท ตั้งแต่ 1 เม.ย.-30 มิ.ย.นี้ นาน 3 เดือนเต็ม

        "ตอนต้นปีประเมินว่าหลังหมดมาตรการรัฐอาจทำให้ยอดขายหายไปถึง 50% ดังนั้นจึงวางแผนจัดโปรโมชั่นยาว 3 เดือนออกมาแก้ทาง อย่างไรก็ตาม ถือว่าสถานการณ์ดีกว่าที่คิด เพราะรายได้เดือน เม.ย.ที่ผ่านมากำลังซื้อไม่ตกมากนัก ประเมินว่าจนถึงเดือน พ.ค. ยอดขายน่าจะลดเพียง 20% และเดือน มิ.ย.น่าจะเริ่มกลับมาดีขึ้น"

        สำหรับอานิสงส์มาตรการรัฐ 6 เดือน ยอดโอนทะลุ 1 หมื่นล้านบาท สูงกว่าปกติ 15% ตลาดที่ได้รับแรงกระตุ้นหลักเป็นแนวราบ ราคา 2-5 ล้านบาท โดยตลาดบนลูกค้าไม่สนใจแคมเปญมากนัก 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com