"Elite Flexible One” ซื้ออสังหาฯ 10 ล้านพ่วงวีซ่าอยู่ยาว ดีเวลลอปเปอร์ไทย 30 ราย แห่เข้าร่วม

"Elite Flexible One” ซื้ออสังหาฯ 10 ล้านพ่วงวีซ่าอยู่ยาว ดีเวลลอปเปอร์ไทย 30 ราย แห่เข้าร่วม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Dec 2020   07:28

F_20201224_001

        หลาย ๆ ท่านคงเคยได้ยินข่าวเรื่อง โครงการบัตร "Elite Flexible One" ซึ่งโครงการนี้เค้ามีวัตถุประสงค์หลัก ๆ คือขยายการลงทุนในภาคธุรกิตอสังหาฯของไทย ล่าสุดตอนนี้เหล่าดีเวลลอปเปอร์ไทยแห่จ่อเข้าร่วมโครงการนี้ถึง 30 รายด้วย ซึ่งเจ้าแรกที่ประเดิมตกเป็นของ "ไรมอน แลนด์" ครับเพราะส่งคอนโดระดับลักซ์ชัวรีเข้าร่วม 3 โครงการเลยทีเดียว

        กล่าวหลังร่วมลงนามในสัญญาความร่วมมือโครงการบัตร "Elite Flexible One" ทางไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (TPC) แต่งตั้งให้ บริษัท ไรมอน แลนด์ เข้าร่วมโครงการเป็นรายแรก เพื่อตอบสนองแนวทางการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลในการดึงให้กลุ่มนักธุรกิจ,นักลงทุนที่มีศักยภาพเข้ามาลงทุนในประเทศไทยแล้ว รัฐยังต้องการช่วยผู้ประกอบการในธุรกิจเรียลเซกเตอร์ อย่างอสังหาฯ เพื่อให้ขายโครงการแล้วเสร็จได้เร็วขึ้น ระบายสต็อก เพื่อสร้างกระแสเงินสด ลดปัญหาเลิกจ้าง และทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ด้วยดี 

        นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจต่อภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่อง ผ่านบัตร "Elite Flexible One" ทั้งนี้เนื่องจากกำลังซื้อชาวต่างชาติ นับเป็นกลไกที่สำคัญ ทั้งในภาคการท่องเที่ยว และธุรกิจเกี่ยวเนื่องของไทย จากตัวเลขนักท่องเที่ยวในแต่ละปีที่เข้ามา สูงเป็นอันดับ 2 ของเอเชีย จึงจำเป็นต้องกระตุ้นส่งเสริม โดยคาดทั้งปี 2563 จะมีสมาชิกที่ถือบัตรอิลีทการ์ดเดิม เข้ามาในไทยได้ราว 1.4 พันคน ขณะช่วงปี 2564 วางเป้า 3 พันคน ซึ่งกลุ่มดังกล่าว ประมาณ 70% ระบุความประสงค์ ว่าต้องการเข้ามาซื้ออสังหาฯ ในไทย ทั้งเพื่ออยู่อาศัย และลงทุนระยะยาว รวมถึงวางแผนใช้ชีวิตหลังเกษียณในไทยด้วย กลายเป็นเป้าหมายของโครงการบัตร "Elite Flexible One" ซึ่งส่วนใหญ่มีกำลังซื้อสูง ซื้อบัตรในราคาตั้งแต่ 5แสน-2ล้านบาท

        ขณะนี้มีผู้ประกอบการอสังหาฯราว 30 ราย ติดต่อเข้ามาศึกษาเงื่อนไข และอยากร่วมด้วย ซึ่งบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) นับเป็นตัวแทนพันธมิตรองค์กรภาคเอกชนกลุ่มอสังหาฯรายแรก ซึ่งจะมีการนำเข้าที่ประชุมบอร์ดเพื่อพิจารณาต่อไป คาดหากสำเร็จ อาจมียอดขายมากกว่า 100 ใบ ที่ตั้งเป้าหมายไว้ สู่ 200 ใบ เป็นต้น

        ส่วนเงื่อนไขการสมัครสมาชิกบัตร Elite Flexible One ผู้สมัครต้องมีการลงทุนในการซื้ออสังหาฯ คอนโดใหม่ที่ก่อสร้างเสร็จพร้อมอยู่ในประเทศไทย โดยมีมูลค่ารวมไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งห้องชุดที่ซื้อจะต้องเป็นของผู้ประกอบการรายเดียวกันหรือบริษัทเดียว แต่สามารถกระจายทำเลในการซื้อห้องชุดได้ ในกรณีที่ห้องชุดมีราคาต่ำกว่า 10 ล้านบาท หรืออาจเลือกซื้อห้องชุดในโครงการเดียวกัน แต่ต้องมีมูลค่ารวมไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท คาดว่าโครงการจะได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง และผู้เป็นสมาชิกของ Thailand elite ได้สิทธิ์ในการเดินทางเข้าประเทศได้ง่ายและรวดเร็ว ผ่านทางโครงการ Tem-Q ที่ได้รับอนุมัติอย่างเป็นทางการ จาก ศบค ที่มีมาตรการรัดกุมและปลอดภัย รวมทั้งร่วมให้บริการ ASQ เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการได้รับเม็ดเงินจากการใช้จ่ายของสมาชิก ซึ่งจะเป็นการช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจกลับมาสู่ภาวะปกติโดยเร็ว

        ยาวหน่อยครับข่าวนี้ แต่สำคัญและถือเป็นข่าวใหญ่ในวงการอสังหาฯ จริง ๆ เชื่อว่าหากเคาะแล้วคงช่วยให้ธุรกิจอสังหาฯ สามารถไปต่ออย่างราบรื่นกว่าเดิม รวมถึงเป็นการช่วยระบายสต็อกที่เหลือได้อย่างรวดเร็วแน่นอนครับ

Tag : Elite Flexible One | ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด | ไรมอน แลนด์ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com