"Elite Flexible One” ซื้ออสังหาฯ 10 ล้านพ่วงวีซ่าอยู่ยาว ดีเวลลอปเปอร์ไทย 30 ราย แห่เข้าร่วม

"Elite Flexible One” ซื้ออสังหาฯ 10 ล้านพ่วงวีซ่าอยู่ยาว ดีเวลลอปเปอร์ไทย 30 ราย แห่เข้าร่วม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Dec 2020   07:28

F_20201224_001

        หลาย ๆ ท่านคงเคยได้ยินข่าวเรื่อง โครงการบัตร "Elite Flexible One" ซึ่งโครงการนี้เค้ามีวัตถุประสงค์หลัก ๆ คือขยายการลงทุนในภาคธุรกิตอสังหาฯของไทย ล่าสุดตอนนี้เหล่าดีเวลลอปเปอร์ไทยแห่จ่อเข้าร่วมโครงการนี้ถึง 30 รายด้วย ซึ่งเจ้าแรกที่ประเดิมตกเป็นของ "ไรมอน แลนด์" ครับเพราะส่งคอนโดระดับลักซ์ชัวรีเข้าร่วม 3 โครงการเลยทีเดียว

        กล่าวหลังร่วมลงนามในสัญญาความร่วมมือโครงการบัตร "Elite Flexible One" ทางไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (TPC) แต่งตั้งให้ บริษัท ไรมอน แลนด์ เข้าร่วมโครงการเป็นรายแรก เพื่อตอบสนองแนวทางการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลในการดึงให้กลุ่มนักธุรกิจ,นักลงทุนที่มีศักยภาพเข้ามาลงทุนในประเทศไทยแล้ว รัฐยังต้องการช่วยผู้ประกอบการในธุรกิจเรียลเซกเตอร์ อย่างอสังหาฯ เพื่อให้ขายโครงการแล้วเสร็จได้เร็วขึ้น ระบายสต็อก เพื่อสร้างกระแสเงินสด ลดปัญหาเลิกจ้าง และทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ด้วยดี 

        นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจต่อภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่อง ผ่านบัตร "Elite Flexible One" ทั้งนี้เนื่องจากกำลังซื้อชาวต่างชาติ นับเป็นกลไกที่สำคัญ ทั้งในภาคการท่องเที่ยว และธุรกิจเกี่ยวเนื่องของไทย จากตัวเลขนักท่องเที่ยวในแต่ละปีที่เข้ามา สูงเป็นอันดับ 2 ของเอเชีย จึงจำเป็นต้องกระตุ้นส่งเสริม โดยคาดทั้งปี 2563 จะมีสมาชิกที่ถือบัตรอิลีทการ์ดเดิม เข้ามาในไทยได้ราว 1.4 พันคน ขณะช่วงปี 2564 วางเป้า 3 พันคน ซึ่งกลุ่มดังกล่าว ประมาณ 70% ระบุความประสงค์ ว่าต้องการเข้ามาซื้ออสังหาฯ ในไทย ทั้งเพื่ออยู่อาศัย และลงทุนระยะยาว รวมถึงวางแผนใช้ชีวิตหลังเกษียณในไทยด้วย กลายเป็นเป้าหมายของโครงการบัตร "Elite Flexible One" ซึ่งส่วนใหญ่มีกำลังซื้อสูง ซื้อบัตรในราคาตั้งแต่ 5แสน-2ล้านบาท

        ขณะนี้มีผู้ประกอบการอสังหาฯราว 30 ราย ติดต่อเข้ามาศึกษาเงื่อนไข และอยากร่วมด้วย ซึ่งบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) นับเป็นตัวแทนพันธมิตรองค์กรภาคเอกชนกลุ่มอสังหาฯรายแรก ซึ่งจะมีการนำเข้าที่ประชุมบอร์ดเพื่อพิจารณาต่อไป คาดหากสำเร็จ อาจมียอดขายมากกว่า 100 ใบ ที่ตั้งเป้าหมายไว้ สู่ 200 ใบ เป็นต้น

        ส่วนเงื่อนไขการสมัครสมาชิกบัตร Elite Flexible One ผู้สมัครต้องมีการลงทุนในการซื้ออสังหาฯ คอนโดใหม่ที่ก่อสร้างเสร็จพร้อมอยู่ในประเทศไทย โดยมีมูลค่ารวมไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งห้องชุดที่ซื้อจะต้องเป็นของผู้ประกอบการรายเดียวกันหรือบริษัทเดียว แต่สามารถกระจายทำเลในการซื้อห้องชุดได้ ในกรณีที่ห้องชุดมีราคาต่ำกว่า 10 ล้านบาท หรืออาจเลือกซื้อห้องชุดในโครงการเดียวกัน แต่ต้องมีมูลค่ารวมไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท คาดว่าโครงการจะได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง และผู้เป็นสมาชิกของ Thailand elite ได้สิทธิ์ในการเดินทางเข้าประเทศได้ง่ายและรวดเร็ว ผ่านทางโครงการ Tem-Q ที่ได้รับอนุมัติอย่างเป็นทางการ จาก ศบค ที่มีมาตรการรัดกุมและปลอดภัย รวมทั้งร่วมให้บริการ ASQ เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการได้รับเม็ดเงินจากการใช้จ่ายของสมาชิก ซึ่งจะเป็นการช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจกลับมาสู่ภาวะปกติโดยเร็ว

        ยาวหน่อยครับข่าวนี้ แต่สำคัญและถือเป็นข่าวใหญ่ในวงการอสังหาฯ จริง ๆ เชื่อว่าหากเคาะแล้วคงช่วยให้ธุรกิจอสังหาฯ สามารถไปต่ออย่างราบรื่นกว่าเดิม รวมถึงเป็นการช่วยระบายสต็อกที่เหลือได้อย่างรวดเร็วแน่นอนครับ

Tag : Elite Flexible One | ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด | ไรมอน แลนด์ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com