Terminal21 ปลื้มยอดจองโคราชพุ่ง จับมือ ฟู้ดแลนด์ ผุดสาขาแรกอีสาน

Terminal21 ปลื้มยอดจองโคราชพุ่ง จับมือ ฟู้ดแลนด์ ผุดสาขาแรกอีสาน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 03 May 2016   12:38
 
        สยาม รีเทล ปลื้มยอดจองเทอร์มินอล 21 โคราชพุ่งกว่า 85% แบรนด์ยักษ์แห่จองพื้นที่เพียบ มั่นใจเปิดเป็นทางการปลายปี 59 แน่นอน ล่าสุดจับมือฟู้ดแลนด์ เปิดสาขาแรกด้วยงบลงทุนกว่า 200 ล้านบาท รองรับแม่บ้านยุคใหม่ พร้อมเดินหน้าขยายสาขาเพิ่มเป็น 30 แห่ง ดันรายได้ทะลุหมื่นล้านบาทใน 3-5 ปี
 
        นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า “เทอร์มินอล 21” เปิดเผยว่า ปัจจุบันเทอร์มินอล 21 โคราชมีอัตราการเช่าพื้นที่ราว 85% โดยได้รับความสนใจจากผู้เช่ารายใหญ่มากมาย อาทิ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำนวน 8 โรง, ไอซ์สเกต The Rink, สวนสนุก FANPEKKA, สปอร์ตฮอลล์, สปอร์ตเวิลด์ , โฮมโปร ลีฟวิ่ง, ศูนย์อาหาร Pier21 และโซนเครื่องเขียน รวมถึงร้านค้าขนาดใหญ่จากกว่า 200 แบรนด์ชั้นนำ ทั้งไทยและต่างประเทศ และโซน Urbanista Shop ร้านค้าขนาดเล็ก พื้นที่ตั้งแต่ 6 – 20 ตร.ม. จำนวน400 ยูนิต
 
        โดยเทอร์มินอล 21 โคราช พร้อมเปิดให้บริการในปลายปีนี้อย่างแน่นอนโดยล่าสุดบริษัทร่วมเป็นพันธมิตรกับฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งเป็นผู้เช่าหลัก เพื่อเปิดให้บริการฟู้ดแลนด์ สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช ในปลายปีนี้ ซึ่งที่นี่จะเป็นฟู้ดแลนด์สาขาแรกในภาคอีสาน
 
       ด้านนายสมศักดิ์ ตีระพัฒนกุล ประธานบริหาร บริษัท ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด กล่าวว่า บริษัทใช้งบลงทุนกว่า 200 ล้านบาทสำหรับการขยายสาขาฟู้ดแลนด์ สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช บนพื้นที่ 2.5 พันตารางเมตร รองรับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในเทอร์มินอล 21 โคราชทั้งที่อยู่ในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียง โดยนโยบายของฟู้ดแลนด์ ในการขยายธุรกิจใน 5 ปีนับจากนี้ จะเพิ่มความเข้มข้นให้มากขึ้นเพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเก่า โดยเฉพาะตลาดหัวเมืองสำคัญในจังหวัดต่าง ๆ ที่มีศักยภาพ
 
        “เป้าหมายของบริษัทคือการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับและชื่นชอบในวงกว้าง โดยใช้ประสบการณ์ที่มีกว่า 40 ปี นอกจากนี้เพื่อรองรับการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นในปัจจุบัน ทำให้บริษัทต้องพัฒนาและสร้างสรรค์ธุรกิจและแนวคิดใหม่ๆ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด นอกเหนือจากคุณภาพและบริการ โดยฟู้ดแลนด์ เทอร์มินอล 21 โคราชถือเป็นหนึ่งในคำตอบของการพัฒนาเพื่อนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับลูกค้า”
 
        ทั้งนี้บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในฟู้ดแลนด์ เทอร์มินอล 21 โคราช ราว 5,000-6,000 คนต่อวัน และบริษัทมีแผนขยายสาขาใหม่เพิ่มขึ้นอีก 1 แห่งในปีนี้ จากก่อนหน้านี้ที่ขยายสาขาใหม่ไปแล้ว 2 แห่ง คือ เดอะ สตรีท รัชดา , เดอะ ไบร์ท พระราม 2 โดยเทอร์มินอล 21 โคราช ถือเป็นสาขาที่ 3 และจะขยายสาขาที่ 4 ในย่านพระราม 3 ในปลายปีนี้ด้วย โดยบริษัทตั้งเป้าหมายที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้น 2-3 แห่งต่อปีทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด และคาดว่าภายใน 3-5 ปีนับจากนี้จะมีสาขารวมไม่ต่ำกว่า 30 แห่ง จากปัจจุบันที่มีสาขารวม 18 แห่ง และมีรายได้ราว 1 หมื่นล้านบาท
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com