LPN กวาด 8 รางวัลจาก Property Guru Thailand Property Awards

LPN กวาด 8 รางวัลจาก Property Guru Thailand Property Awards

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 04 Dec 2020   13:04

F_20201203_067

        ปีนี้เป็นปีที่สาหัสอยู่เหมือนกันนะ ต่อสู้อย่างเหน็ดเหนื่อยกันมาทั้งปี ได้รางวัลดี ๆ ปลอบใจก็มีแรงฮึด ทางอสังหาฯเราก็มีงานประกาศรางวัลเหมือนวงการอื่น ๆ เหมือนกันนะ อย่างอันนี้ลุงลุมก็ได้ไปถึง 8 รางวัลแหนะ 

        LPN ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่ามากมายถึง 8 รางวัลจากการประกาศรางวัลของ  “PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 15” ซึ่งป็นการตัดสินของกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสหสาขาวิชา และมี BDO องค์กรชั้นนำของโลกรับรองความยุติธรรม ความโปร่งใส และความน่าเชื่อถือของกระบวนการตัดสินและคัดเลือกโดยได้รับรางวัลยอดเยี่ยมใน3สาขาและรางวัลเกียรติยศอีก 5 สาขา รวมเป็น 8 รางวัล ได้แก่

        -รางวัล Best Sustainable Developer ถือเป็นรางวัลทรงเกียรติสำหรับ LPN ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ “ลุมพินี” กว่า 140 โครงการ บนแนวทางแห่งความยั่งยืนตลอด 3 ทศวรรษที่ผ่านมา 

        -รางวัล Best Affordable Condo Development (Bangkok) จากโครงการลุมพินี เพลส พระราม 3-ริเวอร์ไรน์ 

        -รางวัล Highly Commended : Best Housing Architectural Design (Bangkok) จากโครงการ BAAN 365 Muangthong (บ้าน 365 เมืองทอง) 

        นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัลเกียรติยศพิเศษ อีก 5 สาขาได้แก่Special Recognition in Sustainable Design จากการริเริ่มแนวคิดเรื่อง LPN GREEN Design Concept นวัตกรรมที่นำมาประยุกต์ใช้ และเป็นต้นแบบการพัฒนาที่ครอบคลุมทั้งในด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม  

        Special Recognition for Building Communities จากการบริหารและดูแลชุมชนหลังการขาย ตามแนวทางความยั่งยืน ภายใต้กลยุทธ์ LPN GREEN Community Management เพื่อส่งมอบ “ชุมชนน่าอยู่สำหรับคนทุกวัย” (Livable Community for All) แก่ลูกค้ากว่า2 แสนครอบครัว 200 โครงการ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งจากลูกค้าและผู้ประกอบการรายอื่นๆ ทำให้สามารถขยายการให้บริการไปยังโครงการของผู้ประกอบการรายอื่นที่เป็นผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และยกระดับคุณภาพงานบริการสู่โครงการระดับพรีเมียมอีกด้วย 

        Special Recognition in Sustainable Construction จากการวางแผนและบริหารงานก่อสร้างอย่างยั่งยืน ตามแนวทางและกลยุทธ์ LPN GREEN Construction Process ที่ห่วงใย ใส่ใจ ในการลดผลกระทบจากการก่อสร้างที่มีต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และชุมชนรอบข้าง 

        Special Recognition in CSR จากแนวทางการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อผลกระทบจากการดำเนินงานต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม ทั้ง “ในกระบวนการ” “นอกกระบวนการ” และ “อิงกระบวนการ” ไปพร้อมกัน               

        Special Recognition in ESG ด้วยแนวคิดการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ซึ่งประกอบด้วย E : Environment สิ่งแวดล้อม S : Social สังคม และ G : Governance การดำเนินธุรกิจภายใต้หลักธรรมาภิบาล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวชี้วัดที่แสดงถึงความมั่นคงอย่างยั่งยืนของธุรกิจ 

        ถือเป็นอีกเรื่องน่ายินดีที่อยากนำมาบอกกล่าวทุกคนกัน ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย และมีคุณภาพมาตลอดทั้งปี ได้รับรางวัลแบบนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะครับผม

 

 

Tag : LPN Development | Property Guru Thailand Property Awards |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com