LPN กวาด 8 รางวัลจาก Property Guru Thailand Property Awards

LPN กวาด 8 รางวัลจาก Property Guru Thailand Property Awards

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 04 Dec 2020   13:04

F_20201203_067

        ปีนี้เป็นปีที่สาหัสอยู่เหมือนกันนะ ต่อสู้อย่างเหน็ดเหนื่อยกันมาทั้งปี ได้รางวัลดี ๆ ปลอบใจก็มีแรงฮึด ทางอสังหาฯเราก็มีงานประกาศรางวัลเหมือนวงการอื่น ๆ เหมือนกันนะ อย่างอันนี้ลุงลุมก็ได้ไปถึง 8 รางวัลแหนะ 

        LPN ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่ามากมายถึง 8 รางวัลจากการประกาศรางวัลของ  “PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 15” ซึ่งป็นการตัดสินของกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสหสาขาวิชา และมี BDO องค์กรชั้นนำของโลกรับรองความยุติธรรม ความโปร่งใส และความน่าเชื่อถือของกระบวนการตัดสินและคัดเลือกโดยได้รับรางวัลยอดเยี่ยมใน3สาขาและรางวัลเกียรติยศอีก 5 สาขา รวมเป็น 8 รางวัล ได้แก่

        -รางวัล Best Sustainable Developer ถือเป็นรางวัลทรงเกียรติสำหรับ LPN ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ “ลุมพินี” กว่า 140 โครงการ บนแนวทางแห่งความยั่งยืนตลอด 3 ทศวรรษที่ผ่านมา 

        -รางวัล Best Affordable Condo Development (Bangkok) จากโครงการลุมพินี เพลส พระราม 3-ริเวอร์ไรน์ 

        -รางวัล Highly Commended : Best Housing Architectural Design (Bangkok) จากโครงการ BAAN 365 Muangthong (บ้าน 365 เมืองทอง) 

        นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัลเกียรติยศพิเศษ อีก 5 สาขาได้แก่Special Recognition in Sustainable Design จากการริเริ่มแนวคิดเรื่อง LPN GREEN Design Concept นวัตกรรมที่นำมาประยุกต์ใช้ และเป็นต้นแบบการพัฒนาที่ครอบคลุมทั้งในด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม  

        Special Recognition for Building Communities จากการบริหารและดูแลชุมชนหลังการขาย ตามแนวทางความยั่งยืน ภายใต้กลยุทธ์ LPN GREEN Community Management เพื่อส่งมอบ “ชุมชนน่าอยู่สำหรับคนทุกวัย” (Livable Community for All) แก่ลูกค้ากว่า2 แสนครอบครัว 200 โครงการ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งจากลูกค้าและผู้ประกอบการรายอื่นๆ ทำให้สามารถขยายการให้บริการไปยังโครงการของผู้ประกอบการรายอื่นที่เป็นผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และยกระดับคุณภาพงานบริการสู่โครงการระดับพรีเมียมอีกด้วย 

        Special Recognition in Sustainable Construction จากการวางแผนและบริหารงานก่อสร้างอย่างยั่งยืน ตามแนวทางและกลยุทธ์ LPN GREEN Construction Process ที่ห่วงใย ใส่ใจ ในการลดผลกระทบจากการก่อสร้างที่มีต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และชุมชนรอบข้าง 

        Special Recognition in CSR จากแนวทางการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อผลกระทบจากการดำเนินงานต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม ทั้ง “ในกระบวนการ” “นอกกระบวนการ” และ “อิงกระบวนการ” ไปพร้อมกัน               

        Special Recognition in ESG ด้วยแนวคิดการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ซึ่งประกอบด้วย E : Environment สิ่งแวดล้อม S : Social สังคม และ G : Governance การดำเนินธุรกิจภายใต้หลักธรรมาภิบาล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวชี้วัดที่แสดงถึงความมั่นคงอย่างยั่งยืนของธุรกิจ 

        ถือเป็นอีกเรื่องน่ายินดีที่อยากนำมาบอกกล่าวทุกคนกัน ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย และมีคุณภาพมาตลอดทั้งปี ได้รับรางวัลแบบนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะครับผม

 

 

Tag : LPN Development | Property Guru Thailand Property Awards |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง

ส่องห้องตัวอย่าง "PLACE 168 วุฒากาศ" ประทับใจที่มีห้องเปล่าไว้ให้ดูแบบไม่ขายฝัน!!!

มันดีมากเลยนะเวลาเจอโครงการที่มี 'ห้องตัวอย่างพร้อมห้องเปล่า' ในไซส์เดียวกันเทียบให้ดูไปเลย!!!

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ


ติดดอยสไตล์

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เพิ่งยื่นภาษีครั้งแรกต้องทำไงน้า?? เปิดวิธีการยื่นภาษีออนไลน์ปี 2567 ฉบับมือใหม่เข้าใจง่าย

ผ่านช่วงเวลาในการฉลองปีใหม่กันเสร็จเรียบร้อย หลังเปิดปีใหม่มาช่วงเวลาแห่งการยื่นภาษีก็รับไม้ต่อทันทีครับ แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งยื่นภาษีเป็นปีแรก ก็อาจจะงงๆ สักหน่อยแหละว่าต้องยื่นยังไง หรือไม่ต้องเป็นมือใหม่ก็ได้นะผมว่าหลายๆ คนต่อให้จะยื่นทุกปี ก็ยังต้องเข้ามาดู How to ทุกปี เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ครับ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องทำทุกวันเนอะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com