LPN กวาด 8 รางวัลจาก Property Guru Thailand Property Awards

LPN กวาด 8 รางวัลจาก Property Guru Thailand Property Awards

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 04 Dec 2020   13:04

F_20201203_067

        ปีนี้เป็นปีที่สาหัสอยู่เหมือนกันนะ ต่อสู้อย่างเหน็ดเหนื่อยกันมาทั้งปี ได้รางวัลดี ๆ ปลอบใจก็มีแรงฮึด ทางอสังหาฯเราก็มีงานประกาศรางวัลเหมือนวงการอื่น ๆ เหมือนกันนะ อย่างอันนี้ลุงลุมก็ได้ไปถึง 8 รางวัลแหนะ 

        LPN ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่ามากมายถึง 8 รางวัลจากการประกาศรางวัลของ  “PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 15” ซึ่งป็นการตัดสินของกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสหสาขาวิชา และมี BDO องค์กรชั้นนำของโลกรับรองความยุติธรรม ความโปร่งใส และความน่าเชื่อถือของกระบวนการตัดสินและคัดเลือกโดยได้รับรางวัลยอดเยี่ยมใน3สาขาและรางวัลเกียรติยศอีก 5 สาขา รวมเป็น 8 รางวัล ได้แก่

        -รางวัล Best Sustainable Developer ถือเป็นรางวัลทรงเกียรติสำหรับ LPN ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ “ลุมพินี” กว่า 140 โครงการ บนแนวทางแห่งความยั่งยืนตลอด 3 ทศวรรษที่ผ่านมา 

        -รางวัล Best Affordable Condo Development (Bangkok) จากโครงการลุมพินี เพลส พระราม 3-ริเวอร์ไรน์ 

        -รางวัล Highly Commended : Best Housing Architectural Design (Bangkok) จากโครงการ BAAN 365 Muangthong (บ้าน 365 เมืองทอง) 

        นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัลเกียรติยศพิเศษ อีก 5 สาขาได้แก่Special Recognition in Sustainable Design จากการริเริ่มแนวคิดเรื่อง LPN GREEN Design Concept นวัตกรรมที่นำมาประยุกต์ใช้ และเป็นต้นแบบการพัฒนาที่ครอบคลุมทั้งในด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม  

        Special Recognition for Building Communities จากการบริหารและดูแลชุมชนหลังการขาย ตามแนวทางความยั่งยืน ภายใต้กลยุทธ์ LPN GREEN Community Management เพื่อส่งมอบ “ชุมชนน่าอยู่สำหรับคนทุกวัย” (Livable Community for All) แก่ลูกค้ากว่า2 แสนครอบครัว 200 โครงการ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งจากลูกค้าและผู้ประกอบการรายอื่นๆ ทำให้สามารถขยายการให้บริการไปยังโครงการของผู้ประกอบการรายอื่นที่เป็นผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และยกระดับคุณภาพงานบริการสู่โครงการระดับพรีเมียมอีกด้วย 

        Special Recognition in Sustainable Construction จากการวางแผนและบริหารงานก่อสร้างอย่างยั่งยืน ตามแนวทางและกลยุทธ์ LPN GREEN Construction Process ที่ห่วงใย ใส่ใจ ในการลดผลกระทบจากการก่อสร้างที่มีต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และชุมชนรอบข้าง 

        Special Recognition in CSR จากแนวทางการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อผลกระทบจากการดำเนินงานต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม ทั้ง “ในกระบวนการ” “นอกกระบวนการ” และ “อิงกระบวนการ” ไปพร้อมกัน               

        Special Recognition in ESG ด้วยแนวคิดการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ซึ่งประกอบด้วย E : Environment สิ่งแวดล้อม S : Social สังคม และ G : Governance การดำเนินธุรกิจภายใต้หลักธรรมาภิบาล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวชี้วัดที่แสดงถึงความมั่นคงอย่างยั่งยืนของธุรกิจ 

        ถือเป็นอีกเรื่องน่ายินดีที่อยากนำมาบอกกล่าวทุกคนกัน ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย และมีคุณภาพมาตลอดทั้งปี ได้รับรางวัลแบบนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะครับผม

 

 

Tag : LPN Development | Property Guru Thailand Property Awards |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"The Origin Sukhumvit - Praksa" คอนโดที่คุ้มค่า ราคาดีที่สุด ย่านแพรกษา!

คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com