“บริทาเนีย” เปิดตัว “เบลกราเวีย เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลล่า บางนา-พระราม 9” บ้านหรูสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ

“บริทาเนีย” เปิดตัว “เบลกราเวีย เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลล่า บางนา-พระราม 9” บ้านหรูสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 25 Nov 2020   12:22

F_20201124_001

        บริทาเนียในเครือออริจิ้น ทำการคลอดแบรนด์ใหม่มาแล้ว กับแบรนด์ "เบลกราเวีย เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลลา บางนา-พระราม9" ที่สำคัญนี่ยังเป็นบ้านหรูที่ออกแบบมาในสไตล์รีสอร์ทอีกด้วย

        ออริจิ้นด้วยการยกระดับบริทาเนียขึ้นมาสู่ตลาดลักชัวรี่ พัฒนาที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มเฉพาะ (Niche Market) พัฒนาฟังก์ชันและดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์และสอดคล้องความต้องการของลูกค้าระดับบน จนได้โครงการบ้านเดี่ยวลักชัวรี่ทำเลพรีเมียมภายใต้แบรนด์ เบลกราเวีย (Belgravia) ตามชื่อถนนในย่านอันมั่งคั่งแห่งหนึ่งในลอนดอนที่สะท้อนความลักชัวรี่ ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern British ที่แฝงกลิ่นอายความคลาสสิกในยุควิคตอเรียนตามแบบฉบับของบริทาเนีย 

        โครงการ เบลกราเวีย เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลล่า บางนา-พระราม 9 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท บนเนื้อที่ 23-3-97 ไร่ บนถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก เพียง 65 ยูนิต ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้พักอาศัย มีฟังก์ชันให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ 

        1.ELLIS บ้านเดี่ยว 70 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 360 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอนแม่บ้าน พร้อมที่จอดรถ 3 คัน  

        2.WILTON บ้านเดี่ยว 80 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 400 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องนอนแม่บ้าน และที่จอดรถ 4 คัน  

        3.CHAPEL บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ 90 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย 500 ตารางเมตร ภายในประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องพักผ่อนสำหรับครอบครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนอนแม่บ้าน และที่จอดรถ 4 คัน ราคาเริ่มต้น 25-40 ล้านบาท  

       โดยได้ทำการออกแบบพื้นที่ให้สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งภายในบ้านและรอบบ้าน ทั้งยังมอบความพิเศษที่เหนือกว่ากับ Private Pool ขนาดใหญ่ กว้าง 3 เมตร ยาว 12.5 เมตร นอกจากนั้น ภายในโครงการยังนำระบบไฟฟ้าทั้งหมดลงใต้ดินเพื่อทัศนียภาพที่สวยงามตลอดการอยู่อาศัย ยกระดับความปลอดภัยด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, ระบบกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ และสัญญาณกันขโมยที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ตรวจสอบความผิดปกติได้ตลอดเวลา 

        รวมถึง Belgravia Club ซึ่งมีครบทั้ง Fitness, Private Spa Room รองรับบริการนวดผ่อนคลายและสปา, โซนสำหรับเด็กทั้ง Kids Room และ Playground ไปจนถึงสวนสีเขียวใช้เป็นพื้นที่ออกกำลังกายและผ่อนคลายสำหรับทุกคนในครอบครัว  

        พร้อมทางเข้าโครงการกับ Double Main Gate เดินทางเข้า-ออกโครงการได้ 2 เส้นทาง ทั้งฝั่งวงแหวนกาญจนาภิเษกที่เชื่อมต่อกรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี และฝั่งสุขาภิบาล 2 ในราคาเริ่มต้น 25-40 ล้านบาท

        โดยจะเปิดรอบ VIP อย่างเป็นทางการภายในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ี่ 28-29 พ.ย.2563 โดยบริษัทฯ แต่งตั้ง บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ CBRE เป็นตัวแทนขายร่วมกับโครงการ ใครสนใจก็สามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนรับสิทธิล่วงหน้าได้ที่ คลิก หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-030-0000 

F_20201124_002

F_20201124_003

F_20201124_004

 

Tag : เบลกราเวีย เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลลา บางนา-พระราม9 | บริทาเนีย | ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com