"ดาราเทวี" ผนึก "อสังหาฯไฮเอนด์” ผุดโรงแรม-คอนโด-บ้านหรู 5พันล้าน

"ดาราเทวี" ผนึก "อสังหาฯไฮเอนด์” ผุดโรงแรม-คอนโด-บ้านหรู 5พันล้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 30 Apr 2016   13:08
 
        IFEC ฟื้น "ดาราเทวี" เตรียมผนึกพันธมิตรบริษัทพัฒนาอสังหาไฮเอนด์ในตลาดหลักทรัพย์ ตั้งบริษัทร่วมทุน ผุดโครงการสุดหรูบนพื้นที่โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ทั้งขยายโรงแรม 6 ดาว คอนโดมีเนียม และ pool resident มูลค่า 5 พันล้านบาท เตรียมนำดาราเทวีออกจากแผนฟื้นฟูเดือนหน้า 
 
        นายสิทธิชัย พรทรัพย์อนันต์ รองประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ เอ็นเนอร์ยี่ คอร์ ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ IFEC เปิดเผยว่า
 
        คณะกรรมการ บริษัท โรงแรมดาราเทวี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย มีมติให้พัฒนาพื้นที่ของ โรงแรมดาราเทวี จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยการจัดตั้งบริษัทร่วมทุนกับพันธมิตรพัฒนาบนพื้นที่ของโรงแรมดาราเทวีจำนวน 40 ไร่ แบ่งเป็น
 
        1.โครงการก่อสร้างโรงแรมระดับ 6 ดาวให้บริการนักท่องเที่ยว 80 ห้อง ขนาดเริ่มต้นห้องละ 50 ตารางเมตร
        2.โครงการพัฒนาอาคารชุดเพื่อขาย หรือ คอนโดมิเนียม 4 อาคาร ขนาดพื้นที่เริ่มต้นที่ 60 ตารางเมตร จำนวนกว่า 200 ยูนิต
        3.โครงการเรสซิเดนซ์ล้อมรอบสระน้ำขนาดใหญ่ หรือ pool resident ขนาดเริ่มต้นที่ 200 ตารางเมตร จำนวน 16 ยูนิต เพื่อขายเป็นที่พักอาศัย มูลค่าโครงการรวมทั้งสิ้น 5,000 ล้านบาท

        สำหรับพันธมิตรที่จะเข้ามาร่วมทุนนั้น เป็นผู้พัฒนาอสังหาระดับไฮเอนด์ ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่กำลังต้องการพัฒนาโครงการระดับไฮเอนด์ขายเพิ่มเติม หลังจากประสบความสำเร็จกับหลายโครงการ อาทิ โครงการบนถนนราชดำริ กรุงเทพ โครงการในจังหวัดชลบุรี

        นายสิทธิชัย ระบุว่า โครงการของบริษัทร่วมทุนที่จะเปิดนั้น นับเป็นโครงการที่พักอาศัยที่สุดหรูในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยทัศนียภาพของ ดาราเทวี ที่สวยติดอันดับโลก และเป็น แลนด์มาร์ค เชื่อว่าจะได้รับความสนใจอย่างมาก ทั้งนี้จากการสำรวจเบื้องต้น ได้รับการตอบรับที่ดี โดยเฉพาะต่างชาติหลายรายสนใจที่จะเข้ามาจอง โดยขณะนี้อยู่ในช่วงจัดทำรายละเอียดในการร่วมทุน คาดว่าจะสามารถบรรลุข้อตกลงได้เร็วๆ นี้

        สำหรับ ความคืบหน้าในการนำโรงแรมดาราเทวี ออกจากแผนฟื้นฟูนั้น บริษัทได้ส่งแผนฟื้นฟูให้ศาลล้มละลายกลางแล้ว และเตรียมที่จะยื่นออกจากแผนฟื้นฟูได้ในเดือนพฤษภาคมนี้

        นายสิทธิชัย ย้ำด้วยว่า การที่บริษัทเข้าซื้อโรงแรมดาราเทวี ถือว่า คุ้มค่าอย่างมาก หลังจากที่ปรับโครงสร้างหนี้เสร็จสิ้นแล้ว โรงแรมดาราเทวี ก็จะกลับมาทำกำไรได้ทันที และบริษัทก็พร้อมที่จะพัฒนาให้ โรงแรมดาราเทวี กลับมาเติบโตได้ในระยะยาว 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com