ตลาดแนวราบมาแรง ป้าเป็นอีกเจ้าที่หันมาพัฒนาแนวราบอยู่มากพอสมควรเหมือนกัน ที่สำคัญป้าไม่ได้ทำอยู่ในกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้นนะ เพราะแนวราบของป้าไปทั่วทั้งภูมิภาคจริง ๆ ล่าสุดกับจังหวัดพิษณุโลกที่พิเศษสุด ๆ คือป้าส่งแบรนด์ใหม่อย่างแบรนด์ "ไพร์ด" ลงประเดิมเป็นที่แรกอีกด้วย
นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร มองเห็นศักยภาพของจังหวัดสำคัญในภาคเหนือ อย่างจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ และเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ปักหมุดประเดิมโครงการแรก “ศุภาลัย ไพร์ด พิษณุโลก” มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท ด้วยทำเลเพียง 10 นาที เชื่อมโยงทำเลบนถนนบึงพระจันทร์ และบรมไตรโลกนาถ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและหน่วยงานราชการต่างๆ อาทิ โรงพยาบาลพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร เซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก และ สถานีรถไฟ แม็คโคร ตลาดไนท์วัดจันทร์ตะวันออก
ศุภาลัย ไพร์ด พิษณุโลก ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 60-2-86 ไร่ จำนวน 368 แปลง ชูแนวคิด “The pride and happiness of life” ความภาคภูมิใจ และความสุขของชีวิต พบกับบ้านเดี่ยวหรู บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์น คุ้มค่าตอบโจทย์ทุก Generationโดยแบบบ้านประหยัดพลังงาน เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ขนาด 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และยังมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของลูกค้ามากถึง 10 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 113-318 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 - 10 ล้านกว่าบาท
พร้อมด้วย Facilities ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ครบครันด้วย สโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวน1720สาธารณะขนาดใหญ่ จำนวน 2 แห่ง ภายในโครงการ สนามบาส และ Dog Park สะดวก ทันสมัยกับทางเข้า-ออกโครงการด้วยระบบอัตโนมัติ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ติดตั้งกล้อง CCTV ภายในโครงการ
ที่สำคัญ ทางโครงการ“ศุภาลัย ไพร์ด พิษณุโลก”เค้าได้เปิดให้จองได้แล้วนะ ใครสนใจก็สามารถเข้าไปที่ คลิก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1720
Tag : SUPALAI | ศุภาลัย ไพร์ด พิษณุโลก |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection