BTS : อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ / /
04 Nov 2020 18:15เพื่อน ๆ เคยรู้สึกเหมือนกับผมกันไหมครับ... เวลามีคนมาถามหาคอนโด 1 ห้องนอน ในทำเลใจกลางเมืองนี่แอบหนักใจทุกที 55555
แถมยังมีข้อแม้ที่ว่าอยากเดินทางไป สยาม เพลินจิต สีลม ภายในเวลาไม่กี่นาที ภายใต้งบ 5 ล้านบาท และที่สำคัญจะต้องเป็น 1 ห้องนอน 30 ตร.ม. ที่มีฟังก์ชันที่ครบ แถมมีมุมทำงานอีกด้วย ขนาดกำลังดี อยู่ได้จริง
โอ๊ยยยยย... โจทย์ยากขนาดนี้แต่สำหรับลูกเพจที่น่ารักแล้ว ติดดอยของเราไม่มีท้อ เพราะเราแอบไปเสาะหามาให้เรียบร้อย!!!
วันก่อนแอบได้ข่าว Ideo Mobi Rangnam แถวอนุสาวรีย์ชัย เค้าจะเปิด 1 ห้องนอน แบบใหม่ ในราคาแค่ 4.89 ล้าน จากที่เคยไปดูโครงการนี้ สเปคที่เค้าให้ถือว่าค่อนข้างพรีเมี่ยมเลย โครงการนี้ถึงได้เป็น Premium Collection ของอนันดา
บอกเลยว่าสเปคภายในห้องที่จัดให้ น่าจะน้องๆ Ideo Q ที่อยู่ตรง BTS อนุสาวรีย์ชัย ในราคาที่ต่างกันเป็นล้าน และส่วนกลางของที่นี่ ก็จัดเต็ม สระว่ายน้ำ ชมวิวเมือง 360 องศากันเลยทีเดียว แถมราคาที่บอก โครงการให้เฟอร์นิเจอร์ทั้งห้องด้วยนะ
รู้แบบนี้ใครที่กำลังตามหาคอนโดในฝันก็ล็อกวันกันให้ดี 7 พ.ย นี้เค้ามีงาน Grand Opening แถมถ้าจองในงาน เค้าแถม iPhone 12 Max Pro ทุกยูนิตเลย
เพื่อน ๆ สนใจเข้าร่วมงานก็อย่าลืมไปลงทะเบียนที่ คลิกลงทะเบียน หรือสอบถามเพิ่มเติมก็เข้าไปคุยกันที่ Line OA IDEO MOBI ตามลิ้งค์ คลิกที่นี่ ลุ๊ยยยย
Tag : Ananda | Ideo Mobi Rangnam | PRP
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
"RIVA 3 Luxury Condominium Rama 3" (ริว่าทรี ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม รามา 3) โครงการคอนโดใหม่จาก TC Real Estate ซึ่งตัวนี้จะสร้างเป็นคอนโดแบบ High Rise ขนาดความสูง 46 ชั้น
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok