อสังหาเมืองท่องเที่ยวของเราเรียกได้ว่ายังสามารถไปต่อได้เรื่อยๆ ครับ ทาง “อรสิริน” เองก็ลุยไม่ยั้งเหมือนกัน
มาหนนี้ได้ฤกษ์เปิดตัวโครงการ "ARISE Mahidol" เป็นคอนโดมิเนียม Low – Rise พร้อมอยู่ มูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท เพื่อรองรับดีมานด์อสังหาเชียงใหม่ที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องด้วยเหมือนกัน
สำหรับโครงการนี้คืออยู่ในทำเลใจกลางเมือง ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่มาไม่ไกล ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ต เชียงใหม่ด้วย
อย่างที่บอกไปว่าโครงการ ARISE Mahidol เป็นคอนโดมิเนียม Low – Rise ใหม่พร้อมเข้าอยู่ ตั้งอยู่บนถนนมหิดล จังหวัดเชียงใหม่ รายละเอียดคร่าวๆ คือมีความสูงด้วยกันทั้งหมด 5 ชั้น จำนวน 10 อาคาร แบ่งเป็น 2 เฟส เฟสละ 5 อาคาร จำนวนยูนิตรวมเพียง 380 ยูนิตเท่านั้น
ไทป์ห้องจะมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ คือ ห้อง Studio พื้นที่ขนาด 26.9 – 27.3 ตารางเมตร ห้อง 1 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 31.8 – 44.8 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 44.4 – 65.8 ตารางเมตรครับผม
ที่นี่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่และยังเข้าถึงการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำและฟิตเนส, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, กล้องวงจรปิด และควบคุมการ เข้า-ออก อาคาร ด้วยระบบสัญญาณบลูทูธด้วย
ที่สำคัญตอนนี้เตรียมเปิดการขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.88 ล้านบาท ใครที่กำลังมองหาที่พักอาศัยใจกลางเมืองเจียงใหม่ก็แวะไปดูไปชมกันก่อนได้เน่อเจ้าาา
Tag : ARISE Mahidol | อรสิริน |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
"RIVA 3 Luxury Condominium Rama 3" (ริว่าทรี ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม รามา 3) โครงการคอนโดใหม่จาก TC Real Estate ซึ่งตัวนี้จะสร้างเป็นคอนโดแบบ High Rise ขนาดความสูง 46 ชั้น
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok