‘เพซ’ แต่งตั้ง ‘คิพศาล เบ็ค’ เป็นกรรมการผู้จัดการโครงการมหานคร

‘เพซ’ แต่งตั้ง ‘คิพศาล เบ็ค’ เป็นกรรมการผู้จัดการโครงการมหานคร

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Apr 2016   12:20
 

        บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการมหานคร ประกาศการแต่งตั้งนายคิพศาล ออสโล เบ็ค ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ โครงการมหานคร ซึ่งเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส และเป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทยในปัจจุบัน

 

        คิพศาล ออสโล เบ็ค มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการสร้างแบรนด์ในธุรกิจการตลาดและค้าปลีก รวมถึงการวางกลยุทธ์และดำเนินงาน โดยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของเพซเป็นระยะเวลามากกว่า 7 ปี ดูแลรับผิดชอบงานด้านการตลาด การสื่อสารและดิจิตอลของโครงการต่างๆ ได้แก่ “มหานคร” “เดอะริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส, บางกอก” และ “ศาลาแดง เรสซิเดนเซส”

 
        โดยก่อนหน้าที่จะกลับมาร่วมงานกับเพซ เขาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ของไรมอน แลนด์ โดยมีส่วนร่วมในการเปิดตัวโครงการ The Lofts Asoke และ Mews Yenakart นอกจากนี้เขายังเคยดูแลแผนกการตลาดของศูนย์การค้าเกษร พลาซ่า
 
        คิพศาล ออสโล เบ็ค สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ประเทศไทย และปริญญาตรีด้านพณิชยศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์
 
        นายสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า
        
        “คุณคิพศาลเป็นหนึ่งในทีมบริหารยุคเริ่มแรกที่มีส่วนร่วมในการริเริ่มโครงการมหานคร และเราก็มีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณคิพศาลได้ให้เกียรติกลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฐานะกรรมการผู้จัดการโครงการมหานคร โดยในตำแหน่งนี้ คุณคิพศาลจะดูแลรับผิดชอบด้านการบริหารงานของโครงการมหานครซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ สกาย ออบเซอเวชั่น เด็ค หรือจุดชมวิวบนชั้นสูงสุดของมหานคร, พื้นที่รีเทล, และส่วนที่เกี่ยวข้องกับงานด้านฮอสพิทาลิตี้ (งานบริการ เช่น โรงแรม) ผมเชื่อว่าด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ และความสำเร็จที่ผ่านมาของเขาในการผลักดันเพซขึ้นเป็นผู้นำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ ประกอบกับความคุ้นเคยกับโครงการเป็นอย่างดี จะทำให้คุณคิพศาลสามารถนำโครงการมหานครขึ้นแท่นแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ได้ไม่ยาก”
 
 ที่มา : Marketeer 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com